Cách xem tivi trên máy tính

Trên mạng hiện giờ có khá nhiều phần mềm xem truyền ảnh bên trên Laptop, tuy vậy một số ứng dụng không nhiều được cập nhật, PR, kênh lỗi… khiến khó khăn cho người áp dụng. Với đông đảo ai ao ước coi vô tuyến thiệt thuận lợi thì phương án xem tivi trên laptop là giải pháp làm kết quả nhất. Sau đây ICT Sài Thành xin trình làng cùng với các bạn một phần mềm xem vô tuyến bên trên sản phẩm tính, đa kênh. Mời bạn xem bài hướng dẫn sau đây.

You watching: Cách xem tivi trên máy tính

Phần mềm xem truyền họa trên máy tính xách tay Kodi


Kodi là 1 ứng dụng đa phương tiện đi lại cùng cũng là ứng dụng coi vô tuyến bên trên Laptop được sản xuất dựa bên trên lõi VLC, ứng dụng này ban đầu mang tên cội là XBMC (Xbox Media Center) thành lập vào khoảng thời gian 2002 cùng với mục đích biến vật dụng chơi trò chơi Xbox thành trung trọng tâm giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ bỏ phiên bản 15, XBMC đổi tên thành Kodi mang lại dễ dàng và né tránh kiện tụng liên quan cho phiên bản quyền uy tín của Xbox.

Là một vận dụng xem truyền họa trên PC nhiều phương tiện đi lại tuyệt đối hoàn hảo, KODI sử dụng được cả cho PC giỏi nhiều lắp thêm không giống (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) bao gồm không thiếu thốn đầy đủ tuấn kiệt tuyệt đối như xem phlặng chuẩn chỉnh HD 1080p trường đoản cú ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ bỏ mạng nội cỗ, internet, nó cung cấp âm tkhô hanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, coi những kênh truyền họa HD online, add-on cho các công ty đối tác bên thứ 3 với có thể cai quản những tệp tin bên trên vật dụng, cung cấp rộng 72 ngôn ngữ trong số ấy gồm giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Kodi coi truyền họa bên trên laptop

Bước 1:Download ứng dụng xem truyền họa bên trên Laptop tốt nhất hiện tại nay tại đây

=>> Link tải: https://drive sầu.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các bạn dạng cài đặt về được 3 file nlỗi hình:

*

bạn lựa chọn đúng file cùng với hệ quản lý điều hành của chính mình để thiết lập cùng cđọng next cho tới lúc hoàn chỉnh kế tiếp bạn msinh hoạt file Kodi vẫn sở hữu bỏ lên trên đầu tiên rồi tắt đi nhé.Crúc ý: nếu chạy file cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy file cài đặt ra bên ngoài deskop rồi chạy nhé.

Cách 2:Trong thỏng mục chúng ta thiết lập về sẽ sở hữu được file Data Kodi 17.6, bạn giải nén file zip này ra các bạn sẽ được một thỏng mục có tên là “Kodi”.

See more: Nguyễn Văn Tuấn Gelex Là Ai, Ông Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Mượt) Là Ai

Bước 3:Copy tlỗi mục “Kodi” ngơi nghỉ Bước 2. Dán ghi đè lên thỏng mục “Kodi” sinh sống trong máy tính xách tay của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số ấy “tenmaytinh” là tên user laptop của khách hàng, tại đây tenmaytinch của bản thân mình là “Men Le“. Các chúng ta copy băng thông rồi sửa lại chổ tenmaytinch là tên gọi laptop của công ty nhé.

*
Thực hiện nay những thao tác làm việc bên trên bước 3

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng xem truyền họa Kodi

Sau Lúc nhảy chương trình Kcoi truyền họa trên PCodi lên các bạn sẽ được hình ảnh nhỏng hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem vô tuyến online trên laptop

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Hệ thống > thiết lập đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > thiết lập đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > thiết lập đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > mua đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 sinh sống tab Home page “Videos” Submenu các bạn kéo xuống lựa chọn HDPlay

*
Phần mềm coi truyền ảnh online trên laptop

Sau đó các bạn trsinh sống về hình ảnh trang chủ các bạn chọn Video đã thấy HDPlay hiện lên bạn chọn HDplay đã ra những kênh tv online.

*
Phần mềm xem vô tuyến bên trên sản phẩm tính
*
Phần mềm coi tivi bên trên laptop

quý khách lựa chọn kênh nhưng chúng ta thương mến kế tiếp trải nghiệm thôi, không chỉ có thế phần mềm xem truyền hình bên trên Laptop còn hỗ trợ các bạn coi Clip rất chất lượng tự youtube hoặc lưu lại lại những công tác tivi vẫn phạt, Dường như chúng ta có thể lắp loại máy vi tính của doanh nghiệp vào vật dụng chiếu để thuộc mái ấm gia đình xuất xắc bằng hữu với mọi người trong nhà coi số đông bộ phim truyền hình xuất xắc trương trình yêu thích tuyệt nhất, chúng ta tìm hiểu thêm nhé. Chúc bạn triển khai thành công thành công.

See more: Top 4 Phần Mềm Xem Bóng Đá K+ Trên Android, Phần Mềm Xem Bóng Đá K+ Cho Điện Thoại Android

Video khuyên bảo sở hữu phần mềm xem tivi trực tuyến đường KODI – Cách thực hiện phần mềm kodi

vì thế chúng ta đã hiểu phương pháp thực hiện và download phần mềm coi truyền họa bên trên Laptop giỏi nhất rồi nhé. Nếu giỏi hãy chia sẻ mang lại rất nhiều fan trường hợp có ích.