Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên google chrome

Xóa lịch sử vẻ vang tra cứu kiếm google thế nào nhằm không bị lộ lên tiếng kín đáo trong tìm kiếm tìm của bạn? Dưới đây Song Hùng đã share mang lại bạn giải pháp đơn giản và dễ dàng với dễ dàng tiến hành nhé.

You watching: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên google chrome

Việc truy cập các website nhằm các bạn triển khai search kiếm số đông biết tin riêng rẽ bốn sẽ ảnh hưởng lộ giả dụ như vô tình bị fan không giống vạc hiện. Để có thể “bịt giấu” được điều này thì bạn hãy triển khai xóa lịch sử tìm tìm google theo hướng dẫn vào nội dung bài viết dưới đây.


1. Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm bên trên Google

Người cần sử dụng thường thì áp dụng Chrome hoặc Firefox chính vì vận tốc load nhanh hao cùng không tốn các dung lượng. Việc xóa lịch sử dân tộc kiếm tìm kiếm bên trên các website này cũng sẽ khác biệt, dẫu vậy đều rất dễ dàng.

See more: Chu Trình Crep Diễn Ra Ở Đâu, Câu Hỏi: Chu Trình Crep Diễn Ra Ở:A

*
*
*
*
*
Xóa search tìm bên trên cốc cốc

2. Xóa lịch sử tra cứu kiếm google trên thông tin tài khoản Google Account

Cách 1: Trước tiên bạn sẽ đề xuất truy cập vào trang thông tin tài khoản của Google AccountBước 2: Tiếp tục vào trang Your data in SearchBước 3: Thực hiện nay xóa những mục bạn phải xóa ở vị trí Tìm kiếm của bạn. quý khách hoàn toàn có thể triển khai xóa theo giờ đồng hồ hoặc xóa toàn bộ các chuyển động đang tìm kiếm tìm.

See more: Cách Lập Công Thức Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel Nhanh Chóng, Lập Công Thức Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel

bởi thế với những chia sẻ vào bài viết về cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm tìm google Song Hùng gửi đến bạn. Hãy áp dụng và thực hiện thành công nhé.