Facebook tuy là social ảo mà lại nó phản ánh gần như chân thật về cuộc sống phía bên ngoài người dùng. Vày vậy, việc cân nhắc cách xem nhật ký vận động trên Facebook của tín đồ khác như bạn mình thích, chúng ta bè, phụ huynh là siêu phổ biến. Bạn chưa chắc chắn cách làm sao để đánh giá họ làm gì trong bây giờ hay một ngày như thế nào đó? bài viết dưới đây sẽ share một số phương pháp xem nhật ký tiếp sau đây đơn giản, dễ ợt mà người nào cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác 2020

Nhật ký vận động trên Facebook được phát âm là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách coi nhật ký hoạt động trên Facebook của tín đồ khác, họ hãy cùng tìm hiểu thêm xem liệu nhật ký hoạt động là gì. Đây là 1 trong danh sách các nội dung bài viết và hoạt động của người sử dụng mạng Facebook. Nhật ký được tính ở thời điểm này trở về trước.

*
Nhật ký vận động facebook?

Khi gọi nhật ký hoạt động, các bạn sẽ nhìn thấy đều tin tức với hình hình ảnh của mình lắp thẻ bởi người khác. Đồng thời, cũng thấy được những kết nối mà người khác đã tạo nên ở một thời điểm nhất thiết nào đó. Ví dụ điển hình như: hệ trọng với tài khoản nào, thả tim bài xích đăng của ai, đổi hình hình ảnh đại diện hay bình luận gì bên trên Facebook.Để triển khai được điều này, sẽ không tồn tại gì quá trở ngại cả. Dù chúng ta biết những về công nghệ hay ko thì cũng chỉ việc tiến hành vài ba thao tác đơn giản dễ dàng đã giúp đỡ bạn xem nhật ký hoạt động vui chơi của người mình thân thương rồi.

*

Hướng dẫn cách xem nhật ký chuyển động trên Facebook của fan khác

Cách thủ công

Cách 1: Tạo tài khoản Facebook mới

Cách coi nhật ký hoạt động vui chơi của Facebook của tín đồ khác thứ nhất là bởi thủ công. Bạn tạo một thông tin tài khoản Facebook mới, sau đó kết các bạn và cấu hình thiết lập duy nhất tín đồ đó vào danh sách bạn bè của mình. Tiếp nối là lựa chọn ưu tiên, xem trước quan sát và theo dõi họ.

*
Tạo thông tin tài khoản facebook mới

Với biện pháp này, bạn hoàn hảo không kết chúng ta hoặc theo dõi thêm bất kỳ. Như vậy, bài viết của người bạn có nhu cầu quan tâm mới hiện lên không còn trên Newfeed Facebook của bạn. Bao gồm: các bài đăng thiết lập công khai mà bạn đó chuyển động gần đây. Hoặc mỗi một khi họ đăng nội dung bài viết mới, bình luận hoặc mếm mộ một nội dung nào đó.

Cách này được làm bằng tay thủ công và “hợp pháp” nhất để thấy nhật ký hoạt động của người khác. Tuy nhiên, yếu điểm của chúng đó là các bạn phải được sự đồng ý kết chúng ta từ người đó mới hoàn toàn có thể thành công.

Cách 2: xem lượt lượt thích hình ảnh, nội dung bài viết hay bình luận trên Facebook bạn khác

– Trên thứ tính:

Bạn truy cập vào trang cá nhân bạn quan liêu tâm, tiếp đến nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở phía dưới giao diện. Sau đó, vào mục “Tìm tìm trên trang cá nhân”, các bạn nhập dòng lệnh như sau Photo lượt thích by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

*

Chẳng hạn như: bạn có nhu cầu tìm kiếm hình ảnh mà Lan thích thì chúng ta nhập vào ô tra cứu kiếm câu lệnh “Photos liked by Lan”. Lúc đó, Facebook đã trả về danh sách mà Lan đã thích và hiển thị xuống phía mặt dưới.

Còn nếu muốn xem toàn bộ các hình được mê say với thiết lập cấu hình công khai, bạn chỉ việc nhấn vào nút See All là được.

– Trên điện thoại:

Hiện tại, kỹ năng này chỉ hỗ trợ cho smartphone chạy hệ quản lý điều hành Android, vẫn chưa thực hiện được trên ios của iPhone. Cách triển khai khá tương tự như với khi tìm kiếm trên lắp thêm tính. Ko kể ra, bạn cũng có thể sử dụng một câu lệnh bổ ích như:

Với bài toán like clip trên Facebook, các bạn nhập câu lệnh: “Videos liked by…”Với việc like nội dung bài viết trên Facebook, bạn nhập câu lệnh: “Posts liked by…”Với việc kiểm tra phản hồi trên Facebook, các bạn nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”

Sử dụng phần mềm

Sử dụng ứng dụng Scan Dyno

Click tải về Ngay !!!

Bước 1: Điều đầu tiên, bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tiếp đó, lựa chọn vào coi trang cá nhân của người bạn muốn theo dõi để mang link Facebook cá nhân của họ.

Xem thêm: 25 Hình Nền Động Đẹp Cho Powerpoint Welcome, Thank You, Hình Nền Động Đẹp Cho Powerpoint

*
Xem nhật ký vận động trên facebook của bạn khác bằng phần mềm

Lúc này, các bạn sẽ thấy được tin tức về trang cá nhân, tin tức về lượt thích hợp hay phản hồi của người chúng ta đó. Qua đó, bạn sẽ biết được sở trường của họ, biết họ say mê gì và không đam mê gì.

Với những thao tác làm việc trong cách xem nhật ký vận động trên Facebook của người khác bên trên đây, các bạn sẽ đánh giá chỉ được 70% thông tin về người bạn quan tâm, về sở thích của họ mặt hàng ngày. Mặc dù nhiên, nếu muốn xem thêm thì tốt hơn hết bạn nên trao đổi, nói chuyện bên phía ngoài mạng xóm hội để hiểu rõ sâu xa nhau hơn, kết nối tình cảm này nhé!