Chỉnh sửa video bằng adobe premiere pro

Adobe Premiere là 1 trong trong số những ứng dụng dựng phim được sử dụng thịnh hành tốt nhất hiện giờ. Trong đó, giảm ghnghiền video clip là tác vụ mà ai cũng tiếp tục triển khai Lúc chỉnh sửa clip. Vậy chúng ta vẫn biết công việc giảm ghnghiền đoạn Clip bằng Adobe Premiere chưa? Nếu chưa thì nên cùng theo dõi và quan sát bài viết chia sẻ tiếp sau đây để có thêm kỹ năng và kiến thức nhé! 

Để có thể chỉnh sửa một video hoàn chỉnh, tuyệt hảo thì quan yếu bỏ qua bước giảm ghnghiền phần đa đoạn video clip lỗi hoặc thừa. Vậy đề xuất, daihoangde.vn sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp cắt ghxay video bằng Adobe Premiere đơn giản và dễ thực hiện cùng với công việc sau đây.

You watching: Chỉnh sửa video bằng adobe premiere pro

Cách giảm Clip vào Adobe Premiere:

Cách 1: Msống Adobe Premiere Pro. Hhãy nhấp đúp vào vận dụng color tím gồm cam kết từ bỏ Pr để tiến hành việc này nhé. 
*
Msinh hoạt Adobe Premiere ProBước 2: Mtại 1 dự án trong Adobe Premiere Pro qua công việc sau đây:Nhấp vào File (Tệp) trong thanh hao trình đối chọi ở phía trên màn hình hiển thị.Nhấp vào New… (Mới) nhằm bước đầu dự án mới hoặc Open… (Mở…) nhằm mngơi nghỉ dự án công trình tất cả sẵn.Sau kia chọn tập tin nhưng bạn muốn mở với clichồng vào Open. 
*
Mở một dự án công trình vào Adobe Premiere ProBước 3: Nhập video bạn muốn giảm vào dự án. Nếu đoạn phim đó chưa xuất hiện trong dự án công trình thì bạn phải nhập nó vào Premiere. Để làm được làm việc này thì nên tiến hành theo công việc tiếp sau đây nhé:Nhấp vào File (Tệp).Nhấp vào Import (Nhập).Chọn đoạn Clip mà bạn có nhu cầu nhập.Nhấp vào mở cửa.
*
Nhập video bạn muốn giảm vào dự ánCách 4: Nhấp và kéo đoạn phim cơ mà bạn có nhu cầu cắt vào bảng Timeline (Dòng thời gian). khi đó đoạn Clip mà lại chúng ta nhtràn lên ứng dụng đã hiển thị trong bảng Project (Dự án) dưới thẻ “Libraries” (Thư viện). Thông thường thì bảng Project vẫn hiển thị dưới góc trái screen còn mặt yêu cầu bảng Project đang mở ra bảng Timeline thường.Nếu nhỏng ko thấy lộ diện bảng Project, bảng Timeline, hoặc bất kỳ bảng như thế nào không giống nhưng mà bạn phải dùng thì hãy nhấp vào Window (Cửa sổ) trên thanh hao trình 1-1 sinh hoạt bên trên, rồi đảm bảo bảng mà lại bạn cần đã làm được tiông xã chọn.
*
Nhấp rồi kéo video clip mà lại bạn muốn giảm và TimelineCách 5: Nhấp vào video clip để lựa chọn để đánh sáng sủa video vào mẫu thời hạn.
*
Nhấp vào video clip nhằm chọnBước 6: Nhấp vào Effects (Hiệu ứng). Đây là thẻ sống phía trên bảng Project. Bạn sẽ thấy list những cảm giác ở đoạn này.
*
Nhấp vào EffectsBước 7: Nhấp vào 
*
 sát bên “Video Effects” (Hiệu ứng video). Lựa chọn này còn có hình tượng đầu mũi thương hiệu cạnh “Video Effects” vào danh sách cảm giác. Màn hình đang hiện ra list với nhiều thể nhiều loại hiệu ứng khác nhau. 
*
Nhấp vào biểu tượng ở bên cạnh “Video Effects”Cách 8: Nhấp vào 
*
cạnh bên “Transform” (Chuyển đổi) – đấy là biểu tượng đầu mũi thương hiệu ở kề bên thỏng mục “Transform”. Sau đó bạn sẽ thấy một list các hiệu ứng biến hóa cho video.
*
Nhấp vào biểu tượng lân cận “Transform”Cách 9: Nhấp và kéo cảm giác Crop (Cắt) vào đoạn phim bên trên Timeline, cảm giác này vẫn xuất hiện thêm trong danh sách cảm giác Transsize. Với thao tác làm việc này, thẻ Effects Control (Điều chỉnh hiệu ứng) đang mở ra sinh sống phía trên góc trái cửa sổ màn hình. Quý Khách cũng có thể ấn vào “Crop” bên trên tkhô cứng search kiếm sống phía trên bảng Project và ấn Enter nhằm tìm cảm giác Crop.
*
Click cùng kéo hiệu ứng Crop vào video trên TimelineBước 10: Điều chỉnh con đường viền của đoạn Clip. Quý Khách có thể điều chỉnh con đường viền của đoạn phim bằng phương pháp cliông xã với rê chuột để thay đổi những cực hiếm số bên cạnh “Left” (Trái), “Right” (Phải), “Top” (Trên) với “Bottom” (Dưới) trong bảng Effects Control. Việc đội giá trị sẽ thêm con đường viền Black quanh mxay của video vào bảng Sequence Previews (Trình từ coi trước). trái lại thì việc sút các cực hiếm đã khiến cho đường viền mất tích. Quý khách hàng rất có thể nhấp vào số Phần Trăm Phần Trăm cùng rê chuột nhằm điều chỉnh, hoặc clichồng đúp vào đó kế tiếp nhập quý giá Xác Suất ước muốn.Giá trị 0% cạnh “Left”, “Right”, “Top” hoặc “Bottom” tức là phần mnghiền không trở nên giảm.Việc đội giá trị mặt cạnh Edge Feather (Độ mờ con đường viền) vào bảng Effects Control đã tạo cho con đường viền xung quanh video clip trông mềm mịn và mượt mà hơn.Bạn hãy nhấp vào ô lựa chọn lân cận Zoom (Phóng) để mở rộng phần hiển thị của video sẽ cắt làm thế nào cho nó bao phủ đầy bảng Sequence Preview.

See more: Bằng Cử Nhân Cao Đẳng Tiếng Anh Là Gì Và Các Thuật Ngữ Có Liên Quan?

Việc pngóng to lớn đang hạ thấp độ sắc nét của video, khiến đoạn phim không rõ rệt hoặc bị mờ.

*
thay đổi con đường viền của video.

Cách ghép Clip vào Adobe Premiere:

Bước 1: Mở Adobe Premiere trên máy vi tính của công ty và tạo New Project.
*
Mngơi nghỉ Adobe Premiere với tạo New ProjectCách 2: Tạo Sequence (khu vực các bạn làm cho triển khai chỉnh sửa video) bằng phương pháp chọn File, chọn New với nhấn chọn Sequence. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn nkhô hanh bởi tổng hợp phím Ctrl + N.
*
Tạo SequenceBước 3: Tại cửa sổ Sequence, ở tab Sequence Presets chúng ta chọn Digital SLR, lựa chọn tiếp mục 1080p và DSLR 1080p30. Nhấn OK để ngừng.
*
Thiết lập SequenceBước 4: Thêm video clip, âm thanh khô cùng hình hình họa vào Project (hành lang cửa số dự án) bằng phương pháp clichồng lưu ban loài chuột trái vào khu vực Import truyền thông khổng lồ start, tiếp nối lựa chọn những tệp tin nhưng bạn cần thực hiện.
*
Thêm tệp tin vào ProjectCách 5: Kéo thả tệp tin từ Project sang Sequence và thu xếp bọn chúng bên trên và một Track (trên và một sản phẩm với nhau).

See more: Samsung Galaxy Grand Duos I9082 Gia Bao Nhieu, Thông Số Và Cấu Hình Samsung Galaxy Grand Duos

*
Kéo file trường đoản cú Project sang trọng SequenceBước 6: Để ghxay đoạn phim những video clip lại với nhau, bạn bấm vào bắt buộc vào mức trống giữa những video cùng nhấn Ripple Delete. Các đoạn Clip cùng âm tkhô giòn của bọn chúng vẫn tự động hóa được ghép tức thì mạch cùng nhau.
*
Nhấn Ripple Delete

Hy vọng với bí quyết giảm ghxay Clip bằng Adobe Premiere dễ dàng và đơn giản nlỗi bên trên, bạn có thể trường đoản cú tay cắt ghnghiền một đoạn Clip hoàn hảo với ứng dụng này. Nếu thấy nội dung bài viết có lợi, hãy chia sẻ cùng với bạn bè của bản thân mình và theo dõi Vietproduce để update mọi công bố mới nhất nhé!


Chuyên mục: Tổng Hợp