1. Cách đăng kí thông tin tài khoản Zoom Meeting

Để đăng kí thông tin tài khoản Zoom Meeting bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào link:https://zoom.us/signuphoặc click vàoTạo tài khoản không lấy phí (Sign Up Free)trong bối cảnh đăng nhập bên trên thiết bị.

Bạn đang xem: Cách vào zoom để học

*

Sau khi đang điền địachỉ thư điện tử bạn ấnSignUp.

Khi đó các bạn sẽ nhận được một thư điện tử kích hoạt về địa chỉ mail mà bạn đã áp dụng để đăng ký tài khoản zoom. Chỉ việc truy cập vào email đó với kích hoạt tài khoản bằng cách bấmActive Account.

*

Khi sẽ kích hoạt tài khoản, người tiêu dùng sẽ được mang đến trang nhằm điền thông tin tài khoản zoom meeting của mình. Chỉ việc điền không hề thiếu thông tin bao gồmhọ tênmật khẩu.

*

Lưu ý: Mật khẩu chúng ta điền nên có ít nhất 8 ký kết tự; trong số đó có tối thiểu 1chữ viết hoa, 1 chữ thường cùng 1 số.

Sau khi đang điền đầyđủ tin tức cho thông tin tài khoản Zoom Meeting của bản thân mình bạn ấn vàoContinue, tại trên đây cửasổ mời mọi người tham gia áp dụng này sẽ hiện ra và bạn cũng có thể mời chúng ta bẻ củamình bằng phương pháp điền showroom mail. Hoặc còn nếu như không cũng hoàn toàn có thể bó qua bước này,chỉ buộc phải nhấnSkipthis steplà được.

Như vậy là bạn đã tạo thành công chomình một thiết lập khoản Zoom Meeting để sẵn sàng tổ chức hoặc gia nhập vào lớp họctrực tuyến.

2. Cài để Zoom Meeting

Sau khi tạo thành công tài khoản, để bắt đầu sử dụng Zoom Meeting nhằm dạyhọc trực tuyến thì bạn phải tải ứng dụng về cài đặt.

2.1. Các bước cài đặt Zoom Meeting trên trang bị tính

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay hay máy tính xách tay thì hãy bước đầu làm theo từng bướchướng dẫn thiết đặt sau:

Bước 1:Truy cập tải vận dụng zoom meeting tại:https://zoom.us/download.

Tại phầnZoom Client for MeetingschọnDownload

Sau khi vẫn tải vận dụng về bạn thực hiện cài đặt, các bước khá đối chọi giảnchỉ bắt buộc vài lần click là xong.

Bước 2:Khi bối cảnh đăng nhập hiển thị hãy thực hiện đăng nhập (Sign in)hoặc thâm nhập lớp học bằng cách bấm chọn Join Meeting

2.2. Cài để lên trên điện thoại và máy tính bảng

Zoom Meeting dùng cho việc tổ chức triển khai dạy học trực đường trên vật dụng diđộng và laptop bảng cung cấp cả 2 hệ điều hành thông dụng là IOS với Android. Ở cả2 hệ quản lý điều hành này Zoom Meeting đều phải có giao diện giống như nhau với thương hiệu gọilàZoom Cloud Meeting.

Nên các setup Zoom trên loại thiết bị này là tương tự như như nhau.

Bước 1:Tải Ứng dụng Zoom Cloud Meeting bên trên kho ứng dụng:

*

Bước 2:Cài đặt cùng đăng nhập vào ứngdụng bằng thông tin tài khoản đã tạo.

3. Tham gia lớp học tập với Zoom Meeting

3.1. Tham gia phòng học online cùng với Zoom Meeting

Dùng ứng dụng chạy trên máy tính xách tay hoặc ứng dụng chạy trên điện thoạithông minh, máy tính xách tay bảng đã cho unique nghe/gọi xuất sắc nhất.

Đăng nhập vào phần mềm.Tại cửa ngõ số chính của phần mềm/ứng dụng Zoom Meeting chọnJoin.
*

Tại ôEntermeeting ID or personal liên kết namehãy điền vàoIDlớphọc mà lại GV cung cấp

Tiếp mang lại điền tên của khách hàng vào ôEnter your name(đây đó là tên hiển thị trong bối cảnh chát, thảo luận)


*

Nếu chúng ta không muốn liên kết âm thanh thì chọnDo not connect lớn audio;Không mong muốn phát video thì chọntum off my video.Những tác dụng này gần như bât/ tắt được sau thời điểm đã Join lớp

Khi đang tiến hành dứt những tùy chỉnh thiết lập trên, chỉ việc nhấn vào nútJoinlà sẽ cóthể tham gia lớp học tập trực tuyến.

3.2. Các công dụng cơ phiên bản của phòng học

Dưới đây là những tính năng cơ bạn dạng của chống học cung ứng cho quy trình giảng dạy cùng học tập.

*
Những công dụng cơ phiên bản của phònghọc

(1) nhảy hoặc tắt mic của bạn.

(2) Bât hoặc tắt video.

(3) Bật/ tắt truyền âm thanh của dòng sản phẩm tính trong quy trình học.

(4) quản lý được những bạn đang tham gia lớp học của mình.

(5) share với những người dân tham gia một cửa sổ cụ thể trên màn hình hiển thị của bạn.

(6) bật cửa số chat ngơi nghỉ phía tay phải.

(7) rất có thể thu âm buổi học online đã diễn ra.

(8) chấm dứt buổi học.


4. Một số để ý khi áp dụng Zoom

Trong quy trình sử dụng Zoom Meeting bạn cũng có thể gặp phải một vài sự cầm cố như:

Không nghe thấy âm nhạc của đều người: lúc đó cần chắc chắn rằng rằng loa vẫn được nhảy và có lẽ rằng loa âm thanh đã chọn và liên kết với hệ thống của zoom.Những thành viên khác trong lớp học tập không nghe thấy bạn: Cần có lẽ microphone trên máy tính xách tay đã tất cả hoặc cắn thêm microphone bên phía ngoài và đang được sử dụng cho hệ thống zoom.Những thành viên không giống nghe thấy giờ đồng hồ vang khi chúng ta nói: điều này xảy ra thì chắc chắn là rằng giờ đồng hồ vang này bắt mối cung cấp từ máy vi tính của bạn. Khi đó hãy kiểm soát và điều chỉnh microphone trên máy vi tính và bắt buộc xem lại khoảng cách giữa loa với microphone. Dường như cũng hoàn toàn có thể dùng tai nghe tất cả microphone để sửa chữa loa âm thanh.Đôi thấy lúc tiếng vang của các thành viên khác: tình huống này xảy ra là từ bỏ phía của không ít thành viên khác trong lớp học. Khi đó bạn cũng có thể yêu cầu họ xem xét lại và mày mò nguyên nhân.Xảy ra trường thích hợp không quan sát thấy những người dân cùng thâm nhập lớp học: lúc đó có thể do các bạn chưa tiến hành thiết đặt zoom hoặc không đăng nhập vào lớp học.Hãy chắc hẳn rằng bạn đã bật webcam hoặc cắm và và được chọn để cần sử dụng trong zoom để có thể chắc chắn các thành viên không giống trong lớp học tập cũng thấy được bạn.

Xem thêm: Xem Phim Sư Đồ Hành Giả Trọn Bộ, Xem Phim Sứ Đồ Hành Giả Phần 1

Trên đó là hướng dẫn sử dụng Zoom cơ bạn dạng dành cho học sinh.