Khi học tập tin học tập văn phòng, các bạn sẽ được có tác dụng quen với một bài học kinh nghiệm rất căn phiên bản là phân tách cột mang lại văn bản, mẹo nhỏ này sẽ phân tách văn bản vừa tạo thành thành thành 2, 3 hay những cột rộng tùy ý bạn. Chắc bạn thường chạm chán dạng này khi lướt web đọc báo giấy rồi buộc phải không?

Thực tế ta ít khi nào dùng kĩ thuật này trong quá trình nhưng ta vẫn vô cùng thường xuyên gặp mặt nó trong những bài kiểm tra. Vậy nên bắt buộc bạn phải biết nó.

Bạn đang xem: 2022 cách chia trang giấy thành 2 phần trong word 2010

Trong nội dung bài viết này mình sẽ gợi ý trên Word 2010, làm cho tương tự khi sử dụng Word 2007, 2010, 2013 hay Word năm nhâm thìn nhé!

1. Chia cột vào Word

Bước 1: những bước đầu bạn đề nghị bôi black văn bản bạn có nhu cầu chia cột để Word hiểu nên chia đoạn nào. Nếu như bạn không lựa chọn nó sẽ tự động chia cột cho toàn cục văn bạn dạng đấy.

Bước 2: các bạn đến tab Page Layout chọn Columns, sau đó chọn Two nếu muốn chia văn bạn dạng thành 2 cột, lựa chọn Three để phân chia 3 cột.

Muốn chia 2 cột văn bản không phần nhiều nhau như bên trái ít hơn bên đề nghị hoặc ngược lại, các bạn chọn tùy lựa chọn Left hoặc Right nhé. Bao gồm hình mình họa rất rõ ràng lân cận rồi đấy.

*
*
*
*
*
*

Để lại bình luận nếu chúng ta có thắc mắc

Trên đó là hướng dẫn phương pháp chia cột cụ thể trong Word cùng một vài mẹo nhỏ dại khá thú vị. Khi tạo hoàn thành cột chúng ta nhớ canh làm thế nào để cho nó hồ hết nhé, trông sẽ đẹp và bài bản hơn rất nhiều. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng cho bạn.

Tạo văn phiên bản song ngữ trong Word

Nếu các bạn có ý định sản xuất văn bản song ngữ vào Word thì ta vẫn hoàn toàn có thể chia cột để trình bày văn phiên bản song ngữ nhưng mà khá là lằng nhằng, do vậy mình vẫn hướng dẫn bạn cách khác xuất sắc hơn, xem thêm tại đây.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến, Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Tốt Nhất 4+

Giải đáp thắc mắc khi chia cột

Vì đa số chúng ta hỏi vượt nên mình đã tổng phù hợp thành một bài viết giải đáp thắc mắc tại đây, nếu như bạn chạm chán vấn đề làm sao đó thì cần đọc nội dung bài viết này trước khi bình luận để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.