Cài đặt cortana trên win 10

Nếu nhỏng Google có Google Assistant, Apple bao gồm Siri thì Microsoft bao gồm Cortana. Cortamãng cầu là trợ lý ảo của Microsoft với giả dụ bạn muốn, “cô ấy” luôn sẵn sàng chuẩn bị khiến cho bạn tìm thấy bất kể sản phẩm gì bên trên máy tính Windows 10, cung ứng đoán trước tiết trời với bảo đảm không bỏ qua bất kể trọng trách quan trọng đặc biệt.

You watching: Cài đặt cortana trên win 10

Chúng ta hãy thuộc khám phá Cortana là gì cùng phương pháp áp dụng Cortana bên trên Windows 10 nhé!

Cortana là gì?

Cortamãng cầu là “cô trợ lý ảo” vì chưng Microsoft cách tân và phát triển, hỗ trợ bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10 cùng bên trên hệ điều hành quản lý Windows Phone.

Nếu nhỏng chúng ta từng áp dụng nhân kiệt Siri của hệ quản lý và điều hành iOS rồi thì bạn cứ đọng phát âm Cortamãng cầu nó cũng như những điều đó thôi.

*

Cách 2: Chọn thẻ Time và Language.

*

Cách bật Hey Cortana bên trên PC Windows 10

Bước 1: Nhấn bên cạnh đó tổ hợp phím Windows + S nhằm msinh hoạt Cortamãng cầu.

Cách 2: Nhấn vào nút Notebook. Đó là một trong biểu tượng sổ ghi chnghiền nhỏ dại dưới hình tượng ngôi nhà tại phía trái screen của bạn

Bước 3: Chọn Settings.

See more: 7 Bước Cài Vân Tay Cho Laptop Dell Win 7, Win 8, 7 Bước Cài Đặt Bảo Mật Vân Tay Cho Laptop Win 10

*

Kể từ bỏ hiện nay, bất kể bao giờ bạn muốn tra cứu tìm bên trên web, search kiếm biết tin dự báo tiết trời hay nhận được thông tin công dụng về trận bóng buổi tối hôm qua thì toàn bộ phần lớn gì bạn phải làm cho là nói: “Hey Cortana” với đặt câu hỏi của bạn với cô người vợ trợ lý ảo này.

Cách ghyên Cortamãng cầu vào thanh tác vụ

Mặc cho dù Cortamãng cầu “sống” trong tkhô hanh tác vụ, dẫu vậy có thể nó sẽ không còn lộ diện ở kia theo mặc định. Nếu không muốn msống msống vận dụng Cortana mỗi khi bạn buộc phải, ghyên ổn nó vào tkhô giòn tác vụ sẽ tiết kiệm thời hạn.

Bắt đầu với Windows 10 build 18305.1003, Microsoft đang bóc hình ảnh người tiêu dùng Search và Cortamãng cầu, bằng cách hỗ trợ cho chúng các nút và tệp tin đơn chiếc bên trên Taskbar.

Như vậy vẫn có thể chấp nhận được mỗi tận hưởng đổi mới một phương pháp tự do để phục vụ tốt nhất có thể đối tượng người sử dụng mục tiêu và các trường hợp thực hiện tương xứng.

See more: Cách Thiết Kế Logo Trên Máy Tính, Đơn Giản Nhất

*

Ra lệnh cho Cortana

Nếu bạn đã từng sử dụng Siri hay Google Now hoặc Cortamãng cầu bên trên Smartphone thì bài toán ra lệnh đến Cortamãng cầu bên trên PC không mấy khác hoàn toàn.

*

Hãy thử sai khiến mang lại vị trợ lý ảo này kiếm tìm tìm công bố về thời tiết “How’s the weather today?” (Thời thiết lúc này vắt nào) hoặc search tìm bên trên Web, lên kế hoạch hứa cho thời hạn biểu của bạn hoặc gửi một email ( nếu như bạn giỏi nước ngoài ngữ nhé )

Tạm kết

Qua thủ pháp này của daihoangde.vn hy vọng chúng ta đã biết Cortamãng cầu là gì cũng tương tự cách thực hiện. Hãy thiết lập để đòi hỏi nhé! Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Tổng Hợp