Chuyển từ bỏ MP3 thanh lịch MP4, đổi Video thanh lịch FLV tuyệt Video quý phái 3GP..

Bạn đang xem: Chuyển file mp3 sang mp4

.. là 1 trong trong số các năng lực nhưng mà Total Video Converter rất có thể thực hiện, góp người tiêu dùng dễ ợt hơn vào quy trình sử dụng, xem những Clip kia.

Total Video Converter Total Video Converter mang đến Mac

Total Video Converter là phần mềm đổi khác định hình video cực kì phổ cập bây chừ. Nó cung ứng số đông những máy cũng giống như những format đoạn phim đang có trên thị trường, đồng thời cung ứng cho những người dùng một phương pháp vô cùng đơn giản để chuyển đổi định hình đoạn Clip (convert video MP3 to lớn MP4).

Dùng Total Video Converter đưa MP3 thanh lịch MP4

Tất nhiên để có thể sử dụng ứng dụng này thì những bạn cần phải cài và setup ứng dụng này trên máy vi tính của chính mình rồi.


Cách 1: Khởi chạy phần mềm Total Video Converter, nhấp vào New Task để bước đầu.

Bước 2: Một cửa sổ Windows xuất hiện thêm, các bạn tìm đến vị trí sẽ lưu tệp tin video clip định hình MP3, chọn nó rồi Open.


Bước 3: Một giao diện không giống mở ra, đây là list những đồ vật, các định dạng nhưng mà Total Video Converter cung ứng. cũng có thể thấy rõ sự tiện dụng của luật pháp này tức thì ở đây.

Nếu mong convert Clip để thực hiện đến đồ vật như thế nào, chỉ việc chọn vào máy đó để thực hiện (thẻ Pocket Player).

Total Video Converter cung cấp phần lớn những thứ số hiện nay

Bên cạnh đó, nếu như muốn biến hóa đoạn đoạn phim thành tệp tin âm tkhô hanh, cũng chỉ việc cliông chồng thanh lịch thẻ Audio File với lựa chọn định hình ý muốn xuất ra.

Các định dạng âm tkhô giòn mà lại Total Video Converter hỗ trợ


Tại phía trên họ ước ao gửi sang dạng Clip, định hình MP4, bắt buộc vẫn lựa chọn thẻ Video File với clichồng tiếp vào mục MP4.

Chọn Video File với định hình phải chuyển đổi

Cách 4: Giao diện lúc này của Total Video Converter sẽ sở hữu được dạng nlỗi dưới đây. Các chúng ta có thể chuyển đổi địa chỉ tệp tin sau khoản thời gian thay đổi sống băng thông bên dưới (nhấp vào Browse), hoặc cđọng thể Convert Now cùng lưu lại tệp tin tại địa chỉ được gợi nhắc đó.


Đây là quá trình triển khai.

Với phần lớn file gồm độ phệ và thời hạn biến hóa lâu, nếu không thể chờ đợi, rất có thể tick vào ô Shut down the computer after converting completed nhằm yên cầu laptop tự động tắt khi hoàn chỉnh.

File được biến đổi đang ở trong tlỗi mục nhưng mà chúng ta đang chọn lọc (thỏng mục này sẽ tự động xuất hiện thêm lúc quá trình convert hoàn thành).

Xem thêm: Hướng Dẫn In 2 Mặt Trong Word 2007 Thuận Tiện Và Tiết Kiệm Nhất

Bấm chuột đề xuất vào file, lựa chọn Properties để kiểm soát lại xem quá trình bao gồm thực thụ thành công giỏi không?


Một điểm mạnh không giống của Total Video Converter là quy trình đổi khác định hình không làm giảm unique giỏi mất tệp tin gốc, mà nó vẫn chỉ bổ sung cập nhật thêm tệp tin mới tại địa chỉ đã có chỉ định và hướng dẫn sẵn.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*