Khi sử dụng Facebook được một khoảng thời gian, con số tin nhắn các bạn nhận được cũng tương tự gửi đi cho người khác là cực kỳ lớn. Trường hợp muốn dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, dưới đây là cách xóa cục bộ tin nhắn trên Messenger dành cho bạn.


Cách xóa không còn tin nhắn trên Messenger bằng trình cẩn thận web

*

Với sự giúp sức của một thể ích mở rộng Messenger Cleaner thì việc xóa tin nhắn từ anh em trên Facebook vẫn trở nên thuận lợi và huyết kiệm thời gian hơn. Cầm vì đề xuất tự tay xóa từng lời nhắn một theo phương pháp bằng tay thủ công của Facebook (tốn tương đối nhiều thời gian, công sức của con người mà tác dụng lại ko cao) thì bạn cũng có thể giải quyết bằng cách cài đặt một một thể ích mở rộng như mặt dưới. Chỉ cần vài cú click chuột hết sức đối chọi giản, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu mà lại còn xóa được tương đối nhiều tin nhắn Messenger cùng một lúc nữa.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh

Bước 1: tải tiện ích mở rộng Messenger Cleaner rồi bấm vào mục Thêm vào Chrome.

*

Bước 2: truy cập vào add https://www.facebook.com/messagesrồi singin vào thông tin tài khoản Facebook để app có thể hoạt động được. Bấm chuột biểu tượng app trên thanh giải pháp và sẽ thấy giao diện chat chit hiện ra như hình mặt dưới.

*

Bước 3: bạn sẽ có hai lựa chọn:

Nếu ước ao xóa tin nhắn của người nào đó không còn liên lạc, kết bạn nữa thì chúng ta bấm biểu tượng Messenger Cleaner > Choose và Delete.

*

Tiếp theo, các bạn chọn lên cuộc nói chuyện muốn xóa > bấm Delete Selected Messages.

*

Nếu ước ao xóa cục bộ tin nhắn thì mời bạn nhấn vào biểu tượng Messenger Cleaner > Delete All Messages hoặc Select All làm việc khung phía bên trái > Delete Selected Messages. Toàn bộ tin nhắn sẽ bặt tăm khỏi tài khoản của bạn.

*

Cách xóa không còn tin nhắn trên Messenger bằng áp dụng mobile

Bạn rất có thể xóa những tin nhắn Messenger trên iPhone với cả smartphone Android, mặc dù nhiên các bạn sẽ phải triển khai theo cách thủ công và mất chút ít thời gian. Thao tác này ngắn, dễ thực hiện và ko cần setup hay sửa đổi gì thêm ngoài vận dụng chính nhà Facebook Messenger cả. Ứng dụng Messenger trên cả iPhone và điện thoại Android đều phải có thao tác tiến hành tương tự nhau.

Bước 1:Mở ứng dụng Facebook Messenger lên và tìm đến đoạn chat bao gồm tin nhắn phải xóa.

*

Bước 2:Bấm với giữ đoạn chat tất cả tin nhắn cần xóa, chọnDelete.

*

Bước 3:Một thông báo nữa sẽ chỉ ra để các bạn xác nhận. Tiếp tụcchọnDeleteđể xóa lời nhắn Messenger vĩnh viễn.

Xem thêm: Bệnh Tiểu Đường Có Ăn Được Ngô Không ? Bị Tiểu Đường Ăn Ngô Luộc Được Không

*

Cách làm này chỉ mất không tới 10 giây nên chúng ta cũng có thể xóa tin nhắn trên Messenger khôn xiết nhanh. Chúc chúng ta thành công.