Trên iPhone, bạn cũng có thể làm cho màn hình hiển thị tối rộng hoặc sáng rộng (giảm độ sáng màn hình giúp kéo dãn dài thời lượng pin). Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng screen và color theo cách thủ công hoặc tự động hóa với cơ chế tối, True Tone và Night Shift.

Bạn đang xem: Cài đặt chế độ màu


Để làm cho screen iPhone của chúng ta tối rộng hoặc sáng sủa hơn, hãy triển khai một trong các tác vụ sau đây:

Đi tới setup  > Màn hình & Độ sáng, sau đó kéo thanh trượt.


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo đk ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường thiên nhiên tích hợp.

Đi tới thiết lập  > Trợ năng.

Chạm vào màn hình hiển thị & độ lớn chữ, kế tiếp bật Độ sáng tự động.


Chế độ tối mang đến cho toàn bộ iPhone một thử khám phá bảng color tối, tuyệt vời cho các môi trường thiên nhiên ánh sáng sủa yếu. Cùng với Chế độ về tối được bật, bạn có thể sử dụng iPhone, ví dụ như khi đọc sách trên giường, mà lại không làm cho phiền fan ở kề bên bạn.

Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Đi tới thiết lập  > Màn hình & Độ sáng, kế tiếp chọn về tối để bật Chế độ buổi tối hoặc lựa chọn Sáng nhằm tắt tính năng.

*

Bạn rất có thể đặt chính sách tối để bật tự động vào ban đêm (hoặc theo một lịch trình tùy chỉnh) trong download đặt.

Đi tới thiết đặt  > Màn hình & Độ sáng.

Bật tự động, tiếp nối chạm vào Tùy chọn.

Chọn phương diện trời lặn mang đến Mặt trời mọc hoặc định kỳ trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn lịch trình tùy chỉnh, hãy chạm vào tùy chọn để tại vị lịch biểu đến thời gian bạn muốn Chế độ tối nhảy và tắt.

Nếu chúng ta chọn phương diện trời lặn cho mặt trời mọc, iPhone sử dụng tài liệu từ đồng hồ thời trang và vị trí địa lý của khách hàng để xác định khi nào là thời hạn buổi buổi tối cho bạn.


Bật hoặc tắt Night Shift


Bạn rất có thể bật Night Shift theo cách thủ công, điều đó sẽ hữu ích khi bạn đang trong phòng tối trong ngày.

Mở Trung vai trung phong điều khiển, chạm và duy trì

*
, tiếp nối chạm vào
*
.


Đặt định kỳ trình Night Shift để tắt bật tự động


Đặt định kỳ trình Night Shift để di chuyển màu của màn hình hiển thị về phía nóng hơn vào phổ color vào ban đêm và góp mắt bạn dễ chịu hơn khi nhìn vào màn hình.

Đi tới cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo lịch trình.

Để điều chỉnh cân bằng màu cho Night Shift, hãy kéo thanh trượt bên dưới Nhiệt độ color về phía ấm hơn hoặc giảm nhiệt độ của phổ màu.

Chạm vào Từ, sau đó chọn mặt trời lặn cho Mặt trời mọc hoặc lịch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta chọn kế hoạch trình tùy chỉnh, hãy đụng vào tùy chọn để đặt lịch biểu cho thời gian bạn có nhu cầu Night Shift nhảy và tắt.

Nếu bạn chọn phương diện trời lặn mang đến mặt trời mọc, iPhone sử dụng tài liệu từ đồng hồ đeo tay và vị trí địa lý của doanh nghiệp để xác định lúc nào là thời hạn buổi buổi tối cho bạn.


Ghi chú: Tùy lựa chọn Mặt trời lặn mang lại Mặt trời mọc không tồn tại sẵn nếu bạn tắt Dịch vụ xác định trong download đặt  > Quyền riêng tứ hoặc nếu khách hàng tắt thiết lập múi tiếng trong sở hữu đặt > Quyền riêng rẽ tư > thương mại dịch vụ định vị > thương mại & dịch vụ hệ thống.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Âm Lich Năm 2017 Chính Thức, Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 Chính Thức


Bật hoặc tắt True Tone


Trên các kiểu thứ được hỗ trợ, True Tone auto điều chỉnh màu và cường độ của màn hình hiển thị để cân xứng với tia nắng trong môi trường xung quanh của bạn.