Trong quá trình học trực tuyến trên Zoom, học sinh rất có thể sẽ cần đánh dấu chú thích, vẽ con đường kẻ trên Zoom nhưng không biết cách thực hiện. Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ lí giải 2 bí quyết vẽ hình trên Zoom Meetings cho máy tính, PC đối chọi giản dành cho học sinh.

Bạn đang xem: Cách vẽ lên màn hình zoom trên máy tính

1. Biện pháp vẽ hình bên trên Zoom tại giao diện chia sẻ màn hình

Hướng dẫn này được triển khai trên máy vi tính Dell chạy hệ điều hành và quản lý Windows 7. Bạn cũng có thể thao tác tựa như trên laptop khác chạy hệ điều hành và quản lý macOS, Windows.Hướng dẫn này chỉ có thể thực hiện tại trên lắp thêm tính, không triển khai trên năng lượng điện thoại được.Chọn hành lang cửa số màn hình bạn có nhu cầu chia sẻ nhằm vẽ hình > Nhấn Share (Chia sẻ).
*
Nhấn Share (Chia sẻ)." srcset="https://daihoangde.vn/cach-ve-len-man-hinh-zoom-tren-may-tinh/imager_1_8361_700.jpg 600w, https://daihoangde.vn/wp-content/uploads/man-hinh-chia-se-300x171.jpg 300w, https://daihoangde.vn/wp-content/uploads/man-hinh-chia-se-20x11.jpg 20w, https://daihoangde.vn/wp-content/uploads/man-hinh-chia-se-150x86.jpg 150w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Chọn mục Annotate tại thanh menu phía trên.

Xem thêm: Tải Font Chữ Nhật Việt Hóa Đầy Đủ Nhất 2022, Font Việt Hóa

*
*
*
*
*
1. Bí quyết chuyển Zoom lịch sự tiếng Việt2. Cách áp dụng công cầm chú ưng ý của màn hình chia sẻ zoom trên lắp thêm tính

Cách không cho học sinh vẽ lên screen Zoom

Mở ứng dụng Zoom và nhấn vào nút New Meeting (Cuộc họp mới).Nhấp vào mục Share Screen (Chia sẻ màn hình).Chọn 1 cửa ngõ sổ/ứng dụng để share màn hình với nhấn nút Share (chia sẻ).Trên thanh công cụ, hãy nhấn lựa chọn vào mục More (Thêm).Chọn Disable Annotation for Others (Tắt chú thích cho tất cả những người khác) để ngăn không cho học sinh vẽ.


Cách chặn không cho học viên vẽ trên Zoom, giải pháp dụng bút vẽ trên Zoom, biện pháp không cho học sinh vẽ trên Zoom, cách vẽ hình ở bảng trắng (Whiteboard) Zoom, bí quyết vẽ hình trên Zoom tại giao diện chia sẻ màn hình, cách vẽ trên Zoom, giải pháp vẽ trên Zoom laptop cho học tập sinh, không cho học viên vẽ lên màn hình Zoom