Cách xóa nội dung bài viết đã xem bên trên Facebook có lẽ rằng là việc làm khá dễ dàng mà đa phần các tín vật Facebook đều biết. Mặc dù nhiên đối với một số tín đồ mới cần sử dụng Facebook, bài toán xóa nội dung bài viết đã xem có lẽ rằng và sự việc khá mơ hồ. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi xin phía dẫn chúng ta chi tiết các bước xóa bài viết đã xem bên trên Facebook. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết đã xem trên facebook


Vì sao nên xóa các bài viết đã xem trên Facebook?

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người dùng đông duy nhất hiện nay. Số lượng này vẫn sẽ tăng cấp tốc mỗi ngày. Người dùng sử dụng Facebook không những để nhắn tin, call điện truyện trò với chúng ta bè, kinh doanh online, PR sản phẩm mà còn nhằm xem các video, clip hay những bộ phim truyện giải trí. Mỗi lần người tiêu dùng truy cập vào Facebook, tra cứu kiếm các bộ phim hay video, livestream… đều sẽ tiến hành Facebook gìn giữ lịch sử. Vấn đề xóa nội dung bài viết đã xem trên Facebook cũng chính là xóa lịch sử hào hùng xem bên trên Facebook, điều này có ý nghĩa:

Bảo mật quyền riêng bốn cũng như hoạt động khác của người dùng trên FacebookKhông cho người khác biết được chúng ta đang làm những gì trên FacebookXóa những liên tưởng về đoạn clip hoặc những comment về đoạn clip nào kia trên Facebook.

Liệu cách xóa bài viết đã xem trên Facebook có khó không? biện pháp làm như thế nào? các bạn hãy theo dõi nội dung tiếp theo được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn xóa nội dung bài viết đã xem trên Facebook bởi điện thoại

Hiện nay, người tiêu dùng chủ yếu đuối đang thực hiện thiết bị smartphone hệ điều hành quản lý iOS và Android. Bởi vì vậy nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý bạn quá trình xóa nội dung bài viết đã xem bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh iOS và game android nhé.

Xóa nội dung bài viết đã xem bên trên Facebook bằng điện thoại iOS

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị smartphone hệ điều hành quản lý iOS, hãy triển khai theo các thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy vấn vào Facebook -> sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> nhấp vào tài khoản cá nhân.

*

Bước 2: Vào mục “Cài đặt” (Biểu tượng hình bánh răng cưa) -> kế tiếp nhấn vào “Nhật ký hoạt động”.

*

Bước 3: tìm tới Bộ thanh lọc -> khuôn khổ -> thường xuyên kéo xuống bên dưới và chọn vào mục “Video bạn đã xem”

*

Bước 4: Sau khi bấm chuột mục đoạn phim đã xem, màn hình sẽ hiện nay ra danh sách những clip mà bạn đã xem theo đồ vật tự ngay gần nhất. Để xóa video, bạn hãy click chuột dấu 3 chấm kề bên chọn “Xóa”.

Xóa bài viết đã xem trên Facebook bằng smartphone Android

Tương từ như hệ điều hành và quản lý iOS, quá trình xóa nội dung bài viết đã xem bằng điện thoại cảm ứng Android cũng rất được thực hiện nay tuần trường đoản cú như vậy. 

Bước 1: truy cập vào Facebook -> dấn vào biểu tượng có vết 3 gạch ngang -> chọn mục tài khoản cá nhân.

*

Bước 2: nhấn vào mục khác -> lựa chọn mục Nhật cam kết hoạt động

*

Bước 3: chọn phần khuôn khổ -> Chọn video clip đã xem.

*

Bước 4: bây giờ trên màn hình sẽ xuất hiện những clip mà bạn đã xem trước đó, hiển thị theo clip gần nhất. Để xóa video, hãy nhấn vào dấu 3 chấm sau đó chọn “Xóa”.

Hướng dẫn đưa ra tiết quá trình xóa bài viết đã xem trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn truy cập Facebook sử dụng máy tính, để xóa các nội dung bài viết đã xem, chúng ta hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: truy cập vào Facebook -> bấm chuột dấu mũi tên xuống ở góc cạnh trên bên phải screen -> chọn mục Nhật ký kết hoạt động

*
*

Bước 3: nhấn vào “Video sẽ xem” để được hiển thị.

*

Bước 4: Sau khi click chuột video đang xem, màn hình hiển thị sẽ hiển thị video clip theo từng ngày, tháng chũm thể. Bây giờ để xóa video, bạn chỉ việc nhấn vào chỉnh sửa -> Bấm xóa.

Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra định kỳ sử nội dung bài viết đã xem bên trên Facebook

Để xem định kỳ sử bài viết đã xem, bạn phấn kích thực hiện nay theo công việc được công ty chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: từ giao diện bao gồm của áp dụng Facebook, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng lối tắt của Facebook watch.

*

Bước 2: lúc này các bạn sẽ được gửi đến phân mục xem video clip trên Facebook. Hãy click chuột biểu tượng fan dùng.

Xem thêm: Có 2 Trung Tâm Bảo Hành Lenovo Tại Cần Thơ 138 Trần, 3 Trung Tâm Bảo Hành Lenovo Tại Cần Thơ

*

Thực hiện dứt 2 làm việc trên là bạn đã thấy tức thì các đoạn clip vừa sắp xếp theo thiết bị tự gần đây nhất. Chúng ta chỉ cần bấm vào là sẽ xem được tất cả các đoạn clip đó. Mặc dù nhiên, bây giờ Facebook chưa có công cố kỉnh tìm kiếm thông tin thời gian về video bạn sẽ xem. Cho nên vì thế việc tìm đoạn clip đã coi theo ngày sẽ gặp gỡ phải song chút khó khăn.

Như vậy trên trên đây là toàn cục thông tin về cách xóa bài viết đã xem bên trên Facebook chúng tôi đã tổng hợp và share đến bạn. Hi vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn xóa được định kỳ sử bài viết đã xem để bảo mật quyền riêng tứ cho tài khoản Facebook cá nhân. Đừng quên liên tục theo dõi các nội dung bài viết của shop chúng tôi để nghe biết những mẹo thường được sử dụng Facebook nhé.