Chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry vốn là 1 trong thủ pháp phức tạp. Vì vậy, không ít người ko biết phương pháp thực hiện thủ pháp này cũng là điều dễ nắm bắt. Tuy nhiên, nếu đó là phần đông gì bạn cần vận dụng ngay hiện thời, thì bạn hãy nhờ rằng đọc nội dung bài viết sau để sở hữu được phương pháp đưa danh bạ dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ icloud sang blackberry

Blackberry là một trong dòng điện thoại thông minh tương đối kén chọn người tiêu dùng. Nhưng phía trên lại là một cái điện thoại thông minh đẳng cấp và sang trọng nhưng nếu ai lỡ mê say thì sẽ không thể như thế nào “chối hận từ”. Quý Khách bao gồm một cái iPhone tuy vậy đã ước ao chuyển sang trọng sử dụng một dòng Blackberry truyền thống nhưng mà quý phái trọng? Nếu vậy, siêu rất có thể các bạn sẽ yêu cầu cần mang lại thủ thuật gửi danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự Blackberry được trả lời tiếp sau đây.

*


Cách đưa danh bạ tự iPhone thanh lịch Blackberry solo giản

Để chuyển danh bạ từ 1 cái iPhone sang 1 dòng Blackberry như thế nào kia, bạn phải xuất danh bạ ra tệp tin vcf. Sau kia, đưa tệp tin này vào thẻ nhớ và thêm thẻ lưu giữ này vào Smartphone Blackberry của bản thân mình là được. Cách tiến hành cụ thể nhỏng sau:

Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf

Cách 1: Trên mẫu iPhone của bản thân, các bạn truy cập áp dụng Cài đặt. Tại phía trên, chúng ta vào mục Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud. Sau kia, các bạn bật mục Danh bạ lên để các hệ trọng liên hệ này được giữ vào thông tin tài khoản iCloud của bản thân mình.

*

Bước 2: Quý Khách phải truy vấn vào iCloud từ một trình phê duyệt trên máy vi tính. Quý khách hàng đăng nhập vào tài khoản iCloud bởi Apple ID. Sau Khi vẫn singin, chúng ta tuyển lựa hình tượng Danh bạ làm việc bối cảnh chủ yếu của iCloud.

*

Cách 3: Tại bối cảnh của Danh bạ trên iCloud, các bạn sẽ thấy một biểu tượng răng cưa sống phía góc trái màn hình. quý khách hàng nên nhấp vào hình tượng này rồi nhấn tiếp “Chọn Tất cả”. Tiếp theo, chúng ta bấm vào bánh răng cưa một đợt nữa rồi chọn “Xuất vcard”. Lúc này, danh bạ trên iPhone sẽ tiến hành cài đặt về máy tính theo tlỗi mục mà lại các bạn lựa chọn.


*

Chuyển danh bạ vào đồ vật Blackberry

Cách 1: quý khách hàng coppy tệp tin danh bạ đã có được nghỉ ngơi bên trên vào thẻ ghi nhớ. Tiếp mang lại, các bạn lắp thẻ ghi nhớ này vào máy Blackberry là sản phẩm rất có thể tự động hóa đồng hóa.

Xem thêm: Khóa Học Edumall Có Lừa Đảo Không? Khóa Học Edumall Lừa Đảo

Cách 2: Quý Khách đưa tệp tin vcf bên trên vào Gmail rồi dùng vật dụng Blackberry tải về. Hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng phần mềm Contacts with Dropbox nhằm đưa tệp tin này vào vật dụng. Dù áp dụng cách nào, chỉ việc file vcf tất cả vào Blackberry là danh bạ sẽ được update ngay mau lẹ.

do vậy, mình đã lý giải cho các bạn bí quyết gửi danh bạ từ bỏ iPhone sang trọng Blackberry dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Nếu cần đưa danh bạ từ iPhone sang trọng Samsung, chúng ta cũng có thể phát âm nội dung bài viết trước của chính bản thân mình. Chúc các bạn áp dụng thành công mọi thủ pháp này nhé!