Bạn thường xuyên xem đoạn phim trên YouTube tuy thế cảm thấy giận dữ vì mỗi một khi hết dung tích tốc độ cao là không mua nổi đoạn phim mà bạn muốn xem. Vậy thì nên theo dõi nội dung bài viết mẹo android tiếp sau đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách xem YouTube trên game android cực mượt lúc hết dung lượng tốc độ cao.

Bạn đang xem: Cách xem youtube khi hết tốc độ cao

Gói cước internet 3G có dung lượng tốc độ dài rơi vào tầm từ 600MB mang lại 2.5GB, khi áp dụng hết, mạng internet của các bạn sẽ quay trở lại vận tốc “rùa bò”. Với như vậy, việc xem video trên Youtube gần như là không thể ra mắt bởi mạng vượt chậm. Tuy nhiên Google đã ra mắt thêm một ứng dụng mang tên là YouTube Go hỗ trợ bạn dùng có thể xem video thông qua lựa chọn unique độ phân giải thấp, dẫu vậy vẫn đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu bạn xem.

*

Đầu tiên bạn cần tải về và thiết lập ứng dụng Youtube Go trên thiết bị Android của chính mình tại đây.

Tải về và thiết đặt ứng dụng Youtube Go bên trên thiết bị game android của mình

Khi mở Youtube Go vẫn yêu cầu các bạn chọn thư điện tử để đăng nhập, nhập Số điện thoại, tiếp đến là cấp một trong những quyền quan trọng để đạt được trải nghiệm giỏi nhất. Vậy là hoàn chỉnh bước tùy chỉnh thiết lập cơ bản.

Thực hiện một số thiết lập cơ bản

Giao diện thiết yếu được chia ra làm nhì phần là Trang chủ cùng Video tải xuống. Trang công ty sẽ bao gồm các đoạn clip đang hot hiện nay, video clip tải xuống là các video bạn đang lưu để thấy khi ngoại tuyến đường (offline). Bạn cũng có thể tìm kiếm bài xích hát, video bạn muốn ở thanh tìm kiếm kiếm biểu tượng kính lúp phía trên bên phải.

*
Giao diện chủ yếu được chia ra làm hai phần là home và clip tải xuống

Ví dụ mở đoạn phim Xin đừng lặng im, áp dụng sẽ hỏi chúng ta lựa chọn “chất lượng video”. Sẽ có được ba sàng lọc là Chất lượng cơ bản, chất lượng chuẩn với Chất lượng cao, giả dụ internet không được nhanh các bạn nên chọn chất lượng cơ bản. Ứng dụng cũng chất nhận được bạn coi trước unique video khi mở ở tía mức độ như vậy. Thường xuyên vào mục Phát nếu muốn phát clip ngay hoặc Tải xuống để thấy khi ngoại tuyến, bản thân sẽ chọn phát. Khi clip phát lên, bạn sẽ thấy thanh load clip chạy khôn cùng nhanh, vì unique video đang được bớt giúp việc load cấp tốc hơn, bởi vậy khi hết dung tích tốc độ cao chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng xem video clip dễ dàng.

*
Ứng dụng vẫn hỏi các bạn lựa chọn “chất lượng video”

Đánh thay đổi lại đó là việc quality giảm, mặc dù nhiên, ở tại mức sử dụng cơ bản, mình thấy chất lượng video vẫn có thể đồng ý được, chỉ việc video chạy mềm mại và mượt mà không “đứng hình” là vui rồi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tụ Điện Sống Hay Chết Mà Bạn Cần Phải Biết, Database Error

Trên đây là bài viết hướng dẫn biện pháp xem YouTube trên app android cực mượt khi hết dung lượng tốc độ cao. Như vậy vụ việc xem đoạn clip Youtube khi không còn internet tốc độ cao đã được giải quyết. Chúc chúng ta thực hiện thành công.