Chuột laptop không kéo lên xuống được

Có các nguyên nhân, hung thủ gây nên lỗi chuột chạm màn hình máy tính ko di chuyển tăng và giảm được, rất có thể là vì Hartware hoặc ứng dụng. Bài viết sau đây, LAPTOPhường. ĐÀ NẴNG đang hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi con chuột cảm ứng máy tính xách tay ko dịch rời tăng và giảm được. Hãy cùng theo dõi nhé!


Ngulặng nhân khiến chuột chạm màn hình laptop không dịch rời tăng và giảm được

Có nhiều nguyên ổn nhân khiến cho con chuột cảm ứng máy tính xách tay bị hư, ko thực hiện được cùng sau đây là 3 nguyên ổn chính dẫn mang đến con chuột cảm ứng máy tính không dịch chuyển tăng lên giảm xuống được:

Do chuột chạm màn hình máy tính bị loại bỏ hóa, bị tắt vị người dùng.Cáp lắp con chuột máy vi tính cùng với main bị đứt, bị lỏng chân…Chip I/O tinh chỉnh và điều khiển chuột chạm màn hình máy tính xách tay bên trên main bị lỗiDo bề mặt xúc tiếp touch pad bị lỗi, không target được.…

Hướng dẫn bí quyết fix lỗi con chuột cảm ứng máy vi tính không dịch chuyển tăng và giảm được

1. Kiểm tra chuột chạm màn hình máy vi tính vẫn bật tốt chưa

Hầu hết những bàn phím máy tính đều phải sở hữu một phím chuyên được dùng nhằm bật/ tắt Touchpad. Trên Sony Vaio, phím tính năng link với Touchpad là F1.

You watching: Chuột laptop không kéo lên xuống được

Nhấn phím Fn + phím chức năng được liên kết với Touchpad để bật/ tắt Touchpad.

2. Chạy Hardware and Devices Troubleshooter

Hardware và Devices Troubleshooter góp tìm tìm và khắc phục và hạn chế những sự cố gắng, lỗi phổ biến để các thành phần phần cứng vận động đúng chuẩn. Nếu đang gặp mặt đề nghị những sự núm, lỗi Touchpad bên trên máy tính không di chuyển, chúng ta cũng có thể test chạy Hardware và Devices Troubleshooter nhằm sửa lỗi.

Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Trước tiên, chúng ta click lựa chọn nút Start -> Settings -> Updates and Security -> Troubleshoot.

See more: Lỗi Ch Play Trên Android Phổ Biến, Hay Gặp, Tổng Hợp Lỗi Ch Play & Cách Khắc Phục

Bước 2: Tìm và chạy Hardware and Devices troubleshooter tự danh sách.Cách 3: Cuối cùng khởi hễ lại khối hệ thống với xem lỗi Touchpad còn hay không.

See more: Cách Tìm Điện Thoại Sony Bị Mất Sony Xperia Xa, Tìm Điện Thoại Bị Mất Sony Xperia Xa

*
*
*

Bởi vậy, công ty chúng tôi vẫn vừa khuyên bảo bạn giải pháp sửa lỗi Touchpad máy vi tính không dịch rời tăng giảm được. Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên sẽ hỗ trợ cho mình những biết tin hữu ích. Bên cạnh đó, nếu như có bất kỳ thắc mắc hoặc thắc mắc như thế nào cần câu trả lời, những bạn có thể contact thẳng GIA TÍN Computer để được hỗ trợ tư vấn cùng giải quyết kịp thời nhé!


Chuyên mục: Tổng Hợp