Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone

Ngày càng có nhiều người dùng có nhu cầu truyền sở hữu, xào nấu dữ liệu tự máy tính xách tay vào iPhone. Nếu chúng ta không biết bí quyết đưa dữ liệu từ bỏ máy vi tính quý phái iPhone thì hãy tham khảo tức thì các cách được chia sẻ tức thì tiếp sau đây nhé.

You watching: Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone

 


5 giải pháp gửi tài liệu tự máy vi tính lịch sự iPhone

Việc sao lưu, đồng hóa dữ liệu tự iPhone quý phái trang bị tính hay iCloud giúp đỡ bạn cất giữ đọc tin tài liệu cá thể một cách an ninh duy nhất. Lúc phải sử dụng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển tài liệu từ laptop sang iPhone một cách dễ dàng, thành công xuất sắc 100%. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

1. Chuyển tài liệu tự máy tính thanh lịch iPhone bởi cáp nối

giữa những cách dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất nhằm truyền dữ liệu từ bỏ máy vi tính PC giỏi laptop thanh lịch iPhone hoặc ipad tablet đó là sử dụng cáp nối USB cùng cài đặt áp dụng Documents cho tất cả 2 thứ máy tính cùng điện thoại yêu cầu truyền dữ liệu. Chi tiết các bước triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Tải và setup vận dụng Documents cho máy vi tính PC/máy vi tính và iPhone/ipad. Nếu trên vật dụng đã có thiết đặt sẵn thì rất có thể chuyển tiếp sang trọng Cách 2. 

*

Cách 2: Tiến hành liên kết 2 sản phẩm công nghệ bởi cáp sạc nối.

Bước 3: Mnghỉ ngơi điều khoản iTunes trên laptop rồi chọn Apps (Ứng dụng) với lựa chọn Documents.

Cách 4: Tiếp theo chúng ta thêm tập tin hy vọng gửi từ máy vi tính thanh lịch điện thoại cảm ứng bằng cách chọn mục Add và lựa chọn tập tin đề nghị gửi bên trên máy vi tính rồi lựa chọn mở cửa. 

Bước 5: Sau khi truyền tệp tin cho tới iPhone và iPad, các bạn nhấn mlàm việc áp dụng Documents trên điện thoại cảm ứng thông minh với chọn mục iTunes Files.

*

Trường đúng theo người tiêu dùng không tồn tại cáp sạc nối cân xứng thì hoàn toàn có thể chọn lựa cách chuyển tài liệu từ máy tính xách tay lịch sự Apple iPhone không dây sẽ được chia sẻ trong phần tiếp sau. 

2. Cách copy tài liệu từ máy tính vào iPhone bằng Wifi

Để truyền tài liệu tự máy vi tính quý phái iPhone không cần sử dụng dây cáp, bạn cũng có thể áp dụng mạng Wifi. Tuy nhiên lưu ý, cả máy tính với điện thoại phần đa bắt buộc sử dụng phổ biến một mạng Wifi. Sau đó các bạn mua và setup các áp dụng hỗ trợ truyền tệp tin nhỏng Portal, Filedrop, tuyệt Airdrop. Chi máu dưới đây đã chỉ dẫn biện pháp phương pháp chia sẻ tài liệu tự laptop MacBook sang iPhone, bởi ứng dụng Airdrop như sau:

Cách 1: trước hết, bạn cần bật bản lĩnh Airdrop bên trên iPhone tại Trung vai trung phong điều khiển >> Airdrop >> Mọi fan.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn báo cáo cần chia sẻ tự laptop sang trọng iPhone, tiếp kia bạn chọn biểu tượng share trên góc dưới phía bên trái. Chọn nhảy tiếp kĩ năng Airdrop trên máy vi tính Macbook để bắt đầu quy trình tự động tìm kiếm kiếm những vật dụng sẽ nhảy Airdrop vào phạm vị sát gần đó. 

*

Cách 3: Đợi quét dứt đồ vật iPhone, bên trên màn hình hiển thị MacBook đã hiển thị list các sản phẩm được ghxay đôi. Tiếp đó bạn lựa chọn tên iPhone đề xuất kết nối và nhấn thông báo trên Apple iPhone nhằm thực hiện ghxay đôi vật dụng.

Cách 4: Trên iPhone tức thì tiếp nối đã nhận ra thông tin Xác thừa nhận hoàn tất quy trình gửi cùng dấn tài liệu.

Dù vậy, cùng với bí quyết truyền tài liệu này cũng có thể có rất nhiều hạn chế khăng khăng như:

Chỉ vận dụng được đối với các máy chạy trên hệ điều hành và quản lý iOS.Chỉ trường đoản cú iPhone 5 trlàm việc lên bắt đầu cung ứng nhân tài Airdrop.Với máy tính bảng ipad, thiên tài Airdrop chỉ cung ứng từ phiên phiên bản máy tính bảng ipad Mini cùng Máy tính bảng iPad 4 lên.

See more: Cách Xem Lại Mật Khẩu Gmail Trên Google Chrome Đơn Giản Nhất

3. Chuyển dữ liệu tự máy vi tính lịch sự iPhone ko bắt buộc Wifi

Các bước truyền tài liệu tự máy tính xách tay quý phái iPhone ko sử dụng kết nối Wifi thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Trước tiên các bạn thiết lập và cài đặt vận dụng Share it bên trên cả laptop cùng iPhone.

Cách 2: Mở vận dụng Share it bên trên máy vi tính máy tính xách tay rồi lựa chọn lệnh Sover (Gửi).

*

Cách 3: Trên bối cảnh ứng dụng của sản phẩm tính, bạn lựa chọn biểu tượng dấu cùng phía dưới góc phải để chọn các loại tệp tin dữ liệu ý muốn gửi. Chọn tiếp những tệp tin mong thân tặng iPhone >> lựa chọn biểu tượng hình tam giác tại góc dưới bên phải >> No Wifi. Ngay tiếp nối sẽ sở hữu được một mạng liên kết cùng với thương hiệu và mật khẩu đăng nhập tựa như nlỗi Wifi được tạo nên.

*

Bước 4: Trên điện thoại iPhone, chọn Settings >> Wifi >> liên kết với mạng new tạo nên.

*

Bước 5: Msinh sống ứng dụng Share it bên trên năng lượng điện iPhone rồi lựa chọn Receive sầu (Nhận). Chọn tiếp mục Start trên Share it của máy tính xách tay nhằm triển khai gửi file. Đợi quá trình này hoàn chỉnh là bạn đã có thể xem tệp tin trong mục My Files trên iPhone rồi nhé.

4. Cách chuyển dữ liệu tự máy tính lịch sự iPhone sử dụng tài liệu đám mây

Thêm một cách để chia sẻ dữ liệu trường đoản cú laptop quý phái iPhone hối hả bằng phương pháp thực hiện hình thức dịch vụ tàng trữ tài liệu đám mây như: iCloud, Google Drive sầu tốt Dropbox. Cách này thường xuyên được vận dụng lúc người tiêu dùng ước ao chia sẻ tài liệu đến không ít người đồng thời.

See more: Ý Nghĩa Đặc Biệt Được Mang Đến Từ Đầu Số 0981 Của Mạng Nào, Có Phải Số May Mắn

*

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập tệp tin hy vọng chia sẻ lên kho tài liệu đám mây tự máy tính xách tay rồi mngơi nghỉ áp dụng đám mây kia trên iPhone cùng coi tệp tin thẳng hoặc thiết lập về Smartphone là được. 

5. Chuyển tài liệu từ máy vi tính sang trọng iPhone bằng Email

Với giải pháp truyền dữ liệu từ bỏ máy tính xách tay sang trọng điện thoại cảm ứng thông minh bằng mạng Internet không sử dụng Wifi hay sạc cáp thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp Email hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng ta chế của cách thức này chính là gmail bị số lượng giới hạn dung lượng tệp tin đi cùng. Do vậy, bí quyết này chỉ áp dụng với những file tư liệu lẻ, dung lượng nhỏ, với người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua lên với gửi vào mục thỏng nháp của tin nhắn rồi coi hoặc cài đặt về từ bỏ iPhone là được. 

*

bởi vậy, trên đấy là 5 biện pháp đưa tài liệu trường đoản cú máy vi tính lịch sự iPhone dành cho những người dùng xem thêm với lựa chọn cách thức tương xứng, dễ dàng nhất cùng với ĐK sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm đang có.


Chuyên mục: Tổng Hợp