Thông thường trên điện thoại chỉ hiện thị thời gian theo dương lịch hơi bất tiện cho những người Á Đông, vậy muốn cài đặt lịch âm dương cho điện thoại làm thế nào? Mời theo dõi bài hướng dẫn sau.


Thông thường trên điện thoại chỉ hiện thị thời gian theo dương lịch hơi bất tiện cho những người Á Đông, vậy muốn cài đặt lịch âm dương cho điện thoại làm thế nào? Mời theo dõi bài hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Cài đặt lịch âm dương

Lịch cho người Á Đông

Nhiều người có nhu cầu xem ngày giờ để tiến hành những công việc quan trọng như, khai trương, xây nhà, làm lễ, cưới hỏi … Thật tiện lợi cho người dùng nếu có ứng dụng cài trên điện thoại vừa hỗ trợ xem ngày âm lịch và dương lịch tích hợp với nhau. Nắm bắt được điều này, nhiều nhà phát triển ứng dụng cho điện thoại thông minh và developer đã xây dựng nên các ứng dụng liên quan đến lịch hữu ích cho người dùng. Phần hướng dẫn cài đặt lịch âm dương cho điện thoại sau đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc tải ứng dụng về điện thoại, mời theo dõi.

Cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại

Cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại rất đơn giản, đầu tiên từ điện thoại, truy cập vào đường dẫn tải về mà bài viết giới thiệu ở phần giới thiệu danh sách ứng dụng lịch âm dương cho điện thoại bên dưới > Chạm vào cài đặt để tiến hành cài đặt lịch âm dương cho điện thoại.

*

Hình ảnh hướng dẫn cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại

Giới thiệu một số phần mềm lịch âm dương cho điện thoại hữu ích.

Phần mềm lịch âm dương

Phần mềm lịch âm dương với chức năng chính là hiển thị âm lịch và dương lịch giúp người xem theo dõi một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, phần mềm lịch âm dương còn hiển thị các ngày lễ, và một số tiện ích mẹo nhỏ trong mục tiện ích. Như chữa các bệnh thường gặp trong mục sức khỏe, các món ngon trong mục nấu nướng, đồ gia dụng, hoa quả đồ uống, làm đẹp, văn phòng phẩm, vật cách thời trang, trang sức…

Download cài đặt lịch âm dương cho điện thoại – Lịch âm dương: Download

*

Hình ảnh hướng dẫn cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại với phần mềm lịch âm dương

Phần mềm Lịch vạn niên

Phiên bản mới với nhiều nâng cấp về giao diện, thêm tính năng mới giúp đặt lịch thông báo nhắc nhở cho người sử dụng. Trực tiếp trên phần mềm lịch vạn niên. Thêm giờ hoàng đạo, Hắc đạo hữu ích cho người dùng xem ngày tốt để tiến hành công việc thuận lợi hơn.

Download cài đặt lịch âm dương cho điện thoại – Lịch vạn niên: Download

*

Hình ảnh hướng dẫn cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại với phần mềm lịch vạn niên

Phần mềm Âm lịch Việt Nam

Phần mềm Âm Lịch Việt Nam với ưu điểm là có dung lượng siêu nhẹ, thích hợp với những thiết bị có cấu hình trung bình và yếu. Chức năng của ứng dụng là chuyển đổi ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại, thuận tiện cho người dùng cần tra ngày để chuẩn bị cho công việc sắp tới. Ưu điểm tiếp theo của phần mềm là không chứa quảng cáo, không yêu cầu bất cứ quyền truy cập nào từ điện thoại. Bạn có thể yên tâm cài đặt lịch âm dương cho điện thoại với phần mềm Âm Lịch Việt Nam

Download cài đặt lịch âm dương cho điện thoại – Âm Lịch Việt Nam: Download

*

Hình ảnh hướng dẫn cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại với phần mềm Âm Lịch Việt Nam

Phần mềm Lịch Vạn Niên 2017

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2017 giúp người dùng tra cứu thông tin một cách nhanh nhất, với khả năng hiển thị lịch ngày, lịch tháng, đổi lịch âm sang lịch dương và ngược lại cực kỳ chính xác. Xem thời tiết hàng ngày, Xem nhịp sinh học để quản lý thông tin về sức khỏe, các bài văn khấn. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo ghi chú trực tiếp trên ứng dụng theo từng ngày trên lịch.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Đau Bụng Giun Ở Vị Trí Nào, Cách Nhận Biết Đau Bụng Giun

Download cài đặt lịch âm dương cho điện thoại – Lịch Vạn Niên 2017: Download

*

Hình ảnh hướng dẫn cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại với phần mềm Lịch Vạn Niên 2017

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách cài đặt lịch âm dương cho điện thoại và giới thiệu một số phần mềm lịch âm dương hữu ích được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.