Trang công ty CÔNG NGHỆ chỉ dẫn gỡ bỏ phần mềm trên win 7 cấp tốc nhất, biện pháp gỡ bỏ Ứng dụng trên win 7
daihoangde.vn - thường thì để gỡ phần mềm trên Windows 7 bạn sẽ vào Control Panel, kiếm tìm tên ứng dụng và chọn Uninstall. Nhưng có những ứng dụng, phần mềm, chương trình, tuấn kiệt không được liệt kê vào Programs & Features của Control Panel, nó cũng không có file uninstall giỏi gỡ sở hữu đặt. Vậy làm như thế nào để rất có thể gỡ thiết đặt ứng dụng đó trong Windows 7? Câu trả lời là hãy gỡ thiết lập phần mềm bởi Windows Features. Giải pháp làm rõ ràng sẽ được cửa hàng chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong bài viết này, mời các bạn theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chương trình trên win 7

Bạn đang xem: lý giải gỡ bỏ phần mềm trên win 7 cấp tốc nhất, phương pháp gỡ bỏ Ứng dụng trên win 7

Xóa áp dụng bằng Registry

Cách này hoàn toàn có thể áp dụng trong trường hợp bạn có nhu cầu gỡ triệt để phần mềm, vì chưng gỡ qua Control Panel đôi lúc vẫn để lại rất nhiều file rác rưởi không hy vọng muốn. Hoặc xóa phần mềm khi nó không xuất hiện thêm trong Control Panel. Bên cạnh Windows 7, rất có thể áp dụng cả bên trên Windows 10 và các phiên bạn dạng Windows không giống nhé.Cách làm này còn có 2 cách thực hiện để thực hiện, bản thân sẽ reviews lần lượt cả 2.Phương án 1:Các cách để gỡ ứng dụng bằng Registry như sau:Nhấn Windows + R để xuất hiện sổ RunNhập regedit nhằm mở trình chỉnh sửa RegistryTìm key theo băng thông sauHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALLTìm chương trình cần gỡ sinh hoạt đây. Nó sẽ sở hữu những chuỗi chữ số cực kỳ loằng ngoằng hiện nay ra, bạn lừng khừng nó là ứng dụng nào, hãy nhấp vào nó, và quan sát sang mặt phải, tìm cái DisplayName vẫn thấy thương hiệu của phần mềm. Dưới dòng chữ số đó sẽ sở hữu được những ứng dụng hiện tên thông thường như trong Control Panel.Chọn chương trình ước ao gỡ setup (ở khung mặt trái) và chuột đề nghị vào chọn Delete.Phương án 2:Nếu sẽ lục tung cả đụn trên vẫn chưa thấy ứng dụng cần xóa, thì các bạn hãy thử key không giống trong registry như sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeTìm ứng dụng cần xóa, chọn nó, nhấp chuột phải vào nó và chọn Delete.

Gỡ cài đặt ứng dụng Win 7 bằng Windows Features

1. Trước đây shop chúng tôi đã có bài viết về phương pháp gỡ quăng quật chương trình ko hiển thị trong list Add/Remove Programs của Windows XP. Thời buổi này mục Add/Remove Programs trong Windows 7 vẫn được đổi tên thành Programs and Features.Tương tự trong XP, một vài chương trình như Games, internet Explorer, Windows DVD Maker... Không được bao gồm trong list Remove. Để minh họa cho nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách turn off Windows DVD Maker trong menu Start.
*

2. Để gỡ bỏ hoặc tắt chương trình này, kích Start > nhập Programs and Features vào khung tìm kiếm cùng ấn Enter. (Hoặc vào Control Panel > Programs and Features).
*

3. cửa sổ Programs và Features mở ra, kích lựa chọn Turn Windows features on or off tại đoạn bên trái cửa ngõ sổ:
*

4. Tại hành lang cửa số Windows Features xuất hiện bạn sẽ thấy một danh sách những tính năng khác nhau mà chúng ta có thể bật hoặc tắt bằng phương pháp chọn/bỏ chọn tại hộp kiểm ở kề bên các kĩ năng đó.
*

5. Kích vào lốt cộng bên cạnh hộp kiểm của Media Features để mở rộng thêm những tính năng dạng cây của nó. Tiếp theo bỏ lựa chọn tại hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông báo hiện ra các bạn chỉ càn kích Yes:
*

7. các bạn sẽ thấy trên màn hình thể hiện quá trình tắt hào kiệt này. Tùy trực thuộc vào hào kiệt bạn tắt vứt mà quy trình đó rất có thể mất vài ba phút.
8. Sau khi dứt bạn đóng những cửa sổ trên lại. Từ trên đây Windows DVD Maker sẽ không thể hiển thị trong thực đơn Start nữa:
9.

Xem thêm: Cách Lập Công Thức Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel Nhanh Chóng, Lập Công Thức Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel

Tuy không hiển thị trong thực đơn Start cơ mà để chắc chắn là bạn hãy chất vấn lại bằng cách nhập dvdmaker.exe vào form tìm kiếm trên thực đơn Start > Enter. Đầu tiên các bạn sẽ nhận được thông báo không tìm thấy hiệu quả trong Start.
Lưu ý: những thành phần và khả năng được tích vừa lòng sau trong hệ điều hành sẽ không còn thể bị gỡ vứt bằng phương thức này. Nhưng còn nếu như không cần dùng đến, chúng ta có thể dễ dàng tắt chúng đi theo phong cách này, trao đổi - Liệu tôi rất có thể chạy vận dụng 64 bit bên trên hệ quản lý và điều hành 32 bit được không? Sửa lỗi Control Panel ko mở vào Windows 10 bí quyết gỡ lỗi vận dụng Windows cùng với Process Monitor 12 công tác và vận dụng Windows không cần thiết bạn nên gỡ cài đặt Ninite giúp thiết đặt các phần mềm quan trọng trên lắp thêm tính đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết cách dùng Geek Uninstaller gỡ phần mềm, áp dụng UWP
PREVIOUS

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm avast, cách gỡ avast free antivirus trên sản phẩm tính

NEXT

Hướng dẫn gỡ thiết lập Đặt avast antivirus trên win 10, lí giải gỡ vứt cài Đặt avast không tính phí antivirus


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *