Cấu hình chơi pubg mobile trên pc

HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng trả lập Android được thiết kế vị Tencent dùng làm nghịch hầu như game Android tuy vậy phần lớn là PUBG điện thoại bên trên PC. Ứng dụng giả lập này được cải cách và phát triển giành cho phần đông game thủ PC mong thử chơi các game phổ cập bên trên điện thoại. Tuy nhiên, có khá nhiều người chơi chạm chán buộc phải tình trạng lag khôn cùng đôi khi chơi bên trên Gameloop khiến cho chúng ta Cảm Xúc cực kỳ tức giận. Mình đã chỉ cho các bạn 5 lối chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC không lag cực kì đơn giản và dễ dàng mà ai cũng rất có thể có tác dụng được.

You watching: Cấu hình chơi pubg mobile trên pc


Nội dung chính:


Đáp ứng được cấu hình từng trải với liên kết mạng nhằm đùa được PUBG MobileCấu hình tối thiểuCấu hình yêu cầuBật Virtualization Mode bên trên BIOSĐặt Power Settings thành High PerformanceThiết lập thiết đặt trong đưa lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập cài đặt vào game PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pichồng upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được thông số kỹ thuật đề nghị và kết nối mạng để đùa được PUBG Mobile

*

Để có thể áp dụng mang lập để đùa được PUBG di động mềm mại tuyệt nhất cơ mà không xẩy ra chứng trạng lag, máy vi tính của doanh nghiệp đề xuất có cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Lõi kép tự Intel Vi xử lý Core 2 duo hoặc AMD II X2 với vận tốc 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: phiên bạn dạng 8.0.GPU: Hãng Intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ ghi nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 đến i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bạn dạng 8.0 hoặc cao hơn.Sở ghi nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng lớn cùng với tốc độ 20 MBps.Cấu hình đùa PUBG thiết bị di động trên máy tính PCHướng dẫn cách chơi PUBG thiết bị di động VNG bên trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode bên trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) đã được cho phép bạn cũng có thể sử dụng dung lượng một biện pháp tác dụng rộng để chơi trò giải trí được giỏi rộng. Sau Lúc thực hiện thì nó rất có thể góp bạn sút lag lúc chơi PUBG thiết bị di động trên laptop PC.

Hãy tuân theo công việc sau đây nhằm nhảy tính năng Virtualization Mode và mang đến đòi hỏi đùa PUBG di động trên PC quyến rũ hơn:

Cách 1: Nhấn Windows + I để mnghỉ ngơi Windows Settings cùng chọn Update & Security.

*

Cách 2: Chọn mục Recovery, nhấn vào nút Restart ngay lập tức phía dưới mục Advanced Startup.

*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: Bây giờ đồng hồ nên chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: Trong khi hóng restart lắp thêm các bạn hãy nhấp vào nút DEL (Delete) liên tiếp. Tùy trực thuộc vào dòng sản phẩm công nghệ của bạn thì sẽ sở hữu được nút ít khớp ứng nhằm msống BIOS. Khi msinh sống máy thì bạn có thể thấy được phương pháp msinh sống bằng phương pháp chú ý vào khuyên bảo nghỉ ngơi bên trên màn hình.

*

Cách 7: Sử dụng những phím mũi thương hiệu nhằm di chuyển trong BIOS, tìm với mlàm việc tính năng Virtualization hoặc hồ hết gì có đựng Virtualization bằng cách chuyển nó lịch sự trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter để lưu lại cài đặt tiếp nối khởi rượu cồn lại thiết bị.

Đặt Power Settings thành High Performance

Mặc định, máy vi tính của bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân bằng (Balanced). Quý khách hàng có thể gửi nó sang trọng phần đông chế độ không giống. Gameloop đã vận động tốt nhất có thể sinh hoạt chế độ Best Performance. Hãy làm theo rất nhiều chỉ dẫn dưới đây sẽ có thể chất nhận được bạn đùa PUBG di động bên trên PC ko lag.

See more: 1 Chỉ Bạc Bằng Bao Nhiêu Gam ? Bao Nhiêu Tiền??? 1 Cây Bạc Bằng Bao Nhiêu Gam

Bước 1: Mở Control Panel.

Cách 2: Chọn View by: Small icons, tiếp nối lựa chọn tính năng nguồn Options làm việc phía bên dưới.

*

Cách 3: Đánh dấu vào ô High Performance.

*


Thiết lập thiết đặt vào mang lập Gameloop

Đây là biện pháp settings PUBG Mobile bên trên PC thể góp bạn tăng FPS PUBG trả lập Tencent gaming buddy để sở hữu đông đảo đề xuất quyến rũ và mềm mại nhất:

Bước 1: Nhấn vào Ba lốt gạch men ngang làm việc phía trên thuộc, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu máy tính xách tay của người sử dụng ko áp dụng bất kỳ card màn hình hiển thị làm sao, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu khách hàng có thẻ màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Close.Memory: Chọn dung lượng bởi một ít số RAM đang có bên trên máy tính, ví dụ giả dụ sản phẩm bạn có 4GB thì chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn tương ứng với số Vi xử lý Core bên trên laptop của công ty, nếu đồ vật các bạn có 4 Chip Core thì hãy chọn 4.Resolution: Chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD7đôi mươi.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save nhằm cất giữ thiết đặt.

Thiết lập cài đặt trong game PUBG Mobile

Những cấu hình thiết lập trong game là đồ vật mà lại chúng ta nên biến hóa đến cân xứng với cấu hình máy tính của bản thân. Hãy đi đến thiết lập vào game cùng ngày càng tăng FPS khi chơi PUBG điện thoại trên PC cấu hình thấp bằng hầu như thiết lập bên dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Islvà Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Piông xã up

*

Auto lớn piông chồng up Pistols: DisableAuto piông xã up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không tải xuống bởi vì nó đang ảnh hưởng tới sản phẩm công nghệ của chúng ta và những hiểu biết của PUBG mobile trừ khi chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò giải trí. Cài đặt này sẽ có tác dụng tăng dung tích game và để cho game trsinh sống đề xuất lag rộng bằng số đông cảm giác, đồ họa được cung ứng. Để có thể chơi game PUBG Mobile bên trên PC mượt hơn thế thì hãy tắt bản lĩnh Resource packs.

Maps: Chỉ cài hầu hết phiên bản trang bị nhưng chúng ta nghịch, với khá nhiều bản vật được cung ứng PUBG di động vẫn tạo nên trình trả lập đề nghị thực hiện những dung lượng rộng. Để chơi trò chơi mượt độc nhất thì các bạn hãy hạn chế download các maps nhưng mà bản thân ko chơi.

See more: "Đầu Tư Vào Bất Động Sản" Tiếng Anh Là Gì? Môi Giới Tiếng Anh Là Gì

Và chính là 5 phương pháp để góp bạn giảm lag khi thi đấu PUBG trên máy tính xách tay PC cấu hình yếu dễ dàng mà lại vô cùng kết quả.


Chuyên mục: Tổng Hợp