quý khách hàng tất cả lưu giữ Gadgets (các một thể ích) trên màn hình hiển thị Windows? Chúng là phép tắc nhỏ bên trên màn hình laptop hiển thị tốc độ CPU bây chừ hoặc đồng hồ, tiết trời, hoặc phần đa trang bị dụng nhỏ dại không giống. Được đưa vào và sử dụng trên Windows Vista và Win 7, nhưng lại bị knhị tử trên Window 8, mọi phương pháp này được nhận định rằng không hề tương xứng cùng với thời kỳ của màn hình hiển thị thúc đẩy live tile. Tuy nhiên bạn trọn vẹn rất có thể có quay lại gói phương pháp Gadget Windows 10 bổ ích trên thông qua chỉ dẫn nhưng mà Phong Vũ Công nghệ muốn share trong bài viết lần này.

Bạn đang xem: Cài gadget cho win 10


quý khách gồm lưu giữ Gadgets (những luôn tiện ích) bên trên màn hình Windows? Chúng là luật nhỏ tuổi trên màn hình hiển thị máy tính xách tay hiển thị tốc độ CPU hiện giờ hoặc đồng hồ thời trang, thời tiết, hoặc các vật dụng dụng nhỏ dại khác. Được đi vào sử dụng bên trên Windows Vista và Win 7, cơ mà bị knhì tử trên Window 8, số đông qui định này được nhận định rằng không còn cân xứng cùng với thời kỳ của màn hình can hệ live sầu tile. Tuy nhiên bạn trọn vẹn có thể sở hữu trở lại gói cơ chế Gadget Windows 10 hữu dụng bên trên trải qua lí giải nhưng Phong Vũ Công nghệ ý muốn share trong bài viết lần này.

Gadgets là gì?

Quý khách hàng sẽ quên hay dễ dàng và đơn giản là không có ý niệm về Gadgets thì trên đây đã là 1 trong những lời giải thích nlắp gọn gàng. Với sự thành lập của Windows Vista thì Gadget là các áp dụng nhỏ gọn gàng trên máy tính xách tay desktop, cũng như các ứng dụng mini dựa trên trình để mắt thường được thấy vào iGoogle và dưới dạng “widgets” trên Mac OS X.

Người dùng Windows Vista cùng Windows 7 hoàn toàn có thể thêm gadget vào sidebar và bảng tinh chỉnh bên bắt buộc của screen (ẩn trong Windows 7).

*
Sở qui định Gadget Windows 7 đã từng 1 thời được không hề ít người yêu thích

Với gadget, screen rất có thể hiển thị nhiều báo cáo đa dạng chủng loại không giống nhau, từ bỏ đồng hồ, tiết trời bây giờ, cho tới tốc độ CPU và bất kỳ dữ liệu RSS nào bạn gạn lọc. Tất cả tùy chọn của Gadget đều rất hữu ích mang lại Việc cung ứng các bước với tương đối bất ngờ Khi bọn chúng trọn vẹn bị loại quăng quật (núm vì chưng thi công lại cùng bảo mật tốt hơn).

Tuy nhiên, Windows 10 sẽ thành công xuất sắc khi kết hợp Windows 8 cùng với Windows 7, phối hợp live sầu tile với thực đơn Start với một đợt tiếp nhữa khiến màn hình trlàm việc buộc phải công dụng hơn. Những live sầu tile trên Windows 10 tất cả cách chuyển động hơi giống với gadget, ví dụ, live sầu tile của áp dụng tiết trời đem về gần như đọc tin tựa như hoặc chi tiết hơn so với các gadget khí hậu.

Nhưng vấn đề là phần lớn live sầu tile này không nằm trên desktop, cơ mà chúng ta đề nghị mnghỉ ngơi menu Start hoặc màn hình hiển thị Start để truy vấn vào hầu như live tile này. Vì vậy, rất nhiều người dùng vẫn nhung nhớ gadget cùng mong muốn sở hữu lại Gadget Windows 10.

Cách setup Gadget Windows 10

Vậy làm sao nhằm bổ sung tính năng Gadget mang đến Windows 10? Đơn giản là các bạn chỉ việc cài đặt về gói khí cụ có tên call là Gadgetarian tại phía trên.

*

Sau Lúc cài về, chúng ta tiến hành bung file cùng khởi chạy tập tin Setup.exe nhằm triển khai thiết đặt ứng dụng vào Windows 10.

Xem thêm: Top Game Offline Hay Nhất Cho Pc, Laptop, Top 10 Tựa Game Thế Giới Mở Hay Nhất (Phần 1)

*

Trong quá trình cài đặt, một hành lang cửa số lệnh màu xanh da trời mở ra, bạn hãy nhấn một phím bất kỳ nhằm quá trình tùy chỉnh cấu hình được bắt đầu.