Google Sheets trở thành công xuất sắc cụ bắt buộc thiếu đối với dân văn phòng hiện nay, nếu như bạn sử dụng không ít dữ liệu với Google Sheets chắc chắn rằng sẽ rất đơn giản bị gặp mặt tình trạng lầm lẫn dữ liệu, … việc cố định hàng và cột trong Google Sheets giúp bạn kiểm soát và điều hành dữ liệu xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Cố định cột trong google sheet

Vậy làm thế nào để cố định hàng cùng cột trong Google Sheets đây, cùng tò mò qua bài viết dưới phía trên với daihoangde.vn để sở hữu được câu trả lời mau lẹ nhé.


Hướng dẫn thắt chặt và cố định hàng và cột trong Google Sheets

Vì cố định hàng với cột giống nhau đề xuất mình sẽ trình diễn phần cố định và thắt chặt hàng nhé, phần Cột làm tương tự như là ok nhé.


Bước 1 : bấm vào vào hàng hoặc cột đề nghị cố định, lựa chọn Xem > lựa chọn tiếp vào Cố định.

*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong những sinh viên công nghệ thông tin trẻ đam mê công nghệ và SEO.Blog này là những gì mình biết với muốn share tới các bạn.Do trình độ chuyên môn còn thấp bắt buộc không thể tránh khỏi sai sót.Hi vọng các bạn có thể tham gia đóng góp sẽ giúp đỡ Blog trở nên tân tiến hơn.


Đóng góp ý cho bài bác viết


Click here to lớn cancel reply.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 3 Phần Mềm Phá Pass Winrar Tốt Nhất 2021, Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình thương hiệu là Phạm Độ - công ty blog daihoangde.vn. Blog là những kiến thức mình tổng đúng theo được và muốn share tới các bạn về các lĩnh vực : tin học, lắp thêm tính, di động. Hi vọng nhận được sự ủng hộ sức nóng tình của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký kết facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook tải win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra cấu hình máy tính không thể kết nối đến sever proxy ứng tiền viettel
Back to vị trí cao nhất ↑