một vài văn bạn dạng ngoài biện pháp thể hiện nay theo chiều dọc thì cũng có nhiều văn bản được trình bày theo chiều ngang để dễ dãi chèn những biểu đồ với bảng. Mà lại không phải ai ai cũng biết biện pháp xoay ngang 1 trang giấy để gia công điều này.


Tùy theo mục đích, vấn đề xoay ngang trang giấy đang giúp bạn có thể trình bày văn bản dưới dạng sản phẩm ngang, tuyệt nhất là cùng với các báo cáo tổng đúng theo số liệu lâu năm không thể trình diễn hết vào khổ dọc của một trang giấy. Để chuyển phiên ngang 1 trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016 hay 2019 nhìn bao quát khá đơn giản dễ dàng và không thật khó khăn. Chỉ cách một vài thao tác trong Word, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển trang dọc sang ngang dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách xoay trang trong word

Cách luân chuyển ngang 1 trang giấy trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Mặc dù có nhiều phiên bạn dạng Word nhưng nhìn chung cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word không quá khác biệt về bí quyết thực hiện.

Xoay ngang trang giấy trên toàn thể văn bản

Bước 1: trong trang biên soạn thảo văn bản, bạn truy vấn vào mục Page Layout trên thành công xuất sắc cụ. Kế tiếp chọn mục Orientation.

Bước 2: trên đây bạn click vào tùy lựa chọn Landscape. Ngay mau lẹ trang biên soạn thảo văn bạn dạng sẽ đưa trang dọc thanh lịch ngang ngay lập tức lập tức.

*

Tuy nhiên có một xem xét rằng, giải pháp xoay ngang trang giấy này sẽ áp dụng cho toàn thể văn bản, tức là tất cả các trang giấy các sẽ chuyển phiên ngang.

Trên những phiên bạn dạng mới hơn kể từ Microsoft Office 2016 và 2019, chúng ta cần truy vấn tab Layout để tiến hành xoay ngang trang giấy.

*

Xoay giấy theo chiều ngang với một quãng văn phiên bản nhất định

Như sẽ nói sinh hoạt trên, nếu bạn chỉ định chuyển phiên ngang trên một trang giấy trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, bạn sẽ cần phải triển khai theo các hướng dẫn sau đây để rất có thể xoay ngang một đoạn văn bạn dạng nhất định trong tổng thể file Word.

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào hình tượng hình mũi thương hiệu ở phía bên dưới để truy vấn nhanh vào Page Setup.

Hoặc chúng ta có thể click lựa chọn Margins > Custon Margins để truy cập Page Setup.

*

Bước 2: tại tab Margins, bạn click chọn mục Orientation và chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước đặc trưng nhất vì bạn cần click vào tùy lựa chọn This point foward nghỉ ngơi trong mục Apply to: tiếp nối nhấn OK để hoàn toàn xoay ngang một trang giấy.

*

Tùy chọn này sẽ cho phép chúng ta cũng có thể xoay ngang 1 trang giấy trong Word, đặc biệt quan trọng với một đoạn văn phiên bản hoặc trang bạn lựa chọn để luân chuyển giấy theo hướng ngang, thay vày xoay ngang trang giấy cho toàn bộ văn bản. Phương pháp xoay ngang trang giấy này quan sát chung rất có thể áp dụng được cho tất cả các phiên phiên bản từ Word 2007 đến Word 2019.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cho Học Sinh Cách Đổi Cơ Số Trong Tin Học 10, Cách Chuyển Đổi Các Hệ Số Đếm Coder Cần Biết

Kết quả sau khoản thời gian xoay ngang 1 trang giấy vào Word, áp dụng với một trang nhất quyết trong toàn thể văn bản

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chỉ ước ao xoay ngang một đoạn văn bạn dạng nhất định, bạn phải bôi black đoạn văn bạn dạng đó trước khi triển khai các làm việc kể trên.