Máy tính của người tiêu dùng đang chạm mặt vấn đề về lỗi định hình ổ cứng, thứ chạy chậm trễ và liên tục bị treo hay bạn muốn khôi phục ổ cứng về trạng thái ban sơ để phân loại vùng dữ liệu cân xứng với mục tiêu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách như thế nào để phục sinh ổ cứng một cách dễ dàng và tác dụng nhất, bài viết sẽ trả lời bạn chi tiết cách gửi ổ cứng về trạng thái lúc đầu tại nhà, chúng ta cũng có thể đến trung trung khu thay ổ cứng laptop bình dương sẽ được hỗ trợ.Bạn vẫn xem: giải pháp format ổ cứng bởi hiren boot 15

Việc trước tiên bạn yêu cầu làm nếu muốn khôi phục lại ổ cứng về trạng thái ban sơ là Delete hết toàn bộ ổ đĩa hiện có sau đó phân vùng lại ổ cứng cơ hội này chúng ta có thể tiến hành mua Windows một giải pháp bình thường.

Bạn đang xem: Chia ổ cứng bằng hiren boot 15.2


*

1. Biện pháp phân vùng ổ cứng bằng Hiren Boot

► các bạn cần sẵn sàng Đĩa Hiren Boot bằng cách tạo đĩa hoặc ra tiệm máy tính gần tốt nhất mua một cái đĩa Hiren Boot. Hay sinh sản USB Boot bằng phương pháp sử dụng USB bên trên 1GB download và giải nén hầu hết tập tin buộc phải thiết.► tiếp nối bạn truy cập cơ chế Boot từ sản phẩm công nghệ tính bằng cách bỏ đĩa Hiren Boot hoặc gắn thêm USB Boot vào đồ vật tính. Khi bước đầu khởi rượu cồn máy tính, tùy thuộc vào hãng máy tính xách tay mà chúng ta chọn menu Boot và dìm phím giống như như sau:

Sony dìm F12 HP nhấn F9 Lenovo thừa nhận F12 Dell dấn F12 Acer nhấn F12 asus nhấn ESC

➢ Vậy là các bạn đã hoàn thành phân vùng dữ liệu cho máy. Hãy khởi động lại máy tính xách tay và tiến hành setup hệ điều hành mới.


*

2. Cách setup Windows

► sẵn sàng đĩa thiết lập Windows phiên bản mà bạn phải hoặc USB tải Windows… Và gặm USB hoặc đĩa thiết lập Windows vào máy.✔ sau khi khởi rượu cồn lại bạn thực hiện các thao tác đặt cơ chế Boot như khi phân vùng dữ liệu. Kế tiếp máy tính đã restart và Boot vào USB thiết lập Win của bạn.✔ Đợi Windows xử lý chấm dứt và xuất hiện màn hình mới. Các bạn chọn ngôn ngữ và thời hạn mặc định > Nhấn Next.✔ liên tiếp click vào nút Install Now để thiết đặt Win.✔ check vào ô đồng ý > Nhấn Next.✔ lựa chọn phiên bản Windows mà bạn có nhu cầu cài > Nhấn Next.✔ Chọn Drive Option > Click vào ô Format để format ổ C cùng nhấn Next.✔ chờ cho máy Copy file thiết lập xong, sản phẩm sẽ tự động khởi rượu cồn lại cùng vào phần thiết lập, bạn chọn Use Express settings.✔ Chọn Sign in without a Microsoft trương mục > Chọn Local Account > Điền những thông tin cần thiết và nhấn Finish.➢ tiếp đây bạn vẫn hoàn thành việc cài Win.

Xem thêm: Download Avatar Musik 2 2 - Download Avatar Musik World Mod Apk 1

► nội dung bài viết của laptop VTC đang hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt ổ cứng về tâm trạng ban đầu và tải hệ điều hành. Do vậy là bạn đã chiếm lĩnh được chiếc máy vi tính như new rồi. Hi vọng nội dung bài viết có thể giúp ích cho bạn để các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng và sự sẵn sàng tốt nhất trước khi muốn chuyển ổ cứng về tâm lý ban đầu. Chúng ta có thể đến trung tâm thiết đặt laptop bình dương sẽ được hỗ trợ.