Chặn 1 trang web trên chrome

Bạn có muốn sử dụng quyền kiểm soát điều hành của prúc huynh nhằm bảo đảm an toàn bé bản thân trước mọi trang web nhất định không? Hoặc chắc hẳn rằng bạn có nhu cầu ngăn uống bản thân bị Facebook có tác dụng phân trung ương trong lúc thao tác làm việc. Dù lý do là gì, thì đó là bí quyết bật SafeSearch và ngăn các trang web bên trên trình chú tâm web Chrome.

You watching: Chặn 1 trang web trên chrome

Cách nhảy SafeSearch trên Chrome

Để lọc ra các tác dụng search tìm của Google gồm nội dung khiêu dâm hoặc không tương xứng với trẻ em, hãy truy cập google.com/preferences và nhấp vào hộp lân cận Turn on SafeSearch. Sau kia, đảm bảo an toàn nhấp vào Loông chồng SafeSearch để lưu lại các thay đổi.

Nhấp vào Loông xã SafeSearch để giữ những nắm đổi

Quý Khách sẽ hiểu được SafeSearch đã có được bật cùng bị khóa nếu như bạn nhìn thấy hầu hết trái cầu đầy Màu sắc ở góc cạnh trên bên đề xuất của Google.

SafeSearch đã có được bật

Lưu ý: Như vậy đang chỉ chặn các trang web không phù hợp và tục tĩu mở ra bên trên những tra cứu tìm của Google cho những người cần sử dụng kia. Nếu bạn có nhu cầu ngăn hoàn toàn bài toán con mình truy cập những trang web bất lợi, hãy tuân theo công việc dưới đây.

Cách ngăn các trang web ví dụ trên Chrome bằng cách sử dụng phầm mềm mở rộng Block Site

trong những cách đơn giản nhất để ngăn trang web trên Chrome là thiết lập xuống app mở rộng Blochồng Site từ Chrome Web Store. Sau đó, chúng ta có thể thêm các website và trường đoản cú khóa ví dụ cơ mà bạn có nhu cầu ngăn, rồi nhấp vào dấu cộng màu xanh da trời lá cây.


Lưu ý: Tiện ích mở rộng này miễn giá tiền tải xuống. Tuy nhiên, để truy vấn một vài thiên tài, bạn sẽ bắt buộc trả phí tổn thuê bao mỗi tháng. Nếu bạn có nhu cầu ngăn bé bản thân coi ngẫu nhiên nội dung người mập bên trên bất kỳ trình chăm chút website nào, hãy xem giải đáp của Quantrivới.com về phong thái tùy chỉnh cấu hình các thiên tài Microsoft Family Safety vào Windows 10.

1. Mở Chrome cùng mua xuống tiện ích mở rộng Blochồng Site. Quý khách hàng có thể search thấy phầm mềm này vào Chrome Web Stor trên đây.

2. Sau đó nhấp vào Add to Chrome. Quý khách hàng đã thấy tùy lựa chọn này ở phần bên trên bên cần của hành lang cửa số. lúc chúng ta nhấp vào đó, một cửa sổ pop-up đang xuất hiện thêm sinh hoạt đầu cửa sổ trình chăm chút.

Nhấp vào Add lớn Chrome

3. Tiếp theo, nhấp vào Add Extension trong cửa sổ pop-up. Tiện ích không ngừng mở rộng sẽ tự động hóa được sở hữu xuống và thêm vào Chrome. Sau kia, các bạn sẽ thấy một tab new mở ra.

See more: Top 10 Ứng Dụng Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí Ngay Trên Điện Thoại

Nhấp vào Add Extension

4. Sau đó nhấp vào Agree vào tab new. Như vậy được cho phép ứng dụng mở rộng quyền truy cập công bố bên trên những website bạn truy vấn.

Nhấp vào Agree

5. Thêm (các) trang web nhưng bạn muốn ngăn vào thanh kiếm tìm kiếm Block Site. Bloông chồng Site đặt hình tượng lá chắn “Blochồng Site” color cam nghỉ ngơi phía trên mặt bắt buộc của cửa sổ trình chú ý. quý khách có thể truy vấn phầm mềm không ngừng mở rộng ngẫu nhiên lúc như thế nào bằng phương pháp nhấp vào hình tượng này.


6. Sau đó nhấp vào vết cùng màu xanh lá cây lá cây nhằm thêm một trang web bị ngăn.

Nhấp vào vết cộng màu xanh lá cây

Bạn cũng rất có thể chặn những website theo tự khóa, thêm bảo đảm an toàn bởi mật khẩu, v.v... bằng phương pháp nhấp vào một trong các tùy chọn sinh sống tkhô giòn phía trái.

Lưu ý: Nếu bạn đang tùy chỉnh cấu hình app không ngừng mở rộng này nhằm chặn nhỏ mình truy cập vào những trang web cố định, hãy bảo đảm tùy chỉnh cấu hình password cho các website bị chặn cùng cho tất cả app không ngừng mở rộng.

Nếu bạn gặp mặt khó khăn Khi lưu giữ mật khẩu của chính mình, hãy xem danh sách những trình thống trị mật khẩu đăng nhập cực tốt của Quantrivới.com.

7. Cuối cùng, hãy soát sổ ứng dụng mở rộng bằng cách truy vấn trang web cơ mà các bạn đang chặn.

See more: Phenol Có Tác Dụng Với Naoh Không, Phenol Là Gì

Truy cập demo để kiểm soát tiện ích msống rộng

Bạn rất có thể nhanh chóng ngăn một website mới bằng cách nhấp vào nút ít ứng dụng mở rộng ở góc cạnh trên thuộc mặt phải của hành lang cửa số trình xem xét. Đây là nút trông y như một lá chắn màu đỏ lân cận thanh khô cửa hàng của chúng ta. Sau kia nhấp vào nút ít Block this site.

Nhấp vào nút Bloông chồng this site

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


5 ★ 7
Chuyên mục: Tổng Hợp