Trong những trường hợp, các bạn nên biết bí quyết xóa danh bạ trên iPhone 6/6 Plus để loại trừ rất nhiều số liên lạc ko cần thiết, giải pchờ bộ nhớ lưu trữ mang đến Smartphone. Nếu chưa chắc chắn phương pháp giải pđợi danh bạ, hãy quan sát và theo dõi bài hướng dẫn tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách xoá danh bạ trên iphone 6s


Các phương pháp xóa danh bạ bên trên iPhone 6/6 Plus

*

Quý khách hàng có thể quan sát và theo dõi các cách xóa số điện thoại cảm ứng thông minh trên iPhone sau đâyĐối với những người bắt đầu làm quen cùng với hệ quản lý iOS, đôi khi các bạn sẽ cảm thấy những thao tác trên điện thoại hơi khó khăn bởi vì chưa chắc chắn giải pháp áp dụng. Cách xóa danh bạ iPhone nhiều lúc cũng gây trở ngại cho tất cả những người cần sử dụng.

Cách xóa danh bạ bên trên iPhone 6/6 Plus từng người một

Cách 1: Từ màn hình điện thoại cảm ứng, bạn truy vấn vào hình tượng Danh bạ để mở

*

Truy ctràn lên danh bạ iPhone

Bước 2: quý khách tìm tới tên liên hệ cơ mà bạn muốn xóa bỏ Danh bạ

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Sửa (Edit) với lựa chọn tùy chọn Xóa Liên Hệ (Delete Contact).

*

Cách xoá tất cả danh bạ bên trên iPhone 6/6 Plus

Cách 4: Cuối thuộc, chứng thực xóa bằng cách nhấn vào Xóa Liên Hệ (Delete Contact) một lần nữa nhằm hoàn toàn việc xóa danh bạ iPhone 6/6 Plus.

Ngoài bí quyết xóa danh bạ iPhone lần lượt nhỏng trả lời bên trên, chúng ta có thể xóa các liên lạc hoặc tất cả danh bạ thuộc 1 thời gian nhanh lẹ.

Cách thức làm nlỗi sau:

Cách 1: Từ màn hình iPhone, các bạn truy vấn vào mục Cài đặt (Settings) > Tài khoản người tiêu dùng và bấm vào mục iCloud.

*

Cách 3: Lúc thấy một thông tin hiện hữu, các bạn chọn Xóa khỏi iPhone của mình (Delete from My iPhone) để xóa toàn bộ danh bạ đang có bên trên iPhone.

Cách 2: Tại mục Danh bạ (Contacts) những các bạn sẽ thấy đang được nhảy ON, bạn hãy kéo tkhô cứng gạt sang trọng cơ chế OFF.

*
Nếu thực hiện biện pháp này, bạn cần kết nối iPhone với máy tính xách tay. Ngoài ra còn có một phương pháp xóa danh bạ bên trên iPhone 6/6 Plus không giống chính là thông qua iTunes:

khi iTunes mlàm việc lên, chúng ta chọn phần Accessories kế tiếp dìm lựa chọn Address Book nhằm xóa toàn cục danh bạ.Sau đó các bạn chọn mục infor trên iTunes, và quay trở lại iPhone chúng ta cũng chọn mục infor tiếp đến chọn Sync contracts nhằm đồng bộ hóa dữ liệu.

Xem thêm:

Trên đây là các phương pháp xóa danh bạ trên iPhone 6 bạn nhưng mà chúng ta có thể thực hiện tiện lợi. Chúc bạn thành công.