Sử dụng Firefox để chuyên chú web mỗi ngày và chạm chán phải không ít quảng cáo phiền phức? daihoangde.vn sẽ chỉ bạn các phương pháp chặn pr Firefox cực kỳ hiệu quả và dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên firefox


Firefox là trong số những trình duyệt quen thuộc nhất so với người sử dụng hiện nay. Mặc dù nhiên, chúng ta có khi nào cảm thấy phiền toái khi nhưng mà Firefox hiện không ít quảng cáo không? Nếu tất cả thì yên trung tâm nha, trong bài viết này thì daihoangde.vn vẫn hướng dẫn các bạn top 6 phương pháp chặn pr Firefox rất dễ dàng và hiệu quả.


Cách chặn cửa sổ pop-up bên trên Firefox

Pop-up là một trong những loại hành lang cửa số quảng cáo được lộ diện một biện pháp hoàn toàn bất thần và không được báo trước cho bạn. Vậy làm chũm nào để ngăn quảng cáo Firefox dạng này? Hãy tiến hành theo quá trình như sau nhé:

Tìm phần thực đơn của Firefox và lựa chọn Settings.Chọn tiếp vào phần Privacy & History.Nhấn vào Block pop-up windows nằm tại dưới phần Permissions Section.Ở bảng Allowed Websites – Pop-ups hiện ra, hãy nhập vào Website nhưng bạn dường như không muốn nó nhảy lên pop-up.

*

Ngoài ra, tại đoạn Remove Website với Remove All Websites, hãy nhấp vào đó để xóa một hoặc toàn bộ trang website mà các bạn muốn.Sau kia thì Save Changes lại là xong.

Tiện ích chặn quảng cáo mang lại Firefox

Adblock Plus Firefox

Cùng mang đến với bí quyết chặn pr Firefox đầu tiên thôi nào. Adblock Plus Firefox là phần mềm đầu tiên bạn buộc phải nghĩ mang lại khi mong chặn quảng cáo Firefox nhé. Đây là trong số những trình ngăn quảng cáo miễn phí phổ biến nhất mang lại Firefox. Ngăn quảng cáo khiến phiền nhiễu trên các trang như Facebook, YouTube và tất cả các website khác.

*

Ngoài ra, Adblock Plus chặn tất cả các quảng cáo khiến phiền nhiễu và cung ứng các trang web bằng cách không chặn quảng cáo theo mặc định (có thể định cấu hình). Chỉ cần tải về và thêm nó vào trình chú ý Firefox mang định là sẽ được nhé.

uBlock Origin

Cách ngăn quảng cáo Firefox tiếp theo là uBlock Origin là 1 trong những trình ngăn quảng cáo cho các trình cẩn thận web, trình quan sát và theo dõi và các trang web tuyệt phần mềm ô nhiễm theo mặc định. Ứng dụng này nằm trên siêu thị trực đường của Firefox cùng sẽ được setup rất dễ dàng.

*

Sau khi setup thành công, một thông tin sẽ lộ diện ở góc trên bên nên và hình tượng uBlock Origin được phân phối menu luôn thể ích mở rộng trên thanh công cụ của bạn. Để ghim biểu tượng trên thanh công cụ, hãy nhấp vào menu phầm mềm mở rộng, sau đó nhấp vào ghim ở kề bên biểu tượng uBlock Origin.

Adblocker Ultimate

Adblocker Ultimate cũng là một trong cách chặn quảng cáo Firefox rất hữu hiệu mà bạn nên nghĩ đến. Ứng dụng này loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, giúp ngăn phần mềm ô nhiễm và theo dõi. Quanh đó ra, nó còn cải thiện hiệu suất trình duyệt bằng phương pháp xóa văn bản không ao ước muốn.


*

Tương từ bỏ uBlock Origin, Adblocker cũng xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Firefox cùng bạn chỉ cần tải về sử dụng ngay lập tức thôi.

AdGuard Adblocker

AdGuard là cách cực tốt để sa thải các lăng xê xâm nhập cùng theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo đảm máy tính của khách hàng khỏi ứng dụng độc hại. Giúp bạn đọc báo nhanh hơn, an toàn hơn và dễ chịu hơn, rõ ràng ứng dụng này tác dụng hơn các bạn nghĩ.

Ứng dụng này còn có thể hoạt động ở rất nhiều nền tảng như Windows, Mac, app android và iOS. Hãy download ngay tại phía trên nhé: https://adguard.com/en/welcome.html

*

Privacy Badger

Privacy Badger là một trong tiện ích bổ sung của trình săn sóc ngăn các nhà lăng xê và những trình theo dõi bên thứ tía khác kín đáo theo dõi nơi bạn đến và phần đông trang chúng ta xem bên trên web.

Nếu một công ty quảng cáo bên cạnh đó đang theo dõi bạn trên nhiều trang web mà không tồn tại sự chất nhận được của bạn, thì Privacy Badger sẽ tự động chặn công ty quảng cáo đó mua thêm bất kỳ nội dung làm sao trong trình để mắt của bạn

*

Cách chặn quảng cáo Firefox bằng Adblock Plus

Được xem là cách ngăn quảng cáo Firefox công dụng nhất hiện nay, Adblock ngoài tác dụng chặn quảng cáo cực kỳ hiệu quả ra thì còn đem đến các ứng dụng như là:

Chặn toàn cục những đồ vật được bật lên.Giữ bình an cho dữ liệu và sản phẩm của bạn.Vẫn được cho phép những lăng xê được các bạn chấp nhận.

Đầu tiên hãy truy cập vào đường truyền sau đây: adblockplus.org và nhấp vào GET ADBLOCK PLUS FOR FIREFOX để thiết đặt tiện ích này lên Firefox. Và những thứ còn sót lại là chỉ việc đọc báo như bình thường, bạn sẽ thấy được ngay lập tức kết quả bất ngờ đấy.

Xem thêm: Cách Làm Nước Rau Diếp Cá Có Tác Dụng Gì Với Sức Khỏe Và Làn Da?

Trên đây là tổng thể những bí quyết chặn pr Firefox mà bạn cũng có thể áp dụng theo để quy trình sử dụng internet của doanh nghiệp được mềm mịn và mượt mà hơn. Nếu như thấy bài viết bổ ích, hãy like và giới thiệu để daihoangde.vn thường xuyên ra thêm các nội dung bài viết khác nhé.