Cách kết nối wifi cho máy tính bàn và khắc phục lỗi wifi

USB WiFi là trang bị nhỏ dại gọn, chỉ cần cắm vào Output USB của sản phẩm tính bàn với kết phù hợp với đĩa thiết lập Driver, cái PC của bạn đã sở hữu thể bắt sóng nhỏng máy tính và điện thoại thông minh. Sau đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta bí quyết setup USB wifi mang đến máy tính xách tay bàn chỉ với vài ba bước đơn giản và dễ dàng qua mẹo Windows tiếp sau đây. 


Cách setup USB WiFi

Bước 1: Cài đặt Driver USB WiFi đến Window

Lúc thiết lập USB WiFi thì các bạn sẽ được khuyến mãi cố nhiên một đĩa CD Driver để cài đặt. Cho đĩa thiết lập vào máy vi tính, trường hợp ổ đĩa CD của doanh nghiệp ở cơ chế tự động, nó vẫn hỏi gồm cài đặt ứng dụng không, nếu không tự động bạn cũng có thể nhấp lưu ban vào file autorun.exe vào đĩa.

You watching: Cách kết nối wifi cho máy tính bàn và khắc phục lỗi wifi

*

Xuất hiện tại hành lang cửa số hỏi các tùy lựa chọn setup driver USB WiFi cho những dòng sản phẩm không giống nhau,bạn chọn đúng sản phẩm của chính bản thân mình đang tải. ví dụ như nhỏng sản phẩm của khách hàng là loại usb của TP. Link, cái TL – WN727N thì chúng ta lựa chọn loại này trên hình ảnh và nhận vô thiết lập (Install Driver & Utility)

Crúc ý, trong cửa sổ tiếp sau chỉ lựa chọn setup Wireless reception, không setup phần Soft AP.. Phần Soft AP là một trong những vận dụng ko cần thiết. Lúc nhấp vào Wireless reception hành lang cửa số thiết đặt tiếp theo sau đã hiện ra.

Cửa sổ cài đặt Driver thông báo, cliông chồng vào nút ít Next và chờ khoảng chừng 2 phút ít, sau thời điểm setup ngừng đã ra hành lang cửa số kết thúc thiết đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện nay hành lang cửa số này là việc setup đang hoàn tất. Ta lựa chọn Finish.

*

Qua công việc trên bọn họ sẽ tiến hành hoàn thành phần setup driver (trình điều khiển) đến trang bị USB WiFi. Ứng dụng sau khi thiết đặt sẽ khởi tạo ra biểu tượng nghỉ ngơi Desktop

Cách 2: Thiết lập liên kết mạng WiFi

Chạy áp dụng sẽ tải đặt lên. Sau kia xuất hiện thêm màn hình hiển thị REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, phía bên dưới đã là danh sách toàn bộ những mạng WiFi hoàn toàn có thể sử dụng cùng thừa nhận tiếp Add to Profile.

*

Trong cửa sổ Wireless Network Properties, nhập Network key đó là mật khẩu đăng nhập mạng wifi, nhập cả ở chỗ Confirm network key.

See more: Toán Lớp 4 Trang 45, 46 Tính Chất Kết Hợp Của Phép Cộng, Lý Thuyết Tính Chất Kết Hợp Của Phép Cộng

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản, bạn đã liên kết đến mạng WiFi thành công mang đến laptop của doanh nghiệp rồi. Kiểm tra tab General bạn sẽ thấy những thông số kỹ thuật về unique sóng WiFi và những báo cáo về mạng.

Những lưu ý Lúc áp dụng USB wifi bảo đảm an toàn

Sau lúc thiết lập kết thúc Drive cho PC và tùy chỉnh thiết lập kết nối, người tiêu dùng đề nghị sử dụng USB đúng cách để bảo vệ lắp thêm cùng kết nối kết quả dưới đấy là đều chú ý đặc biệt lúc áp dụng USB WiFi.

Sử dụng USB tương hợp cùng với hệ điều hành máy, phần nhiều USB hỗ trợ đến hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên sử dụng USB tất cả xuất phát rõ ràng nhằm liên kết bình ổn, nên lựa chọn áp dụng nhiều loại có tốc độ 150 mbps trsinh hoạt lên.

See more: Ngày Hôm Nay, Các Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại, Hệ Thống Giải Đấu Liên Minh Huyền Thoại

*

Nên chọn nhiều loại USB thu vạc sóng WiFi thuận tiện để linc hoạt áp dụng, mức giá thành USB thu phân phát cũng không quá Khủng, người tiêu dùng có thể sử dụng.

*

USB WiFi là mức sử dụng tâm đầu ý hợp hỗ trợ người tiêu dùng liên kết cùng chuyển đổi mạng wifi ko dây kết quả, đáp ứng nhu cầu nhu cầu liên kết mạng linch hoạt. Trên đây chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn phương pháp setup USB WiFi mang lại máy tính bàn rất dễ dàng. Chúc chúng ta triển khai thành công nhé!