Võ lâm 1 mobile

1.Giới thiệu Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cái Bang là một Một trong những môn phái có quyền năng hàng đầu vào vùng võ lâm. Tuy xuất thân tự ăn xin dẫu vậy chớ khinh nhờn trường phái này. Môn phái này cài đặt sức mạnh rất to lớn. Bài viết sau đây sẽ giúpchúng ta giải pháp tăng điểm Cái Bang Rồng và Cái Bang Bổng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động đúng đắn.

You watching: Võ lâm 1 mobile

*

Cái Bang là môn phái trực thuộc hệ Hỏa, thuộc hệ cùng với phái Thiên Nhẫn. Kỵ hệ với Cái Bang là hệ Tdiệt gồm Nga Mi với Thúy Yên. Đặc tính của Cái Bang là thực hiện Nội công.

Môn phái này thu thừa nhận để tử nam giới lẫn nữ. Trong VLTK 1 Smartphone Cái Bang được phân thành nhì hệ phái là Cái Bang Bổng Pháp và Cái Bang Ctận hưởng Pháp.

Sngơi nghỉ hữu lượng tiếp giáp thương gây nên cực kì béo hoàn toàn có thể sốc dame bị tiêu diệt kẻ địch siêu nkhô nóng. cũng có thể nói, Cái Bang là môn phái xuất hiện là để PK tay song.

Cái Bang sở hữu bộ pháp linh hoạt, thân pháp cao và né tránh vô cùng công dụng. Võ công của môn phái này hướng đến sự kết quả chứ không hề hóa trang khoa trương.

*

Thông tin cơ bản pháiCái Bang

Ngũ hành:HỏaGiới tính:Nam / NữĐặc tính:Nội CôngTấn công:Tầm ngay sát / Tầm xaPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Bổng Pháp, Ctận hưởng Pháp

2.Cách tăng điểm Cái BangChưởng trọn Pháp VLTK 1 Mobile

Nlỗi đang nhắc tới ở bên trên môn phái Cái Bang được phân thành nhì hệ phái là Chưởng Pháp cùng Bổng Pháp. Dưới đấy là tài năng là ưu điểm yếu kém của từng hệ phái.

*

Kỹ năng Cái BangChưởng Pháp

Phi Long Tại Thiên:Chiêu Ctận hưởng Pháp Cái Bang, 4 Long Quyền liên tiếp xua theo địch, kèm phần trăm Thiêu Đốt.

*

Thời Thừa Lục Long:Thi triển một hỏa long tàn phá địch phía trước, đuôi dragon còn có thêm hiệu quả gần kề tmùi hương.

*

Kháng Long Hữu Hối:Hàng Long thập bát chưởng trọn, đánh ra long quyền tiến công địch.

*

Tiêu Diêu Công:Tâm pháp Cái Bang, cần sử dụng kết thúc tăng tiến công trong thời gian nđính.

Ngoài các kĩ năng nhắc bên trên, Cái Bang Chưởng trọn Pháp còn download cỗ tài năng Tâm pháp cơ phiên bản gồm: Hoạt Bất Lưu Thủ, Túy Điệp Cuồng Vũ, Đả Cẩu Trận, Hỗn Thiên Khí Công, Ô Y Quyết.

Ưu điểm:đCái Bang Chưởng trọn Pháp rất có thể gây ra lượng gần kề thương thơm không nhỏ kèm cùng với cỗ chiêu thức bao gồm tầm xa và mặc rộng cần khôn cùng hữu dụng. mà còn Cái Bang Chưởng trọn Pháp bao gồm tính linch hoạt cao nên dù cho có PK tay đôi tốt tổ team thường rất kết quả.

Nhược điểm:sức mạnh Cái Bang Chưởng trọn Pháp phụ thuộc vào tương đối nhiều vào sản phẩm công nghệ và Lever. do vậy yêu cầu trường phái này hơi yếu ớt sinh hoạt quy trình đầu rất cần được chi tiêu nhằm tăng sức mạnh. Sở khả năng của Cái Bang Chưởng trọn không có tác dụng băng ngay cạnh giỏi chế ước.

See more: Cách Tải Hình Ảnh Trên Google Về Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản

Cách tăng điểm khả năng Cái Bang Chưởng Pháp

*

Nhánh Phái Cái BangChưởng Pháp

Tâm Pháp cơ bản

Hoạt Bất Lưu Thủ:7/12Túy Điệp Cuồng Vũ:3/12Đả Cẩu Trận:1/12Hỗn Thiên Khí Công:1/12Ô Y Quyết:1/12

Hệ Hỏa Nội công

Phi Long Tại Thiên:Tối đaThời Thừa Lục Long:15/20Kháng Long Hữu Hối:19/20Tiêu Diêu Công:Tối đaCái Bang Chưởng Pháp:4/10

3.Cách tăng điểm Cái Bang Bổng Pháp VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Cái Bang Bổng

Thiên Hạ Vô Cẩu:Chiêu mạnh nhất Côn Pháp Cái Bang, ảo hóa 3 Ảnh Côn đuổi theo địch tất nhiên xác suất thiêu đốt với thọ thương.

*

Bổng Huýnh Lược Địa:Liên tục ảo hóa 9 Ảnh Côn theo địch.

*

Bổng Đả Ác Cẩu:Chiêu thức bậc cao của Đả Cẩu Bổng Pháp, gây sát tmùi hương cho đối phương bao bọc.

*

Tiêu Diêu Công:Tâm pháp Cái Bang, dùng chấm dứt tăng tấn công trong thời gian nthêm.

Uu điểm:cỗ khả năng của Cái Bang Bổng cực kỳ táo bạo, bao gồm băng cạnh bên từ thiết bị và cạnh bên thương thơm cao. Hệ phái này hoàn toàn có thể PK linh hoạt cùng với hồ hết kỹ năng tăng tốc độ di chuyển, PK tay song tốt tổ nhóm đều rất hiệu quả. Bộ năng lực chống tính cao buộc phải Cái Bang Bổng tương đối cứng cáp dù chưa phải là 1 tướng thuần chống chịu đựng.

Nhược điểm:để PK xuất sắc Cái Bang Bổng đòi hỏi gamer nên có khả năng cao dịch rời xuất chiêu hợp lý và phải chăng. Trong khi, hệ phái này nên lượng thiết bị V.I.P mới phát huy sức mạnh cùng Khi thấp cấp máu khá giấy cùng yếu đuối.

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Hoạt Bất Lưu Thủ:5/12Túy Điệp Cuồng Vũ:12/12Đả Cẩu Trận:1/12Hỗn Thiên Khí Công:1/12Ô Y Quyết:1/12

Hệ Hỏa Ngoại công

Thiên Hạ Vô Cẩu:Tối đaBổng Huýnh Lược Địa:15/20Bổng Đả Ác Cẩu:Tối đaTiêu Diêu Công:Tối đaCái Bang Bổng Pháp:4/10

4.Cách tăng điểm tiềm năng Cái Bang VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng mang lại Cái Bang

Cái Bang Chưởng trọn Pháp:

Khi nâng điểm tiềm năng mang đến Cái Bang Chưởng trọn các bạn chú ý vào Nội Công cùng thêm một ít vào Sinh Khí cùng Thân Pháp. Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ3:1:1 mang đến Nội Công , Sinc khí cùng Thân Pháp.

Nội CôngSinc KhíThân Pháp
311

Nghĩa là cđọng 3 điểm Nội Công đang cùng 1 điểm Sinh Khí với 1 Điểm Thân Pháp. Ví dụ các bạn có 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cùng 2 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinc Khí với 6 điểm Nội công.

Cái Bang Bổng Pháp:

Khi nâng điểm tiềm năng cho Cái Bang Bổng chúng ta chú ý vào Sức Mạnh và Thân Pháp, tăng nhẹ Sinc Khí nhằm tăng kỹ năng tồn tại Khi PK. Các các bạn cộng điểm tiềm năng Cái Bang Bổng theo tỉ lệ2:1:2 cho Thân Pháp, Sinh Khí, Sức Mạnh.

Thân PhápSinh KhíSức Mạnh
212

Nghĩa là cứ đọng 2 điểm Thân Pháp sẽ cùng một điểm Sinch Khí với 2 Điểm Sức Mạnh. Ví dụ chúng ta gồm 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cộng 4 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinch Khí và 4 điểm Sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công nkhô hanh cho phái Cái Bang

Cấp 01 – 10:Khu vực Tân thủ thôn.Cấp 10 – 20:Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô;Cấp 20 – 30:Kiếm Các Tây Bắc, Tần Lăng;Cấp 30 – 40:Bạch Vân Động;Cấp 40 – 50:Điểm Thương Động tầng trệt và 3.Cấp 50 – 60:Mê Cung Hưởng Tbỏ Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp;Cấp 60 – 70:Lăng Tần Tbỏ Hoàng tầng 2, Sơn Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng trệt dưới.Cấp 70 – 80:Lâm Du Quan.Cấp 80 – 90:Mê Cung Vũ Lăng cồn, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu;Cấp 90 – 99:Sa Mạc Sơn Động tầng trệt dưới, 2 với 3, Trường Bạch Sơn Bắc cùng Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

See more: Tìm Nhạc Theo Lời Bài Hát Thông Qua Lời Bài Hát Đơn Giản Nhất

Trên đó là nội dung bài viết lý giải biện pháp tăng điểm tài năng và điểm tiềm năng mang đến phái Cái Bang VLTK 1 Smartphone. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ biết cách tăng điểm Cái Bang đến nhân trang bị của chính bản thân mình cùng các điểm train lý tưởng phát minh giành riêng cho Cái Bang phái.


Chuyên mục: Tổng Hợp