Như các bạn đã biết, lúc sở hữu tài khoản Google đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể sử dụng được không ít dịch vụ khác nhau của Google như Gmail, Google Drive, YouTube... Do vậy rất có thể nói, tài khoản Gmail cực kỳ quan trọng khi các bạn sử dụng điện thoại thông minh Android, mặc dù nếu bạn có nhu cầu thoát tài khoản Gmail trên app android thì bài viết này đã chỉ ra cho mình một phương thức nhanh nhất, chỉ mất một vài thao tác...
*
phương pháp xóa thông tin tài khoản Gmail

Cách xóa tài khoản Gmail trên game android vô cùng nhanh chóng

Xóa tài khoản tin nhắn trên Android là vấn đề làm cấp thiết nếu như bạn không ước ao sử dụng tài khoản Google trên thứ này cũng giống như tránh khỏi rủi ro khủng hoảng lộ các thông tin cá nhân quan trọng. Việc tưởng chừng dễ dàng nhưng ko phải người nào cũng biết và nội dung bài viết dưới đấy là những cách cơ bản mà bạn đọc hoàn toàn có thể áp dụng với thực hiện.


Bạn đang xem: Cách xóa gmail trên điện thoại


Xem thêm: Cầu Chì Là Gì ? Nguyên Lý Làm Việc Của Cầu Chì Là Gì? Sử Dụng Sao Cho Đúng Cách?

*

Để thoát thông tin tài khoản Gmail trên android nhanh nhất, bạn truy vấn mục sở hữu đặt

*

Tiếp mang lại là Cloud và Tài khoản

*

Sau đó vào mục Tài khoản

*

Chọn Google

*

Ở thực đơn trên cùng mặt phải, bạn chọn Xóa tài khoản

*

Và chứng thực việc xóa thông tin tài khoản như hình

Như vậy, nội dung bài viết đã vừa chỉ dẫn cách xóa tài khoản gmail trên Android nhằm tăng cường tính bảo mật mọi khi người bạn cho những người khác mượn thiết bị của mình hoặc khi chúng ta sang nhượng tuyệt lên đời lắp thêm khác... Chúc bạn thực hiện thành công!