Chơi game tìm điểm khác nhau

quý khách đã sẵn sàng chinh phục rộng 1000 cấp độ trong game trí tuệ Find The Differences - tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh?


You watching: Chơi game tìm điểm khác nhau

Viki Spotter: Camping là tựa game trí tuệ giải đố đơn giản và dễ dàng và vui nhộn giành cho tất cả phần lớn bạn. Viki Spotter: Camping trực thuộc dòng game tra cứu điểm khác nhau giữa 2 bức tranh.
Simply Find It Pro for iOS là tựa game trí tuệ giải đố thanh thanh cho người chơi iPhone/máy tính bảng iPad, trong những số ấy trọng trách của doanh nghiệp là search đa số điểm biệt lập giữa 2 bức tranh vào thời gian nđính thêm độc nhất vô nhị có thể.
Chào mừng bạn đến cùng với trái đất của chú chó thám tử Snoopy trong game Snoopy Spot the Difference! Nhiệm vụ của công ty là góp Snoopy đưa ra những điểm khác biệt thân 2 tranh ảnh vào thời gian số lượng giới hạn.
Exceptions mang lại Android là game kiếm tìm điểm không giống nhau thân 2 bức ảnh - Spot the differences với nhiều câu đố thử thách.
Meet My Valentine là game vui theo phong thái tra cứu điểm khác hoàn toàn (Find differences), trọng trách của fan nghịch là quan liêu gần cạnh 2 bức ảnh nhằm tìm kiếm 5 điểm khác biệt giữa bọn chúng.


See more: Tại Sao Điện Thoại Sạc Pin Lâu Đầy, Khắc Phục Ra Sao, Tại Sao Điện Thoại Samsung Sạc Pin Lâu Đầy

Find the Differences 300 Level là tựa game trí tuệ giải đố bắt đầu bên trên Windows Store. Đúng như cái tên thường gọi, đấy là trò nghịch kiếm tìm điểm khác hoàn toàn giữa 2 tấm hình cùng với 300 cấp độ nhiều mẫu mã.
*
Mỗi lúc có tác dụng dự án hoặc phần nhiều các bước yên cầu sự hợp tác của khá nhiều tín đồ, đội fan thì câu hỏi chuyển đổi ngôn từ của các tệp tin văn phiên bản mang đến tương xứng cùng với tiến trình với tình hình của dự án, các bước là vấn đề quan trọng.
*
Trò nghịch tìm sự biệt lập giữa nhì hình hình họa, từng hình sẽ sở hữu được 4 sự khác biệt, bạn đề nghị tìm ra 4 sự biệt lập để search hình tiếp sau, vào quy trình chơi bao gồm về tối đa 3 quyền giúp đỡ, sinh sống phía dưới bạn có thể click vào nhằm giúp đỡ.
*
Tìm điểm khác biệt 2013 là game mini mang tính chất vui chơi giải trí nhưng lại cũng không thua kém phần thách thức, giúp bạn thư giãn với đưa về xúc cảm thú vui vào đa số thời điểm thong thả.
*
Hãy tđê mê gia vào trò đùa "Tìm điểm tương đương nhau" để có hầu hết giây phút rất là dễ chịu, trọng trách của người sử dụng khôn xiết đơn giản và dễ dàng là hãy tra cứu 4 điểm như là nhau của 2 hình trong tầm thời hạn ngắn thêm.


See more: Cách Tìm Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất, Định Vị Bạn Bè Trong Tìm Trên Iphone

Bản quyền © 2021 daihoangde.vn . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc desgin lại bất kỳ văn bản làm sao ở trong daihoangde.vn lúc chưa được phxay.
*


Chuyên mục: Tổng Hợp