Dịch vụ của google play

Việc cập nhật ứng dụng trên Smartphone hợp lý là công tác đảm bảo an toàn thông báo đến sản phẩm công nghệ một giải pháp dễ ợt cùng hữu hiệu. Sử dụng các vận dụng chưa được cập nhật hoàn toàn có thể cho phép tin tặc thực hiện những hành động ô nhiễm, như theo dõi người tiêu dùng trải qua cuộc điện thoại tư vấn trên WhatsApp, chiếm phần quyền điều khiển trải qua lỗ hổng trong công tác antivi khuẩn trên Smartphone,… Bài viết sẽ lý giải cho người cần sử dụng biện pháp cập nhật áp dụng bên trên hệ quản lý điều hành iOS cùng Android.

You watching: Dịch vụ của google play


*

Cách thông số kỹ thuật update vận dụng auto trong iOS cùng Android

Thông thường, những bản cập nhật áp dụng đa số được tập trung cùng chào làng qua cửa hàng xác định, nhưApp Store bên trên iOS và Google Play trên Android. Để cập nhật vận dụng, người dùngcần sử dụng cho tới thiết đặt tương quan củasiêu thị áp dụng.

Cấu hình update tự động vào iOS

Trong iOS, người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt tùy lựa chọn tự động cập nhật ứng dụng bằng phương pháp truy hỏi cậpSettings (Cài đặt). Sau đó, lần lượng truy vấn Apple ID/iTunes & App Store/Automatic downloads Kích hoạt Updates.

mà còn, người tiêu dùng có thể thông số kỹ thuật để mua hoặc ko sở hữu những bạn dạng cập nhật qua dữ liệu di động cầm tay. Nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí tài liệu di động, rất có thể tắt tính năngUse cellular data (Sử dụng tài liệu di động).

See more: Về Nơi " Một Con Gà Gáy Ba Nước Đều Nghe, Về Nơi Một Tiếng Gà Gáy Ba Nước Đều Nghe


*

Cấu hình update tự động trong Android

Không giống iOS, tất cả các setup tất cả liên quan tới áp dụng trong Android phần đa thực hiệnvào cửa hàng vận dụng Play Store. Để kích hoạt update tự động hóa, người dùng thực hiện nhỏng sau: msinh hoạt ứng dụng Play Store, bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang, sàng lọc Settings (Cài đặt)/ Auto-update apps (Tự đụng cập nhật ứng dụng) và chọnupdate ứng dụng cùng với ngẫu nhiên mạng làm sao (Over any network) cùng chứng thực bằng cách lựa chọn DONE. Lúc triển khai thao tác này, người dùng đã cập nhật vận dụng qua kết nối di động cầm tay còn nếu như không thực hiện mạng Wifi, hoặc cập nhật áp dụng chỉ qua Wifi (Over Wi-Fi only).


*

Cách update bằng tay ứng dụng trong iOS và Android

Trong trường đúng theo người dùng không muốn cập nhật áp dụng tự động hóa, thì có thể sàng lọc các cập nhật bằng tay thủ công. Tuy nhiên,người tiêu dùng rất cần được cảnh giác trước các bạn dạng cập nhật không rõ xuất phát. Bởishop vận dụng đang chỉ giúp người dùng coi những phiên bản update bao gồm hoạt động trên đồ vật của người tiêu dùng hay là không.

Cập nhật thủ công bằng tay vận dụng trong iOS

Để update bằng tay thủ công những áp dụng vào iOS, người dùng tróc nã cậpApp Store cùng lần lượt thực hiện: bấm vào biểu tượng update ở góc cạnh dưới bên buộc phải màn hình; lựa chọn Update(Cập nhật) lân cận những ứng dụng; nhằm cài đặt xuống toàn bộ những phiên bản cập nhật và một thời điểm, thừa nhận Update All(Cập nhật vớ cả) làm việc bên trên mặt buộc phải màn hình.

See more: Cách Xử Lý Điện Thoại Cảm Ứng Rơi Xuống Nước, Các Thao Tác Cần Làm Khi Điện Thoại Rơi Vào Nước


*

Cập nhật thủ công áp dụng trong Android

Để update bằng tay thủ công các vận dụng Android, người dùngmngơi nghỉ Thương hiệu Play Storevới lần lượt thực hiện:lựa chọnhình tượng ba tkhô cứng ngang ở góc cạnh trên bên trái màn hình; nhấp My apps & games (Ứng dụng với trò chơi của tôi). Tại tab Updates(Cập nhật), người dùngchọn Update(Cập nhật) bên cạnh toàn bộ các ứng dụng muốn cập nhật, nhằm cài xuống tất cả các cập nhật và một thời gian, nhận Update all (Cập nhật tất cả).


*

Thảo Uyên

Theo Kaspersky


Từ khóa:

‹ › ×
Tin được quyên tâm
Chuyên ổn đề
27 BÀI VIẾT
43 BÀI VIẾT
76 BÀI VIẾT
44 BÀI VIẾT
26 BÀI VIẾT
117 BÀI VIẾT
76 BÀI VIẾT

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng


Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phđộ ẩm - Dịch vụ


Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo thành ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu


Video

Ảnh

Ấn phđộ ẩm In


Liên hệ

Gửi nội dung bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

*


bcy.gov.vn
2013 Bản quyền trực thuộc về Tạp chí An toàn thông báo Ghi rõ nguồn “Tạp chí An toàn thông tin” khi tạo lại biết tin từ bỏ website này
Về đầu trang