Màn hình xanh rất có thể xảy ra vày nhiều lý do. Nếu bạn gặp mặt lỗi lỗi driver trong trang bị Windows 10, nó hoàn toàn có thể chỉ ra những trình tinh chỉnh xấu, hartware không cân xứng hoặc trong một số trường hợp, setup nguồn không đúng. May mắn thay, sửa lỗi này là tương đối đơn giản. Chúng tôi đã bao hàm 6 cách sửa lỗi driver dưới mà bạn có thể cố cầm khắc phục lỗi. Chúng ta có thể không buộc phải thử vớ cả. Bạn đọc qua 6 phương án sửa lỗi thẻ màn hình bên dưới và tuân theo cách chúng ta thấy đơn giản tương xứng với chúng ta nhé..

Bạn đang xem: Cập nhật driver card màn hình

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card màn hình win 10


Nội Dung bài xích Viết

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card screen win 10Giải pháp 3: bí quyết sửa lỗi driver card screen – cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Giải pháp 1: thải trừ phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên ngoài được kết nối với PC của bạn, ví như không vận động đúng cách, hoàn toàn có thể gây ra sự cố máy tính xách tay như vắt này. Để coi đó tất cả phải là sự việc cốt lõi hay không, hãy thử ngắt kết nối những thiết bị nước ngoài vi của chúng ta (loa, trang bị in, thứ quét, ổ USB, v.v.), sau đó khởi đụng lại máy vi tính của bạn.

Nếu vật dụng tính của người tiêu dùng chạy đúng mực sau lúc gỡ cho chỗ cứng bên ngoài, điều đó tức là một trong những phần cứng của công ty đang gây nên sự cố.

Bạn đề nghị reinstall each device (cài để lại từng thiết bị) vào sản phẩm công nghệ tính của bản thân và khám nghiệm chúng mỗi lần.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thiết bị cụ thể gây ra sự thế của bạn. Reinstall/Update the driver cho thiết bị sau khi chúng ta đã xác định nó.

Nếu vấn đề của người tiêu dùng vẫn còn sau khoản thời gian ngắt kết nối những thiết bị nước ngoài vi, hãy thử giải pháp bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để thực hiện quá trình sau, bạn sẽ cần singin vào đồ vật Windows 10 của mình. Nếu lắp thêm tính của người sử dụng không khởi hễ bình thường, chúng ta có thể khởi rượu cồn nó vào Chế độ bình an < cơ chế safe mode win 10 >

Giải pháp 2: biện pháp sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển có vấn đề

Windows đã hiển thị trạng thái thứ trong Device Manager. Nếu thiết bị của người sử dụng không hoạt động đúng – mang sử trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị bị thiếu hoặc bị hỏng, các bạn sẽ tìm thấy vết chấm than màu vàng trên đầu hình tượng thiết bị. Trong trường vừa lòng này, gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ xung khắc phục vụ việc của bạn.

Làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

1) Khởi đụng PC của người sử dụng vào Chế độ bình an (Boot your PC into Safe Mode) nếu nó không khởi đụng bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows + cùng lúc để gọi hộp Run .

3) bạn Gõ câu lệnh devmgmt.msc cùng nhấn OK .

4) Trong hạng mục Device Manager chúng ta xổ mục Display adapters giúp xem Driver thẻ màn hình của người sử dụng có hiện dấu chấm than xoàn không. Nếu tất cả thì chúng ta đã xác định được lỗi card màn hình hiển thị nvidia xuất xắc amd của máy bạn nằm ở chỗ này.

( nếu khách hàng không thấy ngẫu nhiên dấu chấm than màu tiến thưởng nào vào Trình thống trị thiết bị, hãy bỏ qua công việc sau và thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi xác định được driver card màn hình hiển thị bị chấm than rubi bạn nhấn vào phải vào thứ và chọn Uninstall device.

*
Nhấp chuột buộc phải vào trang bị và chọn uninstall device.

6) Khởi rượu cồn lại PC của người sử dụng và chất vấn xem lỗi “win 10 không nhận card màn hình rời” có khắc phục được không nhé.

Giải pháp 3: bí quyết sửa lỗi driver card screen – update trình tinh chỉnh thiết bị

Một giữa những nguyên nhân phổ cập nhất của vấn đề này là Driver ( trình tinh chỉnh ) lỗi thời. Mặc dầu bạn chọn update trình điều khiển thiết bị theo cách thủ công, sử dụng Windows Update hoặc chúng ta sử dụng thành phầm của bên thứ tía đáng tin cậy, điều cần thiết là các bạn phải có Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) thiết bị đúng chuẩn mới nhất mang đến hệ điều hành của bản thân mình mọi lúc.

Nếu bạn không dễ chịu và thoải mái khi đùa với trình điều khiển thiết bị, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của bạn và tìm kiếm trình điều khiển đúng chuẩn cho nó. Bạn không nên biết chính xác sản phẩm tính của doanh nghiệp đang chạy hệ thống nào, các bạn không yêu cầu phải lo lắng về trình tinh chỉnh và điều khiển sai mà bạn sẽ tải xuống và các bạn không đề nghị phải lo ngại về vấn đề mắc lỗi khi cài đặt đặt.

Bạn tất cả thể tự động cập nhật trình điều khiển của bản thân mình với phiên bạn dạng Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bạn dạng Pro. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đầy đủ và bảo đảm an toàn hoàn lại chi phí trong 30 ngày):

Cách update driver card screen bằng Driver Easy này rất dễ dàng bạn theo dõi các bước thực hiện tại theo nhé

1) Khởi động PC của người sử dụng vào chế độ an toàn .

2) Tải xuống và thiết đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Bạn thiết lập Driver Easy kết thúc và bấm Scan Now. Driver Easy tiếp đến sẽ quét lắp thêm tính của người sử dụng và phạt hiện hầu như Driver nào đề xuất update hoặc hiện giờ đang bị lỗi.

*
Chạy driver easy với bấm scan now.

4). Sau khi ứng dụng Scan xong, sẽ hiện ra danh sách những mục bắt buộc Update Driver, bạn tìm xem thẻ màn hình của công ty rồi Click vào update driver card màn hình của bạn.

*
Nhấp vào nút update bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành cho phiên bản trả phí, nếu bạn đặt hàng bản quyền thì nên sử dụng còn ví như dùng bạn dạng Free thì chúng ta bỏ qua mục đó chỉ chọn Update Driver từng chiếc mà chúng ta cần.

5. Sau khi chúng ta Click vào mục Update Card screen sẽ chỉ ra 1 bảng bạn chọn theo như hình dưới do bạn dạng này Miễn phí đề nghị Update bằng tay cho từng mục.

*

Bạn chờ khoảng chừng 5 – 10 phút để ứng dụng tải về bản cập nhật card màn hình hiển thị và sau khoản thời gian tải xong sẽ chỉ ra Forder chưa driver đã tải về. Các bạn Copy băng thông này

*

và tuân theo hình bên dưới là được.

*

5) sau thời điểm thực hiện công việc trên chúng ta Khởi đụng lại PC của doanh nghiệp và soát sổ xem lỗi Lỗi trạng thái nguồn của trình điều khiển đã được giải quyết chưa.

Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, thì hãy thường xuyên với phương án tiếp theo.

Giải pháp 4: cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Vấn đề hoàn toàn có thể được tạo ra bởi các vấn đề thiết lập cấu hình điện. Vì vậy, chuyển đổi cài đặt nguồn điện để xem nếu điều này xử lý vấn đề.

Làm theo công việc dưới đây:

1) Khởi rượu cồn PC của người sử dụng vào chế độ an toàn nếu nó không khởi hễ bình thường .

2) Trên keyboard của bạn, nhấn Win + R (phím hình ảnh sản phẩm Windows và phím R) cùng lúc để gọi hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK để open sổ Bảng điều khiển.

4) xem theo Small icons và lựa chọn Power Options.

*
Xem theo small icons và lựa chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn và nhấp vào Change plan settings bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  mở rộng Wireless Adapter Settings với Power Saving Mode, sau đó đổi khác cài đặt thành Maximum Performance.

8) Mở rộng PCI ExpressLink State power nguồn Management, sau đó thay đổi cài đặt thành Maximum power savings.

*
Mở rộng pci express và liên kết state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi đụng lại thiết bị tính của khách hàng để kiểm tra xem lỗi Trạng thái mối cung cấp của Trình điều khiển đã không còn chưa. Nếu điều đó không tương xứng với bạn, đã tới khi thử Giải pháp 6.

Xem thêm: Hắt Hơi Sổ Mũi Đau Họng Uống Thuốc Gì ? Uống Thuốc Gì Nhanh Khỏi?

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt phần mượt của mặt thứ ba

Phần mượt của mặt thứ ba, đặc biệt là phần mềm kháng vi-rút của bạn, điều khiển xe trên PC cũng có thể gây ra lỗi màn hình xanh. Để xem đó bao gồm phải là vụ việc với chúng ta không, trong thời điểm tạm thời gỡ thiết đặt chương trình phòng vi-rút cùng chương trình mới được thiết lập của bạn, tiếp đến khởi hễ lại máy tính để kiểm soát sự gắng của bạn. Đây là cách thực hiện:

1)  Trên bàn phím của bạn, nhấn phím logo Windows và gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.