Việc biến hóa tone da vào Photosiêu thị tốn không hề ít sức lực và tưởng chừng hết sức nặng nề. Đừng lo, daihoangde.vn đang chỉ cho mình 2 cách có tác dụng White domain authority trong Photosiêu thị vô cùng đơn giản và dễ dàng nha.

Bạn đang xem: Chỉnh trắng da bằng photoshop


1. Làm White da trong Photoshop cùng với LAB Màu sắc (Hệ màu sắc Lab)

Bước 1: Mngơi nghỉ hình hình ảnh vào Photoshop, kế tiếp nhấn Ctrl J để nhân song layer.

*

Bước 2: Trên layer bắt đầu, vào phần Image, lựa chọn Mode rồi lựa chọn Lab Color nhằm thực hiện hệ màu Lab. Sau đó click chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, chọn Channels để mnghỉ ngơi bảng Channels. Hệ màu Lab có một số điểm khác đối với hệ màu RGB thông thường. Hệ màu RGB sẽ bóc hình ảnh thành 3 kênh đơn lẻ là kênh đỏ, xanh lá cùng xanh dương. Hệ màu Lab cũng bóc hình của mình thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): cất phần lớn vùng sáng sủa, về tối của hình

Kênh a: đựng số đông vùng có những điểm hình ảnh màu xanh lá, màu đỏ trên hình

Kênh b: đựng đông đảo vùng gồm có điểm hình họa blue color dương cùng color kim cương nghỉ ngơi trên hình

Tại kênh a, thừa nhận Ctrl A để chọn toàn bộ hình ảnh, tiếp đến dìm Ctrl C để sao chép đông đảo phần được chọn thanh lịch kênh b với ấn Ctrl D nhằm quăng quật vùng lựa chọn. Thao tác này sẽ giúp đỡ đào thải hồ hết màu sắc đá quý sống kênh b với thế nó bởi màu đỏ tự kênh a.

*

*

*

Cách 4: Trong bảng Channels, mngơi nghỉ kênh Lab, tiếp đến quay về bảng Layer, những các bạn sẽ thấy Layer 1 đã có được chuyển màu sắc, màu tiến thưởng trên da được loại bỏ rứa bằng màu đỏ mặc dù, hình hình ảnh của các bạn sẽ bi ám đỏ với tương đối đậm màu sắc. Để hạn chế và khắc phục chứng trạng này, các bạn buộc phải sút opathành phố xuống một chút cho loại hình của mình nó hơi mờ mang đến một mức chúng ta Cảm Xúc phù hợp.

*

Cách 5: Với hình cội sẽ hơi bị chuyển màu sắc với ám cam một chút nên các bạn đề nghị đậy hầu hết vùng kia đi và chỉ còn mang lại vùng domain authority thôi bằng phương pháp thừa nhận giữ lại phím Alt cùng chọn Add Layer Mask nằm phía dưới tkhô giòn công khí cụ Layer để sản xuất một khía cạnh nạ color đen cho các vùng vừa thao tác sinh hoạt bên trên.

*

Bước 6: Chọn vẻ ngoài Brush bên trên tkhô hanh lý lẽ phía bên trái screen hoặc dìm B bên trên bàn phím. Trong bảng chọn dụng cụ này, bạn lựa chọn độ Hardness là 0% nhằm brush được mượt rộng cùng đánh lại vùng da để mang lại color nhưng mà tôi vừa chỉnh sửa. Các chúng ta nên sút opacity xuống một ít để cân đối lại độ hồng của da.

*

Cách 7: Tạo thêm cho layer này một Adjustment layer với lựa chọn Curves hoặc Levels nhằm căn chỉnh lại sáng sủa về tối giúp hình ảnh có sự tương làm phản hơn. Sau đó, những bạn có thể group 2 layer vừa sửa đổi lại bằng phương pháp dấn phím Ctrl+G và bật và tắt 2 layer nhằm đối chiếu hình hình họa trước với sau khoản thời gian sửa đổi.

*

Nếu bạn muốn thực hiện tiếp những chỉnh sửa không giống mang đến hình hình họa, bạn phải vào lại tuỳ chọn Mode trong Image với lựa chọn RGB Color bởi vì Lúc không thay đổi hệ màu Lab, các bạn sẽ gặp mặt một ít trở ngại Lúc chỉnh sửa bắt buộc mang về hệ màu sắc RGB mang định.

Cách 2: Làm white da với Channel Mixer trên Photoshop

Bước 1: Trong Adjustment layer ở sản phẩm cuối cùng bên đề nghị screen , chúng ta lựa chọn Channel mixer.

*

Cách 2: Sau lúc bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer hiển thị, click vào Monochrome nhằm hình hình họa của công ty chuyển qua thành màu trắng Black.

Bước 3: Với layer Channel Mixer vừa tạo thành, các bạn nhận Ctrl+J gấp đôi nhằm nhân đôi gấp đôi layer này thành 2 layer bắt đầu với tắt 2 layer kia đi. Sau đó các bạn chọn layer Channel Mixernơi bắt đầu cùng tuỳ chỉnh các thông số trong bảng tuỳ lựa chọn. Nếu bạn muốn hình hình họa của chính mình sáng sủa một chút ít, hãy sút opađô thị xuống khoảng tầm 15%-20%.

*

Bước 4: Cliông chồng vào Channel Mixer 1 vừa tạo, sau đó chọn Blending Mode mang lại layer này là Screen. Với blending mode này, các bạn bớt opacity xuống khoảng chừng 20-30% để giảm độ sáng của hình.

Msinh hoạt bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer và bước đầu chỉnh sửa sáng về tối bằng phương pháp điều chỉnh những thông số trong bảng.

*

Cách 5: Mlàm việc Channel Mixer 2 và đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Với blending mode này các bạn cũng sút opacity xuống khoảng chừng 30%-50% để hình của bản thân sáng hơn cùng có độ tương phản nghịch rộng hình lúc đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer cùng thêm 1 layer mask màu Đen mang lại group này. Sau kia, thực hiện Brush white color nhỏng biện pháp 1 để đánh vào vùng da để đưa lại màu vừa sửa đổi của vùng domain authority này.

Nêú các bạn thấy vùng domain authority khá bị White quá, những bạn có thể bớt opathành phố xuống để phù hợp với mong ước của người tiêu dùng.

*

Dưới đây là nhì tấm hình sau khoản thời gian chỉnh sửa nhưng đầy đủ bạn rất có thể so sánh cùng lựa chọn lựa cách phù hợp cùng với ước muốn của chúng ta.

Xem thêm: Nữ Hoàng Băng Giá Elsa - Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013)

*

Tạm kết,

Hi vọng với 2 biện pháp đơn giản và dễ dàng nhưng daihoangde.vn vừa chia sẻ ở bên trên có thể khiến cho bạn dễ dãi làm cho White da cùng với phần mềm Photoshop. Ngoài ra, nếu bạn muốn học tập thêm phần đông phép tắc sửa đổi có ích không giống trong Photoshop, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khoá học tập Photoshop cho những người bắt đầu bắt đầu trên daihoangde.vn.