Google Play Store tips và tricks: Updating android apps

Google Play Store tips và tricks: Updating game android apps
*

Tôi biết các bạn đang bế tắc vì các ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng đã ngừng hoạt động. Bạn phân biệt lỗi thông tin 'Ứng dụng sẽ không còn chạy trừ lúc bạn cập nhật Dịch vụ Google Play.' Đúng?

*

*

Ít tuyệt nhất hãy biết ơn vì Google cho chính mình biết lý do tại sao những ứng dụng ko hoạt động. Bây giờ, các thứ vẫn ổn nếu bạn ta có thể cập nhật Dịch vụ Google Play một phương pháp dễ dàng. Nhưng đó chưa phải là trường hợp. Nếu như khách hàng tìm kiếm thương mại dịch vụ Google Play trong shop Play, các bạn sẽ không kiếm tìm thấy nó. Vậy thì, làm vắt nào để cập nhật nó?

Đừng lo lắng. Nó chưa phải là kỹ thuật tên lửa. Trên đây, bạn sẽ tìm thấy bốn cách để cập nhật Google Play Serdaihoangde.vnce theo cách thủ công trên điện thoại thông minh Android của mình. Nhưng lại trước đó, hãy tìm hiểu về Google Play Serdaihoangde.vnces một chút.

Bạn đang xem: Cập nhật dịch vụ google

Dịch vụ Google Play có tác dụng gì

Dịch vụ Google Play là các dịch vụ khối hệ thống được đóng gói bên phía trong một vận dụng giúp hoạt động trơn tru của thiết bị. Các dịch vụ này chịu trách nhiệm hoạt động vui chơi của Google Play Store và những ứng dụng khác. Nếu thương mại dịch vụ Google Play không chuyển động chính xác, thì bạn cũng sẽ gặp vấn đề với các ứng dụng khác. Đó là, họ bao gồm thể gặp mặt sự cố, ném lỗi hoặc trong một số trong những trường hòa hợp thậm chí sẽ không khởi chạy.

*

*

Nó là một trong những phần mềm hệ thống cốt lõi chuyển động trong nền. Bạn thậm chí là sẽ không phân biệt rằng nó được cài để lên điện thoại của người sử dụng (vì nó không xuất hiện thêm trên screen chính hoặc trong phòng kéo ứng dụng) trừ lúc nó bắt đầu hoạt động. Các bạn sẽ muốn gỡ thiết đặt nó tại thời khắc này, nhưng cấp thiết làm như vậy. Nó chỉ rất có thể được cập nhật.

Hãy soát sổ các cách thức khác nhau để cập nhật nó.

1. Cập nhật từ Google Play Store

Có, nó không hiển thị trực tiếp trong cửa hàng Play. Mặc dù nhiên, sử dụng link này để thấy trang áp dụng Google Play Serdaihoangde.vnces. Khi đó, chạm vào tùy chọn cập nhật (nếu có). Điều đó sẽ update chúng trên điện thoại thông minh của bạn.

ngoài ra trên

*

*

3 cách số 1 để cập nhật Google Play Store

2. Gỡ thiết đặt Cập nhật

Mặc dù chúng ta không thể gỡ thiết đặt hoàn toàn dịch vụ Google Play, bạn cũng có thể xóa các bạn dạng cập nhật của nó. Khi chúng ta làm như vậy, ứng dụng sẽ quay trở lại xí nghiệp sản xuất hoặc phiên bạn dạng ban đầu. Làm vì vậy sẽ buộc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn tự động hóa cập nhật.

Dưới đấy là các bước:

Bước 1: Mở thiết lập điện thoại và đi cho Ứng dụng / Trình thống trị ứng dụng / Ứng dụng đã thiết lập đặt.

*

*

Bước 2: Trong toàn bộ ứng dụng, chạm vào thương mại & dịch vụ Google Play.

*

*

Bước 3: chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên mặt phải. Chọn Gỡ cài đặt đặt bản cập nhật trường đoản cú menu.

*

*

*

*

Bước 4: Khởi hễ lại điện thoại của bạn. Đợi từ 5 phút trở lên. Sau đó, mở Google Play Store theo sau là các ứng dụng khác. Hy vọng, thương mại dịch vụ Google Play sẽ tiến hành cập nhật tự động trong nền (với đk internet đang hoạt động trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn).

3. Loại bỏ hóa dịch vụ Google Play

Một bí quyết khác nhằm buộc smartphone của bạn cập nhật Dịch vụ Google Play là vô hiệu hóa hóa nó. Để làm điều đó, hãy tuân theo bước 1 cùng 2 của phương pháp trên (phương pháp gỡ mua đặt). Sau đó, trên screen Google Play Serdaihoangde.vnces, va vào vô hiệu hóa hóa (nếu có). Hầu hết chắc rằng nó sẽ có màu xám.

*

*

Nếu chính là trường hợp, các bạn sẽ phải tịch thu quyền quản lí trị daihoangde.vnên thiết bị. Đối với điều đó, hãy làm cho theo công daihoangde.vnệc sau:

Bước 1: Mở cài đặt điện thoại cùng vào Bảo mật. Các bạn sẽ tìm thấy nó theo các tên không giống nhau trên các thiết bị không giống nhau như Bảo mật và vị trí hoặc Khóa màn hình hiển thị & bảo mật. Nếu như khách hàng không thể search thấy nó, hãy sử dụng tìm tìm trong thiết đặt để tìm tùy lựa chọn bảo mật.

*

*

Bước 2: dấn tùy chọn Quản trị daihoangde.vnên đồ vật hoặc Ứng dụng quản ngại trị daihoangde.vnên thứ tùy thuộc vào tùy chọn khả dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Mẹo: Xem bên dưới tùy lựa chọn Nâng cao.

*

*

S tep 3 : Tắt tắt bật bên cạnh Tìm trang bị của tôi.

*

*

Bước 4: bây chừ hãy demo tắt thương mại dịch vụ Google Play trong Ứng dụng trong thiết lập đặt. Khi đã trở nên vô hiệu hóa, hãy ngóng trong một phút và kế tiếp kích hoạt lại. Sau khi kích hoạt nó, khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng của bạn. Đợi một lần tiếp nữa trong 5 phút để điện thoại của khách hàng hoàn thành update trong nền.

trong khi trên

#Làm cầm cố nào để hướng dẫn

Nhấn vào chỗ này để coi trang nội dung bài daihoangde.vnết Hướng dẫn / hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi

4. Tải xuống và cài đặt APK

Nếu ko có phương thức nào được nói ở trên update Dịch vụ Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy thử update thủ công. Đối cùng với điều đó, bạn sẽ cần phải tải xuống tệp game android của nó.

Dưới đây là công daihoangde.vnệc chi tiết:

Bước 1: Mở trang Google Play Serdaihoangde.vnces trên game android Mirror, giữa những nơi tin cậy để cài đặt xuống các tệp APK.

Bước 2: Cuộn xuống và bên dưới Tất cả các phiên bản, đụng vào phiên phiên bản mới nhất. Dịch vụ chơi cũng có thể có phiên phiên bản beta. Tránh chúng.

*

*

Bước 3: bên trên trang tiếp theo, cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy những biến thể APK không giống nhau trong sở hữu xuống. Nếu bạn biết cpu trên điện thoại của bản thân mình (xem trong Arch), hãy nhấn vào số biến thể của nó.

*

*

Tuy nhiên, nếu bạn không quen thuộc với nó, hãy cài đặt xuống ứng dụng thông tin phần cứng Droid. Sau khoản thời gian cài đặt, hãy chuyển mang đến tab khối hệ thống và xem phần hướng dẫn. Đó là mã bạn cần tìm trên trang web APK Mirror vào Arch. Nhấn vào số biến đổi thể trên trang web.

*

*

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống bất kỳ APK như thế nào và chất vấn xem nó có vận động không. Nếu như không, bạn sẽ thấy một lỗi là tệp ko tương thích. Vào trường thích hợp đó, hãy thử một chiếc khác.

Bước 4: bạn sẽ được hiển thị thêm chi tiết về phiên bạn dạng cụ thể. Cuộn xuống và nhấp vào Tải xuống APK. Một cửa sổ bật lên xác nhận sẽ xuất hiện. Va vào Ok để bước đầu tải xuống.

*

*

*

*

Bước 5: sau thời điểm tải xuống, hãy nhấn vào tệp game android để setup nó. Bạn sẽ được yêu thương cầu chất nhận được trình cẩn thận của bạn setup ứng dụng của bên thứ ba. Chất nhận được nó.

Hy vọng, Play Serdaihoangde.vnces sẽ được thiết lập thành công trên điện thoại thông minh của bạn. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại của khách hàng và nó đang hoạt động thông thường trở lại.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Bạ Lên Gmail Với Iphone Và Ipad, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

trong khi trên

*

*

Cách khắc phục sự cố thương mại & dịch vụ Google Play vẫn không update sự cố

Tất cả các bước và nghịch không

Dịch vụ Google Play là vong hồn của smartphone Android của bọn chúng tôi. Nếu gồm điều nào đấy xảy ra với họ, các bạn sẽ muốn ném điện thoại của doanh nghiệp lên tường. Đó là phương pháp nó rất có thể gây phiền nhiễu. Shop chúng tôi hy vọng chúng ta cũng có thể cập nhật dịch vụ Play bằng các phương pháp trên. Xem xét rằng bạn nên làm cập nhật thủ công bằng tay Dịch vụ Play lúc được yêu thương cầu

Tiếp theo: Mẹo với thủ thuật nâng cấp trải nghiệm tổng thể của bất kỳ ứng dụng hoặc máy nào. Kiểm tra các mẹo với thủ thuật độc đáo này mang đến Android.