Chỉ với vài thao tác làm việc bạn có thể đổi font chữ trên Story Facebook giúp tin của chính mình thật nổi bật và ấn tượng. Bao gồm 2 cách giúp đỡ bạn đổi font text trên Story là thay đổi trực tiếp trên ứng dụng hoặc dựa vào công cụ hỗ trợ thứ 3. Theo dõi và quan sát nội dung dưới đây để nắm vững cách gắng đổi font chữ trên Story Facebook.

Bạn đang xem: Cách viết chữ nhỏ trên story facebook


*

Bước 2: nhấn tiếp vào muc Văn bản.

*

» tra cứu Hiểu: Cách đăng video YouTube lên Story Facebook

Bước 4: Bạn nhấn vào mục Gọn gàng để thay đổi Font chữ. Sau đó, có rất nhiều Font chữ để các bạn lựa chọn thay đổi như: Thông thường, Đơn giản, mượt mại, tiêu đề.

*

2. Thay thay đổi Font chữ trên Story Facebook qua công cụ cung cấp thứ 3

Nếu ko thích phần nhiều font chữ có sẵn trên Story Facebook, chúng ta cũng có thể phá cách bởi những font text khác thông qua công cụ hỗ trợ thứ 3 có tên là yaytext.com. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web thay đổi font chữ yaytext.com tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính, chúng ta nhập câu chữ muốn chuyển đổi Font chữ trên mục Your Text.

*

Bước 4: Bạn truy cập vào Facebook, nhấn vào mục cung ứng tin và bạn dán câu chữ Font chữ vẫn copy sinh hoạt trên vào và chia sẻ lên tin như thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất 2021

*

» bạn Đã Biết: Cách nhận data miễn tầm giá VinaPhone nhằm lướt Facebook chưa?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi phông chữ trên Story Facebook, chúc bạn làm việc thành công và tạo cho mình mọi font chữ độc đáo, mới lạ.