Cách xoay ảnh trên máy tính

Tấm hình bị ngược, hình họa dọc cơ mà lại nằm hướng ngang,... quý khách chỉ cần làm theo phương pháp sau nhằm chuyển phiên hình họa về đúng chiều ước muốn vào nháy đôi mắt.

You watching: Cách xoay ảnh trên máy tính

Bạn vừa đi phượt, chụp ảnh cưới,... về và đạt được một album hình ảnh to con. Quý khách hàng vẫn hồi hộp xem thì phát hiện ra có tương đối nhiều hình ảnh bị ngược, luân phiên ngang, chuyển phiên dọc bất ổn ý, hết sức khó chịu.

Đừng cáu nhé, hãy thử những cách chuyển phiên hình họa không yêu cầu phần mềm cơ mà Quản Trị Mạng trình làng sau đây, bạn sẽ dễ chịu và thoải mái hơn Khi tận thưởng album hình ảnh của chính mình cũng như chia sẻ cùng với bằng hữu.

Cách 1: Xoay hình ảnh tức thì vào thỏng mục

Chọn hình hình ảnh buộc phải xoayNhấp chuột đề nghị lên hình ảnh, lựa chọn Rotate right hoặc Rotate left. Tùy thuộc vào độ ngược của ảnh để lựa chọn chiều luân phiên cân xứng.

Với hình hình họa vào ví dụ này, Shop chúng tôi chọn Rotate right.

điều đặc biệt cùng với bí quyết này, bạn có thể luân chuyển cả album ảnh hoặc một thỏng mục chỉ với một cú nhấp chuột. Thao tác này được triển khai tiện lợi trên Windows 8.1.


Trong thỏng mục đựng hình ảnh buộc phải luân phiên, lựa chọn hầu như hình họa đề xuất luân chuyển hoặc toàn cục thư mục, bạn coi xét cho tab Manage, bấm vào Rotate left hoặc Rotate right nhằm xoay hình họa theo chiều bạn có nhu cầu.

See more: Đồng Hồ Nữ Giá Dưới 1 Triệu, Miễn Phí Thay Pin, Đồng Hồ Nữ Dưới 1 Triệu Có Bền Không

Và đây là kết quả:


Cách 2: Xoay ảnh bị ngược lúc vẫn xem

Cách này vận dụng khi chúng ta sẽ coi ảnh trên máy vi tính bởi Windows Photo lớn Viewer.

Chỉ đề nghị nhấp vào biểu tượng chuyển phiên trái, chuyển phiên đề xuất ngay trong khi sẽ coi hình ảnh để mang hình họa về chiều mong muốn.


Cách 3: Xoay ảnh với Paint

Paint là áp dụng sửa đổi ảnh dễ dàng có sẵn bên trên Windows. Với Paint các bạn có nhiều sàng lọc rộng lúc xoay hình họa. Cách 1 và phương pháp 2 chỉ rất có thể chuyển phiên hình họa 90 độ, còn trong Paint, bạn có thể luân chuyển 90 độ, 180 độ hoặc lật dọc, lật ngang.

Để thực hiện, click chuột nên lên hình họa > Open with > Paint. Nếu không tìm thấy tùy lựa chọn này, bạn có thể nhập Paint vào phần search kiếm trên Windows, mnghỉ ngơi Paint rồi để ý đến hình ảnh buộc phải chuyển phiên.

Nếu chỉ cần xoay lại hình ảnh mang đến hiển thị đúng chiều mong ước, bạn có thể thực hiện 3 bí quyết trên mà ko đề xuất download thêm phần mềm vào trang bị. Thao tác nhanh hao gọn, tiện nghi, góp tiết kiệm thời gian về tối đa.

See more: Công Thức Tính Đường Chéo Hình Chữ Nhật Và Bài Tập Có Lời Giải

Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn.


*
Chỉnh sửa Hình ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Tổng Hợp