Võ Lâm Chi Mộng 2 đẹp mắt, câu chữ nhiều chủng loại nhưng đơn giản và dễ dàng, đơn giản với rất nhiều chức năng phù hợp đến gamer phần đa cấp độ từ bỏ bạn đùa new cho tới người chơi gạo gốc.


Đồ họa với giao diện dễ chơi và bắt mắt

Võ Lâm Chi Mộng 2 tất cả sự cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh, các hiệu ứng bắt mắt. Giao diện đẹp, đồ họa 2.5 chiều đặc sắc với nhiều chi tiết được thiết kế chỉnh chu, game thủ phải lòng game ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bản đồ phong cảnh hữu tình như chốn bồng lai tiên cảnh, chiêu thức rực rỡ bắt mắt, Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ làm cho ưa chuộng mọi game thủ tham mê gia trải nghiệm.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng 2


*

Đồ họa ấn tượng là điểm hấp dẫn của Võ Lâm Chi Mộng 2.

Trò chơi được thiết kế đơn giản để phù hợp phần đông game thủ mới làm cho quen thuộc với thế giới võ lâm. Giao diện điều khiển đã được đơn giản hóa, nhưng vẫn giữ nguim số lượng chiêu thức bao gồm thể thi triển rất lớn, khiến đến cả người chơi từ newbie đến hardcore đều yêu thích. Kỹ năng người chơi tất cả thể sử dụng được đơn giản lại chỉ còn 03 kỹ năng với uy lực và hiệu ứng khác nhau. Nhưng kèm với đó là hệ thống Tuyệt Học bao gồm thể tự động phát huy trợ chiến.

Nội dung game được thiết kế từ dễ đến khó

Ngay sau thời điểm tạo nhân vật, người chơi sẽ được định hướng bằng các nhiệm vụ chủ yếu tuyến vào game. Cứ như vậy, Lúc kết thúc những nhiệm vụ trải qua đó sẽ nắm bắt được cốt truyện, các kỹ năng, chức năng mà game đem đến cho các game thủ. Chi tiết về hệ thống nhiệm vụ Võ Lâm Chi Mộng: http://vlcmét vuông.360game.vn/cam-nang/tinh-nang-co-ban/he-thong-nhiem-vu.html.

VLCM2 cũng được thiết kế hệ thống phụ bản, đánh boss, đấu trường thuộc các hoạt động hàng ngày tương đối đa dạng phù hợp với từng cấp độ của người chơi. Trong 50 cấp độ khởi đầu, người chơi sẽ trải qua giai đoạn hướng dẫn đầy đủ với cụ thể, và game thủ sẽ mau cngóng nắm rõ những nội dung game. Nhưng ngay lập tức sau đó, game thủ sẽ phải kết hợp click chuột chọn mục tiêu và spacebar để bay nhảy tách né đối thủ… khi này thì sự phân hóa sẽ dần xuất hiện với nhiều kỹ năng phải phối hợp để đạt sức mạnh tối đa trên chiến trường.


*

Game thủ sẽ trải nghiệm những phó bản theo hướng từ dễ đến khó. Khởi đầu bằng Bát Quái Trận để rèn luyện việc săn boss đồng thời để thu thập Đồng, chân khí, ghê nghiệm. Còn với người chơi “Pro” hơn, Tương Dương Tiền Tuyến là chiến trường khốc liệt nhất mà lại họ tđam mê chiến tranh tài. trò chơi thủ bao gồm thể chọn cho chính mình phó bản phù hợp với sức mạnh hiện tại nhưng vẫn đảm bảo sẽ thu được đủ “thóc lúa” để nâng cao sức mạnh cho mình.

Xem thêm: Cận Cảnh Màn Tử Hình Hoa Khôi Đại Học Bằng Phương Pháp Tiêm Thuốc Độc


*

Đề tài với cốt truyện

Thu hút ít game thủ bởi đề tàikiếm hiệpthân quen thuộc vào Kyên Dung với nhiều chiêu thức võ thuật nổi tiếng, Võ Lâm Chi Mộng 2 phù hợp với phần lớn game thủ. Song tuy vậy là cơ chế gameplaynhập vaidễ chơi, cộng với sự tiện lợi vốn gồm của mộtweb game Online,Võ Lâm Chi Mộng 2 đã giành đượcsự để ý của game thủ lẫn giới truyền thôngkhi mới ra đời. Kết hợp giữa việc hướng dẫn "tận răng" trong giai đoạn đầu và sự tự vày đến game thủ quyết định bé đường hành hiệp của bản thân, Võ Lâm Chi Mộng 2 gồm thể làm cho phù hợp cả những game thủ từ newbie đến hardcore.