Ở bài viết này, daihoangde.vn xin hướng dẫn chúng ta cách cài bảo mật vân tay bên trên win 10. Mong muốn các bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu dụng cho mình.


Ở nội dung bài viết này, daihoangde.vn xin phía dẫn bạn cách cài bảo mật vân tay trên win 10. Hi vọng các các bạn sẽ cảm thấy bài viết này bổ ích cho mình.

Bạn đang xem: Cài vân tay cho laptop

Ngoài tùy lựa chọn đăng nhập bằng mật khẩu truyền thống lâu đời thì Windows 10 còn bổ sung thêm cách tiến hành nhập mã PIN cùng Windows Hello. Ở đây họ sẽ bàn về tính chất năng Windows Hello - chi phép người tiêu dùng sử dụng khuôn mặt, võng mạc hoặc vân tay của mình để unlock máy.

Trong nội dung bài viết này, bọn họ sẽ thuộc xem hướng dẫn phương pháp kích hoạt và cấu hình dấu vân tay để đăng nhập vào Windows 10.

Trước khi ban đầu vào bước thiết lập cấu hình đăng nhập bằng dấu vân tay, chúng ta buộc phải tùy chỉnh một mã PIN mang lại Windows 10. Điều này nhằm đề phòng khi bạn quên mật khẩu hoặc máy không sở hữu và nhận diện đúng vân tay thì chúng ta có mẫu để mở khóa máy tính.

*

Đầu tiên, các bạn mở Settings > Accounts > Sign-in options. Tại đây đã thấy mục Windows Hello cùng với mục setup đang được ẩn cùng thông báo “You must phối up a sạc before you can enrol in Windows Hello”. Vì chưng vậy, để kích hoạt dấu vân tay đăng nhập Windows 10, bạn hãy thêm mã pin sạc mới bằng cách nhấp vào nút Add.

Sau khi đã tùy chỉnh xong mã PIN, các bạn chọn vào mục Sign-in options > thiết đặt để thực hiện cài vệt vân tay đến Windows 10. Trang bị tính của doanh nghiệp nên được trang bị thiết bị quét dấu vân tay thuộc Driver tiên tiến nhất để cung ứng Windows 10 cùng Windows Hello.

Xem thêm: Cách Dùng Mail Merge Trong Word 2013 2010 2007 2003, Hướng Dẫn Sử Dụng Mail Merge Trong Word 2013

*

Ở cửa sổ mới hiện nay ra, chọn Get Started để bước đầu cài đặt. Nhập mã sạc pin vừa sản xuất ở trên nhằm tiếp tục.

*

Tiếp theo bạn cần phải để ngón tay lên sản phẩm công nghệ quét lốt vân tay để máy nhận diện ở các góc độ tương tự như như lúc bạn setup dấu vân tay trên smartphone. Khi cửa sổ “All set!” xuất hiện tức là bạn đã kết thúc công đoạn thiết lập dấu vân tay mang đến Windows 10. Vì thế là xong!

*

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bỏ tuấn kiệt quét vết vân tay Windows Hello này chúng ta cũng có thể truy cập vào Settings > Accounts > Sign-in options > Remove nghỉ ngơi mục Windows Hello là xong. Chúc bạn thành công!