Cài vân tay cho laptop dell

Bởi vệt vân tay của mỗi người là độc bạn dạng nên việc sử dụng technology sinc trắc học dấu vân tay được xem như là giải pháp bảo mật có tính bình yên tối đa. Lúc này, một số trong những thành phầm máy tính xách tay tân tiến cũng khá được trang bị loại “mật khẩu” này khiến cho người dùng vô cùng thích hợp. Nó không chỉ là mang đến tính bảo mật hoàn hảo nhất ngoài ra được quyên tâm nhờ sự phầm mềm, gấp rút.

You watching: Cài vân tay cho laptop dell


Cơ sở Dell là một trong trong những thương hiệu phát triển mạnh khỏe công nghệ bảo mật này. Thế nhưng Khi chọn cài máy tính xách tay Dell những người dùng còn chưa biết cài đặt vân tay mang lại máy tính xách tay Dellra làm sao. Vì cầm cố, văn bản từ bây giờ Máy Tính Việt đã gợi ý sở hữu vân tay đến laptop Dell, mời bạn cùng quan sát và theo dõi.

Việc một mẫu laptop Dell không những cung ứng cho bạn một hiệu năng thao tác làm việc ổn định thuộc xây đắp đẳng cấp mà máy tính còn rất cần được trang bị các thiên tài không giống nhằm hỗ trợ về tối đa cho người cần sử dụng. Một trong những kĩ năng quan trọng đặc biệt tốt nhất đó là mnghỉ ngơi máy tính bởi cảm ứng dấu vân tay. Nhưng bài toán bí quyết đặt mật khẩu đăng nhập vân tay cho máy vi tính Dell lại không đơn giản nhưng người nào cũng biết. Vì ráng chúng tôi đang trả lời rõ ràng mỗi bước về cách cài đặt vân tay mang lại máy tính xách tay Dell:

*

Cài đặt bảo mật bằng dấu vân tay

1. Cài vân tay mang đến laptop Dell win 7

Lúc download vân tay máy tính Dell hệ điều hành quản lý win 7 thì bạn chỉ việc vàoCharm Bar rồi sau đó chọn "Sign – in – Options”. Tiếp Từ đó các bạn sẽ nhận thấy với triển khai những cài đặt trong bảng của Add FingerPrint là ngừng.

Đối cùng với câu hỏi thiết lập về dấn dạng vân tay trên máy tính Dell thì bạn cần tiến hành cài để thêm phần mềm Digital Persona FigerPrint. Đây là ứng dụng quản lý vân tay thêm nên cần được quan tâm. Sau đấy là đa số khuyên bảo thực hiện phần mềm Digital Persomãng cầu. Tại phần mềm này có hai lựa chọn đó là gồm Practice và Setup.

- Cài đặt vân tay máy vi tính Dell bằng Practice

trước hết bạn áp dụng một ngón tay ngẫu nhiên nhằm thực hiện việc ĐK vân tay (vân tay thứ nhất). Nếu như bạn đã đăng lý thành công xuất sắc thì screen laptop sẽ mở ra thông tin "Ssuccessfulfingerprint scan.."

Sau kia, bạn bấm lựa chọn Setup, bây giờ có 2 gạn lọc mở ra xuất hiện bên trên màn hình:

+ Bấm “Next” nhằm tiến hành bước tiếp theo.

+ Bnóng vào Exit this wizard và create new Windows User tài khoản nhằm chế tạo ra một tài khoản bắt đầu cùng bạn phải thực hiện bài toán đăng nhập trước khi tsi mê gia đến bmong ĐK vệt vân tay của bạn.

Tiếp đến bấm chọn Next, lúc này bên trên màn hình hiển thị lộ diện cái thông tin về Việc người dùng đã tạo thành password. Nhấp chọn vào Yes với nhập mật khẩu của sản phẩm tính đang dùng làm đăng nhập thường thì. Hoặc bnóng chọn Cancel nhằm làm lơ luôn thiết lập này.

*

Đặt ngón tay lên cảm biến vân tay

khi thấy thông báo đăng ký thành công, các bạn hãy bnóng chọn Next. Chọn OK thì màn hình sẽ mở ra hình tượng 2 bàn tay trái và phải.

Rê loài chuột để chắt lọc từng ngón tay mà các quý khách cần ĐK với theo lần lượt miết ở trên ô đăng ký vân tay. Mỗi lần đăng ký thành công xuất sắc thì trên màn hình đang lộ diện hình tượng màu xanh da trời.

Tiến hành đăng ký: Bạn chọn ngón tay thuận tiện sử dụng để mở khóa để ĐK, áp dụng ngón tay cùng lần lượt nhấp vào ô đăng ký vân tay. Sau khi đăng ký thành công thì bạn chọn Yes cùng bấm Save.

See more: Cách Quay Ngang Trang Giấy Trong Word 2003, Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Trong Word 2003

Chọn Finish nhằm gật đầu đồng ý, như thế các chúng ta sẽ ĐK thành công xuất sắc.

- Cài đặt vân tay máy vi tính Dell bằng Set Up:

Khi thấy trên screen mở ra hình tượng hai bàn tay, bạn hãy rê con chuột chọn vào ngón tay đề xuất đăng ký vân tay với nhấp lần lượt ở trên ô ĐK vân tay đó. Tiến hành đăng ký bảo mật vân tay đến những ngón khác, lúc đăng ký thành công xuất sắc thì bnóng Save sầu cùng chọn Finish.

2. Cài bảo mật thông tin vân tay cho máy tính Dell win 10

Trước Lúc quý khách hàng bắt đầu vào biện pháp mua vân tay đến máy tính Dell win 10 thì các bạn cần phải tùy chỉnh cho Windown 10 một mã PIN. Vấn đề này để chống tình huống các bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc máy tính không nhận diện được vết vân tay khi mngơi nghỉ khóa máy.

*

Sau Lúc đã chọn Sign-in options thì kích vào Setup

Trước tiên, hãy msống Settings tra cứu chọn vào mục Accounts rồi lựa chọn Sign-in options. Tại phía trên các bạn sẽ thấy mục Windows Hello với mục Setup rất nhiều để ẩn thuộc thông tin là “You must set up a pin before you can enrol in Windows Hello”.

Do đó nhằm kích hoạt vệt vân tay cùng singin Windows 10 thì người tiêu dùng hãy thêm mã PIN bắt đầu bằng phương pháp cliông xã nhấp vào nút Add.

Sau khi tùy chỉnh xong xuôi mã PIN thì người dùng hãy chọn vào mục Sign-in options, rồi chọn đến Setup để triển khai thực hiện Việc tải đặt vệt vân tay mang đến Windows 10.

Máy tính máy tính của bạn cũng rất cần phải sản phẩm lắp thêm quét vết vân tay cùng với driver vân tay Dell để có thể hỗ trợ được hệ quản lý Windows 10 và Windows Hello.

Tại hành lang cửa số new chỉ ra bên trên màn hình, kích lựa chọn Get Started để bắt đầu thiết lập. Nhập mã PIN vừa được chế tạo trmong đó để thường xuyên.

See more: Cách Tính Chất Đường Trung Tuyến Trong Tam Giác Đều Ở Lớp 7, Đường Trung Tuyến Là Gì

Tiếp kia khách hàng nhằm ngón tay lên đồ vật quét lốt vân tay nhằm thứ có thể thừa nhận diện vân tay ngơi nghỉ những khía cạnh. Lúc cửa sổ “All set!” mở ra trên màn hình là chúng ta vẫn kết thúc bước cài đặt vệt vân tay mang đến Windows 10.

Vậy là chúng ta đã dứt được bí quyết thiết lập vân tay đến máy tính Dell. Chúc các người tiêu dùng thành công.


Chuyên mục: Tổng Hợp