Không chỉ xem được các bài viết đã like, coment, hay share, bạn còn có thể xem lại video đã xem trên Facebook thông qua mục Nhật ký hoạt động. Đây là tính năng đã được bổ sung trên Facebook từ rất lâu nhưng không phải ai cũng để tý và tận dụng chúng.

Hướng dẫn cách xem lại video đã xem trên Facebook
Bạn đang xem: Cách xem lại bài viết đã xem trên facebook

*
Hướng dẫn cách xem lại video đã xem trên Facebook

Bạn lướt Facebook và vô tình xem được video rất hay nhưng lại không lưu, cũng không nhớ đã xem ở trang nào, vậy thì tìm lại video như thế nào? Hãy để Viettel hướng dẫn bạn cách xem lại video đã xem trên Facebook một cách đơn giản nhất.

1. Giao diện máy tính

Bước 1: Truy cập vào tài khoản FB cá nhân > Chọn Nhật ký hoạt động


*
Nhật ký hoạt động
*
*
Video bạn đã xem

Bước 3: Nhìn sang cột bên phải, bạn có thể xem lại video đã xem trên Facebook, luôn cập nhật mới nhất và phân chia theo ngày cụ thể.


*
Danh sách video đã xem trên Facebook

Nút tùy chọn bên cạnh sẽ cho bạn thao tác Xóa và một biểu tượngkhóa, tức chỉ mình bạn mới xem được nội dung này.

2. Giao diện điện thoại

Bước 1: Mở Facebook cá nhân trên smartphone, chọn Cài đặt > Nhật ký hoạt động


Bước 2: Chọn hạng mục Video bạn đã xem, lúc này màn hình sẽ hiển thị những video bạn đã từng xem qua và thêm một công cụ lọc phía bên trên, cho phép bạn chọn ngày, tháng và thao tác xóa.


Tính năng này có vẻ như được “cất” khá kỹ nên rất nhiều người dùng “quên mất” Facebook có tính năng này. Giờ đây, bạn có thể xem lại video đã xem trên Facebook bất cứ lúc nào mà không cần phải lo bỏ quên những video hay. Bạn đã thử chưa? Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ mẹo nhỏ này với bạn bè nhé!
Xem thêm: Gợi Ý Cách Trình Bày Thư Upu Lần Thứ 46, Chủ Đề Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 46

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-cach-xem-lai-video-da-xem-tren-facebook" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "20756", Title: "Hướng dẫn cách xem lại video đã xem trên Facebook", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);