Yêu cầu:macOS Sierra yêu ước Imac, Macbook cần có ít nhất là 2gb Ram và phải tối thiểu ít nhất 8,8gb bộ nhớ trống vào ổ cứng.macOS Sierra cung cấp các mã sản phẩm sau đây:iMac (Late 2009 or newer)MacBook (Late 2009 or newer)MacBook Pro (Mid 2010 or newer)MacBook Air (Late 2010 or newer)Mac mini (Mid 2010 or newer)Mac Pro (Mid 2010 or newer)Các bước thực hiện:


Bạn đang xem: Hướng dẫn cài mac os cho macbook chuẩn từ usb

Tắt cục bộ Macbook. Sau đó, gặm USB có sẵn cỗ cài vào.Khởi đụng lại macbook cùng nhấn giữ nút Option bên trên bàn phím.Chọn phân vùng USB chứa cỗ cài đặt.Lựa chọn ngôn từ cho laptop macbook (ở đây mình chọn tiếng anh).Chọn Disk Ultility nhằm format với phân vùng lại ổ đĩa.Format phân vùng đựng MacOS cũ để cài đặt mới.Tắt Disk Ultility, chọn setup MacOS.Chọn Continue.Chọn Agree.Chọn phân vùng thời điểm nảy họ fromat và ý muốn cài MacOS.Chờ đợi cho tới khi cài chấm dứt thì Macbook vẫn tự khởi đụng lại.Sau khi thiết đặt thành công thì đã có công dụng thế này.​

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Thớt mang đến hỏi cái, mình ko cài theo cách này mà down về rồi nhận install luôn, cài dứt thì vô đánh giá thử thấy tệp tin system sở hữu đến 70G (mình ko lưu ý là trước lúc cài nó bao nhiêu) đề xuất mình sợ là file bạn dạng mac cũ vẫn còn chưa bị xóa nên nó đội file system lên, ko biết đúng vậy ko? Thớt thông não dòng cho mình yên chổ chính giữa với.
Mình cài theo cách install thẳng trên lắp thêm thì toàn bộ phần mềm, dữ liệu đều được giữ lại như cũ, ko biết cài bằng usb như bên trên thì gồm bị format lại thành máy mới chưa có gì ko?
Chào mng! bao gồm ai biết chỉ mình có tác dụng tới đoạn này thì bị giới hạn lại, nhấn vào Continue thì nút nó chìm xuống nhưng không ra thêm gì nữa, để cả tiếng vẫn y vậy, tắt cửa sổ khởi rượu cồn lại máy thì được, chứ k bắt buộc bị đứng máy luôn luôn nha mng. Cảm ơn!


Xem thêm: Cách Đánh Số Trong Excel 2007 2003 2016 2013, Cách Đánh Số Trang Trong Excel 2007, 2010