Trong quá trình học trực tuyến trên Zoom, học sinh có thể sẽ cần đánh dấu chú thích, vẽ đường kẻ trên Zoom nhưng chưa biết cách thực hiện. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn 2 cách vẽ hình trên Zoom Meetings cho máy tính, PC đơn giản dành cho học sinh.

Bạn đang xem: Cách vẽ lên màn hình zoom trên máy tính

1. Cách vẽ hình trên Zoom tại giao diện chia sẻ màn hình

Hướng dẫn này được thực hiện trên laptop Dell chạy hệ điều hành Windows 7. Bạn có thể thao tác tương tự trên máy tính khác chạy hệ điều hành macOS, Windows.Hướng dẫn này chỉ có thể thực hiện trên máy tính, không thực hiện trên điện thoại được.Chọn cửa sổ màn hình bạn muốn chia sẻ để vẽ hình > Nhấn Share (Chia sẻ).
*
Nhấn Share (Chia sẻ)." srcset="https://daihoangde.vn/cach-ve-len-man-hinh-zoom-tren-may-tinh/imager_1_8361_700.jpg 600w, https://daihoangde.vn/wp-content/uploads/man-hinh-chia-se-300x171.jpg 300w, https://daihoangde.vn/wp-content/uploads/man-hinh-chia-se-20x11.jpg 20w, https://daihoangde.vn/wp-content/uploads/man-hinh-chia-se-150x86.jpg 150w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Chọn mục Annotate tại thanh menu phía trên.

Xem thêm: Tải Font Chữ Nhật Việt Hóa Đầy Đủ Nhất 2022, Font Việt Hóa

*
*
*
*
*
1. Cách chuyển Zoom sang tiếng Việt2. Cách sử dụng công cụ chú thích của màn hình chia sẻ zoom trên máy tính

Cách không cho học sinh vẽ lên màn hình Zoom

Mở ứng dụng Zoom và nhấn vào nút New Meeting (Cuộc họp mới).Nhấp vào mục Share Screen (Chia sẻ màn hình).Chọn 1 cửa sổ/ứng dụng để chia sẻ màn hình và nhấn nút Share (chia sẻ).Trên thanh công cụ, hãy nhấn chọn vào mục More (Thêm).Chọn Disable Annotation for Others (Tắt chú thích cho những người khác) để chặn không cho học sinh vẽ.


Cách chặn không cho học sinh vẽ trên Zoom, Cách dụng bút vẽ trên Zoom, Cách không cho học sinh vẽ trên Zoom, Cách vẽ hình trên bảng trắng (Whiteboard) Zoom, Cách vẽ hình trên Zoom tại giao diện chia sẻ màn hình, Cách vẽ trên Zoom, Cách vẽ trên Zoom máy tính cho học sinh, Không cho học sinh vẽ lên màn hình Zoom