Chuyển đổi định dạng video hay còn được gọi là đổi đuôi đoạn clip thì chắc tất cả lẽ chúng ta cũng đang nghe qua không ít lần rồi đúng không, và thậm chí là là sử dụng nhiều rồi là đằng khác?

Sau khi tải những clip yêu mê say từ trên mạng về thì nó thường sẽ có những định dạng là FLV, WMV.. Và tất nhiên là nó không thể hoạt động trên điện thoại thông minh được.

Bạn đang xem: Chuyển đổi video sang mp4

Muốn nghe được trên smartphone thì bắt buộc các bạn phải thay đổi định dạng clip đó sang những định dạng như MP4, AVI… hoặc chuyển đổi các video đó sang định dạng Audio để copy sang điện thoại cảm ứng thông minh thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được.

Biết quá trình là như vậy rồi, mà lại liệu bạn đã kiếm được những phần mềm biến đổi định dạng video nào vừa lòng chưa ? hay bạn có phương pháp nào thay đổi đơn giản nhất không ?

OK ! trong nội dung nội dung bài viết hôm nay, daihoangde.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số phương pháp, phần mềm đổi đuôi đoạn clip đơn giản và tác dụng nhất, có thể chắn các bạn sẽ làm chúng ta hài lòng.

Tóm tắt về nội dung nội dung bài viết như sau: mình sẽ ra mắt cho chúng ta phần mềm đổi khác định dạng đoạn phim miễn phí, phần mềm biến đổi định dạng video trả phí tổn và cách biến hóa định dạng đoạn phim online cực tốt hiện nay. OK! giờ bắt đầu nào:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

IV.

Xem thêm: Cách Hạ Windows Phone 10 Xuống 8.1, Hướng Dẫn Về Lại Windows Phone 8

Lời kết

Hi vọng là với nội dung bài viết chuyển đổi định dạng video này sẽ giúp ích cho những bạn, bạn sẽ không rất cần phải mất thời gian đi tìm công cụ biến hóa nào khác nữa. Chúc chúng ta thành công!