Cài đặt độ sáng màn hình

Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn hay chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop là 1 trong những Một trong những giải pháp tốt nhất nhằm rời mỏi đôi mắt. Bạn có thể giảm ánh sáng màn hình hoặc tăng cường mức độ sáng sủa màn hình tùy thuộc vào ý muốnTrong bài bác đăng này, chúng tôi sẽ minch họa một số trong những cách phổ biến phương pháp chỉnh ánh sáng screen với độ tương phản nghịch bên trên máy vi tính để bàn cùng máy tính xách tay .

You watching: Cài đặt độ sáng màn hình

2 giải pháp chỉnh ánh sáng màn hình laptop PC

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính PC

Nếu nhiều người đang thực hiện máy tính xách tay nhằm bàn tất cả màn hình không tính, xuất xắc thậm chí còn liên kết màn hình hiển thị kế bên cùng với máy vi tính hoặc laptop bảng, bạn sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt của bản thân mình trên màn hình hiển thị xung quanh, tăng mức độ sáng screen, sút ánh sáng screen tùy ý. Cách chỉnh ánh sáng screen nlỗi sau:

Cách 1. Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn thủ công 

Tìm những nút khả năng chiếu sáng bên trên màn hình với thực hiện chúng nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen. Tgiỏi vào kia, chúng ta cũng có thể yêu cầu thừa nhận một vài loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước khi chúng ta có thể truy vấn vào screen trên screen chất nhận được các bạn tăng hoặc sút độ sáng. quý khách đang thường kiếm tìm thấy các nút này gần nút mối cung cấp bên trên màn hình máy tính xách tay.

*

Cách 2. Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn trên những trực thuộc tính trang bị họa

Trong cơ chế máy vi tính để bàn, bấm vào đề xuất vào Bàn làm cho việc và chọn Thuộc tính bối cảnh Intel .quý khách cũng rất có thể truy cập nó bởi tổng hợp phím rét. Đồng thời nhấn CTRL + ALT + F12 bên trên keyboard của bạn.
*

CTRL + ALT + F12


Trong Bảng điều khiển msinh sống cho các hành lang cửa số Đồ họa Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , tiếp đến bạn cũng có thể tđuổi để chuyển đổi nấc ánh sáng.

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính / tablet

Cách 1: Cách chỉnh ánh sáng screen trên Phím Độ sáng

Một số keyboard máy tính, hoặc loại vỏ mang lại máy tính xách tay bảng Windows, đi kèm theo cùng với các phím có thể được thực hiện để thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị một giải pháp dễ dãi.

See more: Số Tiền Còn Lại Tiếng Anh Là Gì ? Sự Trả Phần Tiền Còn Lại Tiếng Anh Là Gì*

Cách 2: Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính bởi biểu tượng pin

Trên máy vi tính hoặc máy tính xách tay bảng Windows 10, bạn cũng có thể nhanh lẹ biến hóa độ sáng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng nguồn trên vùng thông báo bên trên thanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng nhằm biến đổi giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: Ttuyệt đổi sút, tăng độ sáng màn hình hiển thị bên trên vận dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để msinh hoạt ứng dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp và kéo tkhô cứng trượt thay đổi độ sáng để chuyển đổi nút độ sáng. Có thể bớt hoặc tăng mức độ sáng sủa screen máy tính.

*

Cách 4: Tgiỏi đổi khả năng chiếu sáng screen bên trên Bảng điều khiển

Nhấn các phím Win + R , sau đó nhập powercfg.cpl với nhấn Enter để mở Tùy lựa chọn mối cung cấp. Quý Khách sẽ thấy một tkhô hanh trượt Độ sáng màn hình ở dưới thuộc của cửa sổ nguồn Plans.

*

Di chuyển tkhô hanh tđuổi về phía bên phải screen để tăng mức độ sáng và hướng thanh lịch trái nhằm sút độ sángCách 5: Ttốt đổi tăng, giảm khả năng chiếu sáng màn hình bên trên Trung tâm di động Windows

Trên máy vi tính của khách hàng, nhấn phím Windows + X , tiếp nối nhấn phím B nhằm msinh hoạt Trung trọng điểm cầm tay.

See more: Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp ( Miễn Phí + Trả Phí ), 5 Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp Tốt Nhất 2021

*

Trong khi, chúng ta có thể nhập tính di động trên hộp Tìm tìm, rồi nhấn phím Enter để mlàm việc Trung chổ chính giữa di động cầm tay. Sau kia vậy đổi tkhô nóng trượt Độ sáng sủa màn hình trong hành lang cửa số mở ra.

*


Danh mục


Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính PCCách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay / tablet

Chuyên mục: Tổng Hợp