Telegram là ứng dụng được cho phép người áp dụng nhắn tin chat với bằng hữu hoàn toàn miễn phí, Telegram chạy đa nền tảng gốc rễ và chúng ta cũng có thể cài Telegram trên sản phẩm tính, PC, máy tính xách tay hay trên cac thiết bị di động nào, đồng thời tin nhắn cũng khá được đồng bộ trên toàn bộ các thiết bị. So với các ứng dụng chat khác chắc hẳn rằng telegram thua kém thiệt ở một số tính năng tuy nhiên nhắc cho mã hóa và bảo mật tin Telegram đứng vị trí thứ 2 thì ko ai dám nhấn thứ nhất. Trong bài xích trước chúng ta đã khám phá được telegram là gì và giải pháp cài telegram trên năng lượng điện thoại, lúc này chúng ta đang tiếp tục tò mò cách sở hữu Telegram trên thứ tính, PC, laptop các chúng ta nhé

Hướng dẫn cài đặt và cài đặt telegram trên máy vi tính laptop

1. Tải phần mềm Telegram

Chúng ta hoàn toàn có thể tải về telegram bằng links dưới đây

https://desktop.telegram.org/ 

*

Nhấn vào nút Get Telegram for Windows nếu như muốn tải phần thiết lập của phần mềm Telegram về máy, hoặc Portable version for Windows ( download về phiên bạn dạng Telegram không cần cài đặt)

2. Giải pháp Cài Telegram Trên sản phẩm Tính

Bước 1: sau khoản thời gian tải hoàn tất Telegram họ tiến hành cài đặt, Telegram không cung cấp tiếng Việt nên bạn cứ lựa chọn tiếng Anh và nhấn OK

*

Bước 2: tiếp theo cúng ta lựa chọn băng thông lưu phần mềm telegram này còn nếu muốn để mang định thì chỉ cần nhấn Next.

Bạn đang xem: Cài đặt telegram trên máy tính

*

Bước 3: Đến phần tiếp theo là đánh tên hiển thị mang lại Telegram trên Start Menu, nếu như không thích mang lại telegram mở ra trên Start Menu bạn cũng có thể nhấn vào Don't Create a Start thực đơn folder còn không thì ko tích rồi nhận Next

*

Bước 4: tựa như như tạo icon trên Desktop khi bạn có quyền lựa chọn tạo nó ra screen desktop xuất xắc không bằng cách tích vào Create a desktop shorcut.

*

Bước 5: Cuối cùng bọn họ nhấn Install để thực hiện cài Telegram trên máy tính.

*

Quá trình cài đặt chỉ diễn ra trong vòng vài ba giây sau đó hãy thừa nhận Finish để hoàn thành quá trình này. Hy vọng Telegram khởi động ngay sau khi cài đặt nhớ tích vào Launch Telegram.

Bước 6: hiện giờ thì chúng ta cũng có thể sử dụng được ứng dụng này sau khoản thời gian cài Telegram trên máy tính rồi, hãy bấm vào Start Messaging nhé.

*

Bước 7: Điền số điện thoại của bản thân mình vào để triển khai đăng nhập.

*

Bước 8: giả dụ đãn đk tài khoản telegram bằng số điện thoại cảm ứng vừa nhập thì 1 mã code sẽ tiến hành gửi đến điện thoại của khách hàng với số lượng giới hạn trong phòng 2 phút, mở điện thoại cảm ứng thông minh ra và nhập mã code vào nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Màu Đen Messenger Trên Iphone Cực Độc Đáo

*

Vậy là chấm dứt các bạn cũng có thể chat chit dễ chịu với telegram rồi đấy.

Hiện trên ở nước ta mình số lượng người sử dụng Telegram chưa các nhưng chắc chắn trong tương lai không xa Telegram sẽ được sử dụng những hơn, nếu như thấy Telegram xuất xắc hãy trình làng cho bạn bè cách cài Telegram trên thứ tính, PC, laptop để đồng đội sử dụng chứ.