Không chỉ xem được các bài viết đã like, coment, hay share, bạn còn rất có thể xem lại video clip đã xem trên Facebook trải qua mục Nhật ký kết hoạt động. Đây là khả năng đã được bổ sung trên Facebook từ rất mất thời gian nhưng không phải ai ai cũng để tý và tận dụng chúng.

Hướng dẫn bí quyết xem lại đoạn clip đã xem trên Facebook
Bạn đang xem: Cách xem lại bài viết đã xem trên facebook

*
Hướng dẫn bí quyết xem lại video đã xem trên Facebook

Bạn lướt Facebook cùng vô tình coi được đoạn clip rất hay tuy vậy lại ko lưu, cũng ko nhớ vẫn xem làm việc trang nào, vậy thì search lại đoạn phim như thay nào? Hãy nhằm Viettel phía dẫn bạn cách coi lại clip đã xem bên trên Facebook một cách đơn giản dễ dàng nhất.

1. Giao diện máy tính xách tay

Bước 1: truy cập vào tài khoản FB cá nhân > Chọn Nhật ký kết hoạt động


*
Nhật ký hoạt động
*
*
Video chúng ta đã xem

Bước 3: nhìn sang cột mặt phải, chúng ta cũng có thể xem lại đoạn clip đã xem bên trên Facebook, luôn cập nhật mới duy nhất và phân chia theo ngày cố thể.


*
Danh sách video clip đã xem bên trên Facebook

Nút tùy chọn cạnh bên sẽ cho chính mình thao tác Xóa với một biểu tượngkhóa, tức chỉ mình các bạn mới coi được văn bản này.

2. Giao diện điện thoại

Bước 1: Mở Facebook cá thể trên smartphone, lựa chọn Cài đặt > Nhật cam kết hoạt động


Bước 2: chọn hạng mục đoạn phim bạn vẫn xem, từ bây giờ màn hình đã hiển thị những video bạn đã từng có lần xem qua và thêm một quy định lọc phía bên trên, cho phép bạn chọn ngày, mon và thao tác làm việc xóa.


Tính năng này có vẻ như được “cất” khá kỹ nên rất nhiều người dùng “quên mất” Facebook có nhân tài này. Giờ đây, bạn có thể xem lại clip đã xem bên trên Facebook bất cứ dịp nào mà không cần phải lo bỏ quên những clip hay. Chúng ta đã thử chưa? nếu thấy hữu ích thì hãy share mẹo nhỏ này với bạn bè nhé!
Xem thêm: Gợi Ý Cách Trình Bày Thư Upu Lần Thứ 46, Chủ Đề Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 46

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-cach-xem-lai-video-da-xem-tren-facebook" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "20756", Title: "Hướng dẫn giải pháp xem lại clip đã xem trên Facebook", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);