Cắt hình ảnh giúp ta bỏ bớt những máy thừa thải vào bức ảnh, vừa giúp hình ảnh gọn gàng hơn, vừa giúp sút dung lượng hình ảnh xuống xứng đáng kể.Bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng thủ thuật này để trang trí máy vi tính hay điện thoại bằng hầu hết bức ảnh được cắt hình tròn rất đẹp. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này với cung nạm Photoshop online.

Bạn đang xem: Cắt ảnh hình tròn online

Đang xem: Cắt hình ảnh hình tròn online

Cách cắt ảnh hình tròn cùng với Photoshop online

Bước 1: truy cập địa chỉ cửa hàng Photoshop online tạibietmaytinh.com/photoshop/, tiếp đến upload ảnh muốn chỉnh sửa lên đây.Bước 2: sau thời điểm tải ảnh lên thành công, bạn bấm vào vàoMarquee tooltại vỏ hộp cung cụ mặt trái, nó là hình tượng hình vuông nét đứt.Tiếp theo chọnElliptical Marqueengay phía bên, khả năng này sẽ được cho phép ta lựa chọn vùng ảnh hình tròn hoặc elip.

*

Bước 3: TạiConstraintbạn chọn lựa thêm tùy chọnAspect rationhằm giúp việc cắt thành những hình tròn dễ dàng hơn.

*

Giờ dùng chuột vẽ vùng hình tròn trụ quanh đối tượng người sử dụng muốn cắt, nếu hình tròn bị lệch ra ngoài đối tượng một chút, chúng ta có thể dùng loài chuột kéo vào.

*

Bước 4: Bấm phím tắtCtrl + NhoặcFile > Newđể tạo thành 1 file mới, trong hộp thoạiNew image, bạn cũng có thể đặt tên cho file mới này hoặc để mặc định, tiếp sau tích vào ôTransparentđể ảnh có nền trong suốt.

*

*

BấmFile > SavehoặcCtrl + Sđể lưu hình ảnh vừa cắt. TạiFormatbạn nhớ lựa chọn đuôi hình ảnh làPNGnhằm giúp ảnh có nền vào suốt.Quá nhiều hình dáng đẹp và thú vị cần không? nhưng mà tiếc rằng Photoshop online chưa hẳn là cung cụ có thể giúp chúng ta cắt được phần đa kiểu do đó mà nắm vào kia ta sẽ dùng ứng dụng Microsoft Word hoặc Microsoft PowerPoint. Đọc hướng dẫn bỏ ra tiếttại đây.

Xem thêm: Đặt Mật Khẩu Ứng Dụng Iphone An Toàn Tuyệt Đối, Cách Đặt Mật Khẩu Mở Ứng Dụng Trên Iphone Và Ipad

Kết luậnTrên đây là hướng dẫn phương pháp cắt hình ảnh hình tròn vô cùng độc đáo với Photoshop online, mình chỉ mày mò được chừng này thôi, nếu bạn biết một phương pháp cắt hình ảnh khác giỏi hơn thì chia sẻ với mọi người ngay dưới nội dung bài viết này nhé.