Router Wireless Tendomain authority W311R bên trên thị phần hiện giờ tất cả tự 200k cho 300k phải vô cùng cân xứng với những người có nhu cầu dùng mạng ít, không yên cầu lắp thêm bao gồm độ che sóng xa, vạc mạnh mẽ cùng dùng mang lại con số ít fan. Nói về Chi phí kiên cố Tenda đứng vị trí thứ 1 cùng về độ bền cũng ko chiến bại kém nhẹm gì so với các bậc bầy anh đàn chị bao gồm nấc giá thành cao hơn nhiều bắt buộc lựa chọn Router Wireless Tendomain authority W311R là 1 trong những sự gạn lọc hợp lý.

Ngày này phần lớn các đồ vật cầm tay những hoàn toàn có thể truy vấn mạng Internet thông qua mạng Wifi, thực hiện Wifi khôn xiết tiện nghi, nhưng lại bạn phải cấu hình, đặt password đến Modem Wireless tránh chứng trạng áp dụng “Wifi chùa”. Bài viết sau đã khuyên bảo các bạn phương pháp cấu hình Router Wireless Tendomain authority W311R, những chúng ta có thể xem thêm bí quyết sở hữu đặt Router Wireless Tenda W311R dưới đây:

 Lưu ý trước lúc cấu hình Router Wireless Tenda W311R:

– quý khách hàng rất cần được xem kỹ những thông số đương nhiên của Router nhỏng liên hệ để truy cập (thường là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1,…..), usernam và password để singin (thông thường để là admin và admin hoặc 12345678 ). Nếu ko truy cập vào được chúng ta nên Reset Router về cơ chế mang định thuở đầu nhằm dễ dàng thông số kỹ thuật (Nút ít Rephối color black, bé dại ở sau Router). Nút này các bạn có thể sử dụng que tăm cứng ấn vào với duy trì khoảng tầm trung bình 5s. – Nên sử dụng trình duyệt y Internet Explorer (IE) cố kỉnh vị áp dụng Firefox giỏi Google Chrome. – khi cấu hình bạn nên cắn thẳng Router đó vào PC hoặc Laptop của doanh nghiệp thông qua cáp RJ45 và cắm vào cồng LAN màu vàng trên Router. – Trên máy tính, bạn đặt IP rượu cồn, ko đặt tĩnh nếu đặt tĩnh thì buộc phải trùng với dải shop IPhường. của Router

Bước 1: Truy ctràn vào Router theo các thông số kèm theo

*
Router Wireless Tendomain authority W311R

Click chọn DHCP, để Router cung cấp IP cồn cho các lắp thêm khi truy cập vào mạng, sau đó click lựa chọn Advanced nhằm tiếp tục

Bước 2: Tại phía trên chúng ta clichồng chọn thẻ Wireless

*
Router Wireless Tenda W311R

Cách 3: Lựa chọn nlỗi hình bên dưới (Theo thiết bị từ bỏ mũi thương hiệu 1, 2, 3,….)

*
Router Wireless Tenda W311R

Với SSID là tên gọi mạng Wifi của doanh nghiệp cùng Network Mode là chuẩn chỉnh mạng mà bạn vạc (tại đây tôi lựa chọn chuẩn chỉnh 802.11b cùng g), bạn có thể biến đổi những thông số kỹ thuật này theo ý muốn.


Bạn đang xem: Cài đặt wifi tenda w311r


Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Kích Vo Lam Mien Phi, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Thiên Nhẫn Mâu Pháp

Sau đó click lựa chọn Wireless Security nhằm tiếp tục

Cách 4: Quý Khách hoàn toàn có thể sàng lọc nhỏng hình bên dưới

*
Router Wireless Tendomain authority W311R

Với Security Mode là cách thức bảo mật, chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập vào ô Security Key sau đó lựa chọn Ok để xong. Ô đặt Password chúng ta đặt theo ý của chính mình nhằm dùng Pass này về sau nhằm truy vấn mạng.