Trong bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn sơ qua cho chúng ta cách convert, chuyển đổi định dạng FAT32 quý phái NTFS hoặc là từ định hình NTFS sang FAT32 rồi.

Bạn đang xem: Chuyển fat32 sang ntfs không mất dữ liệu

Tuy nhiên, bên trên Blog thì vẫn chưa xuất hiện một bài bác hướng dẫn cụ thể nào cả, chính vì thế mà lại trong bài viết này mình đang tổng vừa lòng lại với hướng dẫn chi tiết hơn cho chúng ta dễ theo dõi.

Cách biến đổi định dạng thì vô cùng dễ dàng và cũng đều có rất nhiều phương pháp để thực hiện, tuy nhiên mình chỉ ra mắt những cách đơn giản nhất, tác dụng nhất và an ninh nhất mà thôi.

An toàn tức thị sao ? – có nghĩa là dữ liệu bên trên phân vùng ổ cứng, usb, tốt thiết bị lưu trữ ngoài… sau khi thay đổi vẫn còn nguyên vẹn và không bị đổi khác một chút gì cả.

Các bạn chỉ cần nắm rõ những cách mình giải đáp dưới đó là ok rồi, chứ thực chất cũng chẳng cần biết thêm những phần mềm khác làm gì cả.


Mục Lục Nội Dung

I. Hướng dẫn đổi khác FAT32 sang trọng NTFS ko mất dữ liệuII. Cách chuyển đổi định dạng NTFS sang trọng FAT32

I. Hướng dẫn biến hóa FAT32 sang trọng NTFS không mất dữ liệu

Cách #1: áp dụng lệnh vào cmd

Vâng ! phần nhiều là chúng ta sẽ áp dụng đến trường đúng theo này, vì đa số các ổ cứng, usb, những thiết bị di động… hiện thời đều sử dụng định dạng NTFS vị rất nhiều ưu thế của nó sẽ mang lại.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Nổi Tiếng Của Úc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Sản Phẩm Gì Là Nổi Bật Ở Úc

Để mày mò kỹ hơn là nó có điểm mạnh gì thì chúng ta có thể xem lại nội dung bài viết ” Định dạng exFAT, FAT32 và NTFS khác biệt như thế nào? ” nhé !

Thực hiện: 

+ cách 1: Mở cmd với quyền quản trị => xem khuyên bảo nếu bạn chưa chắc chắn !

+ bước 2: Tiếp tục, tại cửa sổ giao diện hành lang cửa số cmd bạn hãy nhập lệnh convert/? để đưa hướng dẫn bí quyết chuyển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, sau khi đã thay đổi định dạng ổ cứng, usb… xong thì bạn hãy áp dụng lệnh để copy tài liệu trả lại phân vùng ổ D là kết thúc