Trong bài tư vấn ngày hôm nay, bản thân sẽ reviews đến cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ, có thể vừa nghe nhạc bên trên YouTube, lại vừa có thể lướt Facebook mà không tiêu tốn không ít tài nguyên phần cứng của điện thoại. 

Thật ra thì hiện tại có hết sức nhiều cách để các chúng ta cũng có thể vừa nghe nhạc vừa cần sử dụng Facebook hoặc hiểu báo, tin tức. Tuy vậy mỗi lần bởi thế là phải mở rất nhiều ứng dụng cùng một lúc. Smartphone cấu hình cao thì ko sao, chũm nhưng đối với những chiếc smartphone giá rẻ bình dân, có cấu hình thấp thì điều này quả thực là một cực hình. Vậy nên từ bây giờ mình sẽ share một mẹo nhỏ nhỏ, giúp bạn đọc rất có thể làm được nhì điều trên với trình duyệt y Cốc ly Pro.

Bạn đang xem: Cách vừa nghe nhạc vừa lướt facebook trên iphone

*

Vừa nghe nhạc YouTube, vừa lướt Facebook, thông tin với cốc Cốc Pro

Bước đầu tiên, đặc biệt quan trọng nhất là các bạn cần phải tải áp dụng Cốc cốc Pro về và thiết đặt đã nhé. Links tải vận dụng mình đã để ngay bên dưới đây.

Sau khi đã download về và setup thành công, các bạn mở áp dụng Cốc ly Pro, truy cập vào YouTube theo đường link youtube.com; search một đoạn phim hay là một trong những bài hát bất cứ mà chúng ta thích, bật lên. Vậy là những bước đầu đã xong, cứ khiến cho nhạc chạy với giờ thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng lốt “+” như hình dưới để làm các quá trình khác.

*

Khi đã nhảy được Tab new lên, bạn hoàn toàn rất có thể làm những việc khác ví như là lướt Facebook hoặc lên tiếng tức chẳng hạn. Vô cùng thuận lợi mà lại không trở nên tốn không ít tài nguyên phần cứng của dòng sản phẩm đúng không nào!

*

Hoặc nếu có các bước gì đó bỗng dưng xuất, muốn tạm ngưng nhạc, hay muốn chuyển quý phái một bài xích hát kì cục thì dễ dàng và đơn giản là các bạn chỉ bắt buộc vuốt thanh tâm lý từ trên xuống, ấn Pause hoặc Next nhưng thôi.

*

Kết

Vậy là nội dung bài viết ngày hôm nay, mình đã share cho chúng ta một mẹo nhỏ nho nhỏ nhưng cũng vô cùng hữu ích. Chỉ bằng vài bước dễ dàng và đơn giản là đã hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc bên trên YouTube, vừa lướt Facebook “thả ga” rồi.

Xem thêm: Top 10 Ổ Khóa Việt Tiệp Có Tốt Không ? Có Chống Trộm Không? Ổ Khóa Cửa Việt Tiệp Có Thực Sự Tốt Không

Hãy vướng lại ý kiến của người tiêu dùng ở bên dưới về nội dung bài viết này và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà smartphone để update các tin tức technology mới duy nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để cập nhật những tin tức new nhất, tấp nập nhất nhé!