Chúa giê su ra đời vào ngày nào?

Tiết lộ từ bỏ 2 tập tài liệu cổ sống Tây Tạng cùng các nhân đồ vật nổi tiếng không giống đông đảo cho biết Chúa Jesus từng là một vị tu sĩ Phật giáo, sống ngơi nghỉ Ấn độ cùng khoanh vùng Himalaya rộng 16 năm. Gần đây, BBC cũng đã reviews một bộ phim tư liệu dài thêm hơn nữa một giờ đồng hồ nói về điều đó.Quý Khách đang xem: Chúa với phật ai bao gồm trước

Cuộc đời của Chúa Jesus – một trong những nhân đồ dùng nổi tiếng độc nhất lịch sử thực tế bao gồm một không gian bí hiểm được đậy vết trong suốt 2 thiên niên kỷ qua. Trong Kinh Thánh cũng tương tự các tư liệu của phương thơm Tây, hoặc Trung Đông không còn có ghi chnghiền làm sao về bài toán Chúa Jesus ở đâu, làm những gì tại Palestine tự thời gian 13 đến 29 tuổi. Những năm này đang trở thành khoảng chừng thời gian bí ẩn được Điện thoại tư vấn là “trong thời hạn tháng bị mất”, cho đến khi 1 nhà thám hiểm sẽ bao gồm vạc hiện đáng chăm chú vào khoảng thời gian 1887.

You watching: Chúa giê su ra đời vào ngày nào?


*

Your browser does not tư vấn the video clip tag. Please nâng cấp to laskiểm tra version

Tiết lộ trường đoản cú một số trong những nguồn khác

Nhà tiên tri nổi tiếng Edgar Cayce, bên truyền đạo Levi H. Dowling và vị Chân sư Tây Tạng Djwhal Khul phần đa từng khắc ghi hành trình dài hơn 10 năm của Chúa Jesus sống phương thơm Đông. Theo bên tiên tri Edgar Cayce, Chúa Jesus đã trở thành một bậc thầy Do Thái Giáo trước 12 tuổi. Từ 12 tuổi cho tới 15 hoặc 16 tuổi, ông được dạy bảo vày bên trọng điểm linc Judy, tín đồ Tiên phong giáo phái Do Thái Essenes, vào ngôi nhà đất của bà bên trên núi Carmel. Sau kia ông được gửi đến Ai Cập, Ấn Độ với Ba Tư nhằm tu luyện đồng thời. 


*

Edgar Cayce (1877-1945), một đơn vị tiên tri danh tiếng với uy tín sinh sống Phương thơm Tây. (Ảnh: Eden Saga)

Quyển sách bị cấm

Hư Vân hòa thượng vào một đợt thì thầm cùng với Tôn Trung Sơn cũng từng bật mý, Giáo hội Cơ đốc phương thơm Tây tất cả một quyển sách bị cấm, chính là quyển “Phúc âm Aquarian” được viết vì đồ đệ của Chúa Jesus là thánh Peter, cuốn nắn sách nói rằng Chúa Jesus từng phân tích Phật pháp sinh sống Ấn Độ trong rộng 10 năm, kế tiếp thông qua Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ trsinh sống về Israel truyền giảng giáo pháp. Hòa thượng Hư Vân có niềm tin rằng Phật giáo và Kisơn giáo có cùng bắt đầu.

See more: Idm Không Download Được File Mp4 Trên Youtube, Khắc Phục Lỗi Không Tải Được File Mp4 Trên Idm

Nhiều tư liệu và phân tích thực tế sẽ xác minh câu hỏi Chúa Jesus từng du hành cho tới Pmùi hương Đông để tu học Phật Pháp với truyền dạy giáo pháp của ông. Tuy nhiên, điều lạ là những buổi giao lưu của Chúa Jesus trong suốt thời hạn từ bỏ 12 tuổi cho tới 30 tuổi ấy lại ko được kể vào Kinch Thánh.

See more: Áo Đấu Trong Dream League Soccer 2016, Dream League Soccer

Kỳ thực điều này cũng không quá cạnh tranh phát âm, bởi lẽ vì Kinh Thánh là vì nhỏ tín đồ viết nên; không hề ít tư liệu trong các số đó là việc phân tích và lý giải của nhỏ bạn về Thần, chứ chưa hẳn là khẩu ca trực tiếp của Thần. Vì vậy có rất nhiều điều được viết ra là dựa vào giải thích và nhấn thức của bạn dạng thân tín đồ viết.

Bên cạnh đó bao gồm một thực tiễn vào khoảng thời gian 553 Scông nhân, trên Hội đồng thứ hai của thành thị Constantinople, một ra quyết định đã có phát hành. Đó là vứt bỏ tất cả sự đề cùa tới luân hồi ra khỏi Kinch Thánh. Họ không mê say quan niệm này.

Ý nghĩa của vấn đề đó tương đối rõ ràng. Nguyên nhân không chỉ có là cách giải thích của nhỏ bạn trong Kinc Thánh về Thần, mà còn là một nhỏ bạn không thích điều gì bọn họ sẽ loại bỏ nó đi. Phải chăng đó cũng là chuyện sẽ xẩy ra cùng với 16 năm vào cuộc sống Chúa Jesus không được kể đến trong Kinch Thánh?