Ứng dụng Wallpaper Engine được cho phép bạn áp dụng bộ màn hình động bao gồm sẵn trên tủ đựng đồ để thiết lập cấu hình hình nền cho điện thoại Android của bạn. Để làm cho chiếc smartphone của các bạn trở nên sinh động và quan trọng hơn thì mời chúng ta tham khảo bài viết sau để biết cách cài hình nền động bởi Wallpaper Engine một cách đối kháng giản.


Bạn đang tìm kiếm một áp dụng để thiết đặt hình nền động đến điện thoại của mình nhưng chưa tồn tại ứng dụng nào giúp đỡ bạn cảm thấy ăn nhập thì đừng băn khoăn lo lắng quá, bài viết sau trên đây sẽ gợi nhắc một vận dụng giúp bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu hình nền động rất dị và đẹp mắt cho chiếc smartphone Android của bạn.

Bạn đang xem: Sử dụng wallpaper engine cài hình nền động android

Hướng dẫn dùng Wallpaper Engine cài hình nền động trên smartphone Android

Video phía dẫn dùng Wallpaper Engine nhằm cài ảnh nền động bên trên Android:

Những điểm lưu ý nổi nhảy của ứng dụng Wallpaper Engine:

Cho phép thực hiện video, GIF, ảnh 2D/3D làm hình nền.Tùy chỉnh giao diện màn hình một cách 1-1 giản.Ứng dụng không tồn tại quảng cáo.

Bước 1: mua ứng dụngWallpaper Engine TẠI ĐÂY.

Bước 2: truy cập vào áp dụng Wallpaper Engine. Tại đây các bạn sẽ thấy được ảnh nền động bao gồm sẵn và chúng ta có thể nhấn vào nếu như muốn sử dụng > tiếp đến nhấn vào biểu tượng 2 gạch ốp ngang.

*

Bước 3: tại phần Tốc độ, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tốc độ hoạt động của ảnh trên nền động > Kích hoạt mục Show color options để tất cả thể tùy chỉnh màu dung nhan của ảnh nền động.

*

Bước 4: thừa nhận vào biểu tượng dấu Tích chọn để setup làm hình nền > bấm vào Đặt làm hình nền.

*

Bước 5: lúc này bạn cũng có thể tùy lựa chọn Đặt hình nền cho screen khóa hay màn hình hiển thị chính trên điện thoại.

*

Bước 6: Ngoài công dụng sử dụng nền game động bao gồm sẵn thì chúng ta cũng có thể chọn video từ thiết bị để làm hình nền bằng cách nhấn vào mục Add > chọn Import File.

*

Bước 7: nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang > lựa chọn Video.

*

Bước 8: lựa chọn Thư mục chứa video clip của các bạn > Chọn Video mà bạn muốn cài làm cho hình nền.

*

Bước 9: bấm vào dấu Tích chọn> chọn Đặt hình nền.

Xem thêm: Bé 3 Tuổi Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột ? Bé 3 Tuổi Uống Hoàn Toàn Sữa Tươi Có Tốt Ko

*

Bước 10: Tùy chọnĐặt hình nềncho screen khóa hay màn hình chính trên năng lượng điện thoại.

*

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn chúng ta cáchdùng Wallpaper Engine cài hình nền động trên điện thoại cảm ứng Android dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.Chúc các bạn thực hiện thành công!